» Tìm kiếm:

tòa đại sứ

DSQ cu cua My tai Iran co the bi ban dau gia ĐSQ cũ của Mỹ tại Iran có thể bị bán đấu giá

Iran đã trưng dụng Tòa đại sứ trước đây của Mỹ ở trung tâm thủ đô Tehran và có thể đem bán đấu giá để trả tiền bồi thường thiệt hại cho 1..

Vien si quan thuy quan luc chien My cuoi cung o Sai Gon Viên sĩ quan thủy quân lục chiến Mỹ cuối cùng ở Sài Gòn

Ngồi trên nóc Tòa đại sứ, James Kean tự hỏi điều gì khiến anh và đồng đội rơi vào tình huống này. Họ trực tiếp làm nhiệm vụ sơ tán khẩn cấp..

Chan dung Pham Xuan An Ky 8 Song voi vo boc Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 8: Sống với vỏ bọc

Không, ngày đó không đơn giản. Ngay từ những ngày cạnh tranh tin tức của các hãng phương Tây. Người ký giả đứng được trong cái nghề vỏ bọc..

Vien si quan thuy quan luc chien My cuoi cung o Sai Gon Viên sĩ quan thủy quân lục chiến Mỹ cuối cùng ở Sài Gòn

Ngồi trên nóc Tòa đại sứ, James Kean tự hỏi điều gì khiến anh và đồng đội rơi vào tình huống này. Họ trực tiếp làm nhiệm vụ sơ tán khẩn cấp..

Dai su quan cu cua My tai Iran co the bi ban dau gia Đại sứ quán cũ của Mỹ tại Iran có thể bị bán đấu giá

TP - Iran đã trưng dụng Tòa đại sứ trước đây của Mỹ ở trung tâm thủ đô Tehran và có thể đem bán đấu giá để trả tiền bồi thường thiệt hại..

29 nam chien thang 30 4 lich su Ngay cuoi cung cua dai su My o Sai Gon 29 năm chiến thắng 30/4 lịch sử: Ngày cuối cùng của đại sứ Mỹ ở Sài Gòn

Khi chiếc trực thăng CH-46 đáp xuống chiến hạm USS Blueridge, nhiệm vụ bảo vệ xem như hoàn tất. Tôi vứt khẩu tiểu liên Magnum, tháo luôn..

Kyrgyzstan them mot ket cuoc da bao truoc Kyrgyzstan: thêm một kết cuộc đã báo trước

TTCN - Một tổng thống, một nhà nước, một chế độ không “tự nhiên” mà chết, mà tự hủy hoại mình. Trường hợp của Kyrgyzstan?

Malaysia Toa dai su My nhan mot goi bot trang Malaysia: Tòa đại sứ Mỹ nhận một gói bột trắng

Ngày 16/8, cảnh sát Malaysia cho biết tòa đại sứ Mỹ tại nước này đã nhận một phong bì, trong đó chứa "một chất bột trắng đáng ngờ", dẫn đến..

Chan dung Pham Xuan An Ky 19 Tinh ban trong phut cuoi Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 19: Tình bạn trong phút cuối

Không ai làm được những cuộc phỏng vấn cụ thể mỗi người Việt Nam, chung một câu hỏi: Ngày 30-4-1975 đang làm gì, ở đâu? Câu trả lời sẽ là..

Toa dai su My tai Malaysia tiep tuc dong cua Tòa đại sứ Mỹ tại Malaysia tiếp tục đóng cửa

Tòa đại sứ Mỹ tại Malaysia đã đóng cửa từ giữa trưa thứ sáu tuần trước vì nhận được một lời đe dọa nặc danh và cho đến hôm nay vẫn chưa mở..

Dai su My tai Baghdad Iraq la dia nguc Đại sứ Mỹ tại Baghdad: Iraq là địa ngục!

Zalmay Khalilzad, đại sứ Mỹ tại Iraq, ngày 6/6/2006 đã gửi một bản báo cáo mật cho Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice. Bản báo cáo nói về..

Dai su quan moi cua My tai Iraq lon va dat nhat the gioi Đại sứ quán mới của Mỹ tại Iraq lớn và đắt nhất thế giới

Tòa đại sứ mới của Mỹ tại Baghdad sẽ là trụ sở cơ quan ngoại giao lớn và đắt nhất thế giới mặc dù nó vẫn chưa đủ khả năng để bảo đảm có thể..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

No tai su quan My o Hy Lap Nổ tại sứ quán Mỹ ở Hy Lạp

Sáng sớm nay (12/1), một quả rốc két đã bắn vào tòa đại sứ Mỹ tại thủ đô Athens của Hy Lạp nhưng không gây thương vong. Một quan chức cảnh..

Them nhieu vu bieu tinh phan doi tranh biem hoa Thêm nhiều vụ biểu tình phản đối tranh biếm họa

Hôm qua (5-3), hàng chục ngàn người tiếp tục tuần hành tại Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ để phản đối vụ đăng tranh biếm họa đấng tiên tri Muhammad..

Bat coc con tin o Costa Rica 3 con tin Chile bi giet Bắt cóc con tin ở Costa Rica: 3 con tin Chile bị giết

Ba nhân viên Chile, trong đó có hai nhà ngoại giao đã thiệt mạng trong một vụ bắt cóc con tin tại tòa đại sứ Chili ở San José, Costa Rica...

Con nguoi Fidel Dinh menh va tai nang Chuong 5 Con người Fidel - Định mệnh và tài năng - Chương 5

Đời tư và hoạt động của Fidel Castro rất ít khi được công khai ở Cuba vì những lý do kín đáo và vì lý do an ninh. Chỉ những công việc chính..

299 linh My va Phap da chet o Beirut nhu the nao 299 lính Mỹ và Pháp đã chết ở Beirut như thế nào?

Vụ đánh bom ngày 23-10-1983 là vụ đánh bom vô tiền khoáng hậu: không chỉ tàn sát 241 thủy quân lục chiến (TQLC) Mỹ mà còn cả 58 lính dù..

My tam dong cua su quan tai A Rap Xe Ut Mỹ tạm đóng cửa sứ quán tại Ả Rập Xê Út

Tòa đại sứ và hai lãnh sự quán của Mỹ tại Ả Rập Xê Út tạm đóng cửa vào các ngày 8 và 9.8 sau khi có tin về âm mưu tấn công khủng bố. Cùng..

Estonia mo toa dai su tren the gioi ao Second Life Estonia mở tòa đại sứ trên thế giới ảo Second Life

Theo thông báo của Bộ Ngoại giao Estonia, vào tháng 11 tới, một đại sứ quán ảo của Estonia sẽ xuất hiện trên thế giới ảo Second Life.