» Tìm kiếm:

tôi được

Chuong 2 Nhung nam thang dau doi Chương 2: Những năm tháng đầu đời

Tôi không sinh ra đời để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tại mặt trận, làm việc ngày đêm để cứu sống con người trong rừng nhiệt đới ở Việt..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

O cua so truong Chu Van An va neo tho len mien Tay Ô cửa sổ trường Chu Văn An và nẻo thơ lên miền Tây

Tôi được học ở trường Chu Văn An ba năm lớp tám, chín, mười (8D, 9D, 10D) từ 1956 đến 1959, vào tuổi 16 - 19, cái tuổi tuyệt vời nhất của..

Ong Buu Huy 133 ngay dem va chuyen lan dau tien duoc tiet lo Ông Bửu Huy: 133 ngày đêm và chuyện "lần đầu tiên được tiết lộ"

Thấy tôi da vàng, nhỏ con, có người tưởng tôi là người Trung Quốc. Khi nghe tôi đáp lại (bằng tiếng Anh) rằng, tôi là người Việt Nam, họ ra..

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Lang nghe Dieu em muon noi Lắng nghe “Điều em muốn nói”

“Rất nhiều đêm em nằm cô đơn trong túp lều tranh của mình, khóc vùi vì đói và rét. Mẹ cha không còn, em không biết dựa vào ai. Ruột em..

Van Quyen Gia ma chung toi duoc quan tam va giao duc tot hon Văn Quyến: “Giá mà chúng tôi được quan tâm và giáo dục tốt hơn”

“…Tôi không ngụy biện nhưng giá mà chúng tôi được quan tâm và giáo dục tốt hơn thì có lẽ điều đáng tiếc này đã không xảy ra…” - đó..

Nguoi bao lanh dinh cu My chua du tai chinh Người bảo lãnh định cư Mỹ chưa đủ tài chính

Tôi được vị hôn phu hiện ở Mỹ làm đơn bảo lãnh theo diện hôn thê. Tôi được gọi phỏng vấn vào ngày 9/6 vừa rồi. Họ bảo tôi được chấp thuận,..

Cach tinh tro cap thoi viec khi het han HDLD Cách tính trợ cấp thôi việc khi hết hạn HĐLĐ?

Tôi làm việc tại công ty từ tháng 3-2003. Sau 2 tháng thử việc, đến tháng 5-2003, tôi được công ty ký HĐLĐ với thời hạn 1 năm. Hết 1 năm,..

Viec toi duoc tro ve da khang dinh chinh sach coi mo cua Nha nuoc Việc tôi được trở về đã khẳng định chính sách cởi mở của Nhà nước

(TP) "Tôi nghĩ, đất nước mình đang đổi mới. Việc Nhà nước cho phép tôi về, cho phép sách tôi được in ở VN là tôi rất thích rồi, và làm cho..

Gap nguoi Trung Quoc 20 nam phien dich cho Bac Ho Gặp người Trung Quốc 20 năm phiên dịch cho Bác Hồ

3 giờ sáng 6.10, tại sân bay Tân Sơn Nhất, có một hành khách cao tuổi từ Trung Quốc sang không giấu được vẻ bùi ngùi, xúc động. Ông là..

Nguoi phien dich cho Bac Ho 20 nam den Viet Nam Người phiên dịch cho Bác Hồ 20 năm đến Việt Nam

3 giờ sáng 6/10, tại sân bay Tân Sơn Nhất, có một hành khách cao tuổi từ Trung Quốc sang không giấu được vẻ bùi ngùi, xúc động. Ông là..

Co phieu uu dai cho nhan vien ban mua the nao Cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên: bán, mua thế nào?

* Công ty tôi tiến hành cổ phần hóa phát hành cổ phiếu ưu đãi cho công nhân viên và đấu giá cổ phiếu phổ thông trên sàn giao dịch. Tôi được..

Bat dong chi co the giai quyet thong qua thuong luong Bất đồng chỉ có thể giải quyết thông qua thương lượng

Tôi sinh ra và lớn lên ở St. Louis. Năm tôi bảy tuổi, mẹ tôi quyết định dâng hiến trọn đời mình cho giáo hội. Kể từ đó, chúng tôi chu du..

Yeu Bac doi toi sang hon Yêu Bác, đời tôi sáng hơn...

Lần đầu tiên tôi được nghe giảng cặn kẽ những từ kinh tế chính trị, nhà nước, pháp luật... và cảm nhận được tầm ảnh hưởng của Bác Hồ. Càng..

Tro thanh cau thu la ly do toi duoc sinh ra tren qua dat nay "Trở thành cầu thủ là lý do tôi được sinh ra trên quả đất này"

"Ngay khi mới chập chững biết đi, vật dụng đầu tiên tiếp xúc với bàn chân tôi không phải đôi giày mà là quả bóng. Trở thành cầu thủ chuyên..

Ong Truong Chinh va nhung lan toi duoc gap Ông Trường Chinh và những lần tôi được gặp

Cố Tổng bí thư Trường - Chinh là một lãnh tụ kiệt xuất của cách mạng Việt Nam, là người cộng sự ý hợp tâm đầu của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông..

Dai tuong Nguyen Chi Thanh nha chinh tri quan su loi lac la hinh anh tieu bieu Anh bo doi Cu Ho Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, nhà chính trị - quân sự lỗi lạc, là hình ảnh tiêu biểu “Anh bộ đội Cụ Hồ”

Cuối năm 1963, tôi được vào chiến trường Nam Bộ bằng tàu Không số, đi trên "Đường Hồ Chí Minh trên biển Đông". Tháng 4.1964 vào tới Chiến..