» Tìm kiếm:

tôn trọng

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Hay de minh duoc ton trong Hãy để mình được tôn trọng

Một số phụ nữ rất được tôn trọng cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Một số khác thì không. Vì sao lại có sự phân biệt như thế?

Anh Huy hay ton trong vo Anh Huy hãy tôn trọng vợ

Anh Huy à, khi sống với người ít văn hoá hơn mình thì điều quan trọng nhất là phải tôn trọng họ, bởi trong suy nghĩ của họ mặc dù không nói..

Ban tron Sua minh de cat canh Bàn tròn: Sửa mình để cất cánh

TS- Bên cạnh những tính cách, những ưu điểm đặc trưng, rất cần phải hun đúc lòng tự trọng, tự hào dân tộc để thế giới tôn trọng chúng ta và..

Ban quyen PM Phai ton trong nhung can lo trinh Bản quyền PM: Phải tôn trọng, nhưng cần lộ trình!

Như TS đã đưa tin, Bộ Văn hóa - Thông tin, Liên minh Phần mềm các doanh nghiệp (BSA) và Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (Vinasa) đã..

Doanh nghiep va van de ton trong ban quyen phan mem Can thiet nhung nen co mot lo trinh Doanh nghiệp và vấn đề tôn trọng bản quyền phần mềm: Cần thiết, nhưng nên có một lộ trình

Như Thanh Niên đã đưa tin, Bộ Văn hóa - Thông tin, Liên minh Phần mềm các doanh nghiệp (BSA) và Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam..

Ton trong nhau tao ra hung thu Tôn trọng nhau tạo ra hứng thú

Ham muốn tình dục trong đời sống vợ chồng tuy là mạnh mẽ thế nhưng không có nghĩa là chuyện ấy có thể vượt qua trở ngại để đạt đến mục..

Thao da lo lang khong can thiet Thảo đã lo lắng không cần thiết

Bạn bè của tôi cũng có mấy người ít tuổi hơn vợ. Họ sống rất hạnh phúc và tôn trọng lẫn nhau. Bạn bè chúng tôi cũng tôn trọng họ và chẳng..

Hay ton trong nhung du bao cua nha van Hãy tôn trọng những dự báo của nhà văn

Cảm nhận của nhà văn thường báo hiệu một điều gì đó trong xã hội. Có thể là một tín hiệu mừng, có thể là báo hiệu một sự bất ổn nào đó...

Ton trong van hoa se mang lai loi ich kinh doanh Tôn trọng văn hoá sẽ mang lại lợi ích kinh doanh

Coi trọng văn hoá doanh nghiệp (DN) trong giai đoạn hội nhập là một trong những bước thành công của DN. Công ty Điện toán và Truyền số liệu..

Neu tiep tuc tinh yeu Thang se som den dia nguc Nếu tiếp tục tình yêu, Thắng sẽ sớm đến địa ngục

Bạn gái không tôn trọng bạn, không tôn trọng chính cô ta và cuối cùng là không tôn trọng hạnh phúc mà cả hai đang nghĩ là đã và đang cố vun..

Ho Ngoc Ha Biet ton trong thi se duoc ton trong Hồ Ngọc Hà: "Biết tôn trọng thì sẽ được tôn trọng"

Trẻ, cá tính và kín kẽ, đó là những gì mà người ta nhận thấy trong những cuộc phỏng vấn Hà từ sau những scandal "Tuyển chọn nghệ sĩ" hồi..

Ban trai da khong ton trong Mai Bạn trai đã không tôn trọng Mai

Bản thân tôi từng xem phim sex, không có gì phải xấu hổ cả. Tuy nhiên, việc xem trước mặt người yêu lại là một hành động không lấy gì làm..

Chi Thuy phai duoc doi xu ton trong Chị Thùy phải được đối xử tôn trọng

Tất cả dù đàn ông hay đàn bà, dù người đó có làm ra nhiều tiền hơn người kia đi chăng nữa thì tất cả chúng ta đều là con người và phải được..

Yeu la ton trong va cam thong Yêu là tôn trọng và cảm thông

Gửi gấu mẹ! Trước khi chúng mình c­ưới, bà nội dặn anh bốn ch­ữ "tôn trọng, thông cảm" để có một gia đình êm ấm. S­ự tôn trọng khiến..

Hue Can ton trong quy hoach hon la tim y tuong quy hoach Huế: Cần tôn trọng quy hoạch hơn là tìm ý tưởng quy hoạch

Trung tuần tháng 5/2006 có một hội thảo diễn ra ở thành phố Huế được nhiều người, nhiều giới quan tâm: Hội thảo về cuộc thi tìm ý tưởng,..

Chi Lan dung co bien doi chong Chị Lan đừng cố biến đổi chồng

Ai cũng có một nhân cách và cá tính để tạo nên giá trị con người đó. Mọi sự đòi hỏi thay đổi đều có nghĩa là không tôn trọng những giá trị..

Jose ton trong Newcastle Jose tôn trọng Newcastle

"Jose reveals Geordie respect" (Jose tôn trọng những người Tyneside) – đó là tít của Skysports trong bài nói về nhận định của Jose trước..

Ton trong ban chat con nguoi trong moi con nguoi gia tri tot nhat Tôn trọng bản chất con người trong mỗi con người - giá trị tốt nhất

Đầu năm 1891, trong cuốn Phân chia lao động xã hội (De la division du travail social), Durkheim định nghĩa khái quát về “chủ nghĩa cá..

Ngai Wenger ton trong quyet dinh cua Henry Ngài Wenger tôn trọng quyết định của Henry

Ngài Arsene Wenger đã nói rằng ông luôn tôn trọng những quyết định của Henry khi anh vẫn đang lưỡng lự và CLB sẽ vui vẻ chờ đợi cho đến khi..