» Tìm kiếm:

tôi tự hỏi

Dong ho do km cuoc doi Đồng hồ đo km cuộc đời

Một số người nói cuộc đời là một đại lộ. Đó cũng là một ý hay để nhìn về cuộc đời. Tôi tưởng tượng tôi đang chạy trên con đường của cuộc..

Dam doi Dặm đời

Một số người nói cuộc đời là một đại lộ. Đó cũng là một ý hay để nhìn về cuộc đời. Tôi tưởng tượng tôi đang chạy xe trên con đường của cuộc..

Bi Rain va hai bien co lon trong doi Bi Rain và hai biến cố lớn trong đời

Năm 2000 có hai biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời tôi. Đó là việc mẹ qua đời và gặp được Park Jin Yeong, người dẫn dắt tôi vào con đường ca..

Toi nen tiep tuc cho doi hay tim kiem hanh phuc khac Tôi nên tiếp tục chờ đợi hay tìm kiếm hạnh phúc khác?

Tôi tự hỏi có thật sự khó để hai cá tính quá giống nhau, quá mạnh mẽ sống gần nhau? Chẳng lẽ hai trí tuệ tương xứng không thể bên nhau lâu..

Lay chong hon mot nam van la con gai Lấy chồng hơn một năm vẫn là con gái

Tôi lấy chồng vào tháng 12/2006 và cho đến giờ tôi vẫn còn con gái. Vì những chuyện không hay xảy ra, tôi tự hỏi hậu quả hôm nay có phải..

Hay giup toi quen di loi lam trong qua khu Hãy giúp tôi quên đi lỗi lầm trong quá khứ

Đã nhiều lần tôi mơ thấy một đứa bé nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ và căm hận; tôi giật mình thức dậy trong sợ hãi... Chỉ cần nhìn thấy một..

Khong the thay kho quan ly ma cam dang ky xe may Không thể thấy khó quản lý mà cấm đăng ký xe máy

Ở các nước có giao thông công cộng tốt, họ chẳng cấm, chẳng khuyến khích thì người dân cũng tự động sử dụng phương tiện giao thông công..

Duong nhu ban trai khong tin Tra Dường như bạn trai không tin Trà

Bạn và anh ấy yêu nhau 7 năm mà giờ đây anh ấy không tin bạn thì tôi thực sự không hiểu con người anh. Tôi tự hỏi, nếu anh ta quan niệm vấn..

Nen cai thien chat luong gia ca cho the dien thoai Internet Nên cải thiện chất lượng, giá cả cho thẻ điện thoại Internet

Tình trạng thẻ lậu lấn át thẻ gọi chính thức ở trong nước đã có từ lâu rồi. Đọc bài viết về dịch vụ điện thoại Internet tôi tự hỏi tại sao..

Tung Duong doi khi chanh long truoc nhung hotboy Tùng Dương đôi khi chạnh lòng trước những hotboy

"Khi thấy Hà Anh Tuấn, Hoàng Hải được các mỹ nhân vây quanh tung hô ầm ĩ, tôi cũng có chút tủi thân, tự ti. Lúc đó tôi tự hỏi sao mình..

Tim toi nhu tan ra khi anh di cung nguoi khac Tim tôi như tan ra khi anh đi cùng người khác

Không khí Tết đang tràn về, tôi thấy lòng mình giá băng. Tôi khóc suốt đêm dài và thấy bi quan tột độ. Tôi tự hỏi phải chăng số kiếp tôi là..

Mang trinh cung chi nhu ruot thua thoi Màng trinh cũng chỉ như ruột thừa thôi

Tôi cho rằng màng trinh cũng như cái ruột thừa mà thôi. Nghe nhiều người băn khoăn về nó, nhiều khi tôi tự hỏi làm sao mà người ta biết..

Mua sa mac Mưa sa mạc

Từng hạt mưa thi nhau vào gõ cửa như muốn đánh thức tôi dậy sau một giấc ngủ dài. Không hiểu có phải cơn mưa mùa hạ mang lại bầu không khí..

Quynh khong the ngoi doi so phan duoc Quỳnh không thể ngồi đợi số phận được

Tôi tự hỏi sao chuyện tình cảm của mình lại khó khăn đến thế. Trước đây tôi thường đổ lỗi cho số phận nhưng bây giờ tôi nhận thấy rằng lỗi..

Tung Duong doi khi chanh long truoc nhung hotboy Tùng Dương đôi khi chạnh lòng trước những hotboy

"Khi thấy Hà Anh Tuấn, Hoàng Hải được các mỹ nhân vây quanh tung hô ầm ĩ, tôi cũng có chút tủi thân, tự ti. Lúc đó tôi tự hỏi sao mình..

Khong the de nguoi dan chiu canh com tu Không thể để người dân chịu cảnh "cơm tù"

Tôi thực sự bức xúc trước nạn bạo hành xảy ra đối với các hành khách trên xe tốc hành chạy qua Đà Nẵng, và đặc biệt là trường hợp của cha..

Truong hop cua anh Loc lam toi lo lang Trường hợp của anh Lộc làm tôi lo lắng

Đọc thư anh Lộc, tôi tự hỏi, phải chăng gia đình là quán trọ mà sau những giờ làm việc họ có nơi cư trú, có cơm nóng canh ngọt để ăn và khi..

Ho Ngoc Ha con xoc noi Hồ Ngọc Hà còn xốc nổi

Ở tuổi 19, tôi tự hỏi Ngọc Hà đã được gì nhiều, ngay cả trong lĩnh vực người mẫu, thời trang lẫn ca nhạc, liệu đã bằng các đàn anh đàn chị..

Noi dau khi nhin cac nan nhan nho tuoi cua khung bo Nỗi đau khi nhìn các nạn nhân nhỏ tuổi của khủng bố

Những hình ảnh các em bé bị chết trong vụ khủng bố, hình ảnh người bố ôm xác con khóc nấc, hình ảnh người thân tìm xác nhau, đó là nỗi đau...

Song thu chi thay hai chua thay loi Sống thử chỉ thấy hại chưa thấy lợi

Tôi tự hỏi mình nếu tôi biết được người mà mình sắp gọi là bạn đời của mình đã từng sống với 1 người đàn ông khác như vợ chồng thì chuyện..