Chot lai 90 toa huyen duoc thuc hien tham quyen xet xu moi Chốt lại 90 tòa huyện được thực hiện thẩm quyền xét xử mới

Chiều nay, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Vũ Đức Khiển, thông báo trong phiên họp thứ 18, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã ra nghị..

Ray rut toa E1 Ray rứt “tòa E1”

Lúc Bùi Thái Sơn - bị cáo, lái chính tàu E1 - bật khóc nói lời “xin lỗi hàng ngàn lần” sau cùng trước tòa, người phụ nữ trạc 60 tuổi..

Toa oi con da tha thu cho me "Tòa ơi! con đã tha thứ cho mẹ"

"Xin tòa tha cho mẹ về sớm để nuôi em và sống cùng các con. Em con đêm nào cũng khóc kêu mẹ, giờ con không biết làm sao, tòa ơi”, không..

Vu an La Thi Kim Oanh Vien Kiem sat bac bo tat ca cac loi bao chua Vụ án Lã Thị Kim Oanh: Viện Kiểm sát bác bỏ tất cả các lời bào chữa

Ngày 28/11, ngày thứ 11 của phiên tòa xét xử vụ án Lã Thị Kim Oanh, đại diện Viện Kiểm sát (VKS) Nhân dân TP Hà Nội giữ quyền công tố tại..

Mat mat khong dong dem Mất mát không đong đếm

Mọi niềm hân hoan trong cuộc đời bà đã dồn cả vào hai con gái, thể hiện ngay ở cái tên khai sinh của họ: một được đặt tên Vui, một tên..

So chen ngang Toa Sở “chen ngang” Tòa!?

TP - Đây là vụ án đã được TP phản ánh trên nhiều số báo. Do tranh chấp về tỷ lệ cổ phần trong vốn pháp định, không thể tự giải quyết, các..

Bi cao cuop dien dan chu toa Bị cáo "cướp diễn đàn" chủ tọa

Hôm qua (4/1), TAND quận 11 (TP HCM) đã đưa bị cáo Ngô Lan Hương ra xét xử về tội lưu hành giấy tờ giả. Trong 11 lần xét xử, bị cáo Lan..

Toa bac don cua khach hang Pacific Airlines Tòa bác đơn của khách hàng Pacific Airlines

Với nhận định khách hàng đã được hưởng dịch vụ xe nâng cho cả hai đầu và không chứng minh được nhân viên của Pacific Airline thiếu hòa nhã,..

Bo luat To tung dan su phai dam bao toi da quyen khoi kien Bộ luật Tố tụng dân sự phải đảm bảo tối đa quyền khởi kiện

Thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội tham gia đóng góp ý kiến dự thảo Bộ luật Tố tụng dân sự đều cho rằng tòa không nên đưa ra thời hiệu khởi..

Luong Cao Khai bi de nghi tu 15 18 nam tu Lương Cao Khải bị đề nghị từ 15-18 năm tù

Hôm qua (15.11), phiên tòa diễn ra với phần xét hỏi hai bị cáo Dương Văn Lực và Bùi Xuân Bảy.

Nhieu toa huyen toa quan su co the duoc tang tham quyen Nhiều tòa huyện, tòa quân sự có thể được tăng thẩm quyền

Các cơ quan tố tụng trung ương đã chọn 93 trong 600 TAND cấp huyện và toàn bộ 17 tòa quân sự khu vực tham gia thực hiện thẩm quyền xét xử..

3 toa thap moi tren nen WTC 3 tòa tháp mới trên nền WTC

Hôm thứ sáu, bản thiết kế chi tiết 3 tòa tháp sẽ được xây dựng trên nền khu đất trống từng là Trung tâm thương mại thế giới (WTC) tại New..

Ly hon ky su Ly hôn ký sự

Một cán bộ ngành tòa án cho biết, án ly hôn rất nhiều, đặc biệt là trong những năm gần đây. Xử các án ly hôn thường chỉ khó giải quyết ở..

Ly hon ky su Ly hôn ký sự

Một cán bộ ngành tòa án cho biết, án ly hôn rất nhiều, đặc biệt là trong những năm gần đây. Xử các án ly hôn thường chỉ khó giải quyết ở..

Luat su chay an 3 ty tranh cai va keu oan Luật sư "chạy án" 3 tỷ tranh cãi và kêu oan

Bị cáo Lê Bảo Quốc đã đề nghị tòa buộc những bị hại, người làm chứng phải có mặt tại tòa để không ảnh hưởng đến quyền lợi của cựu luật sư..

Nuoc mat ba me 75 tuoi kien con trai Nước mắt bà mẹ 75 tuổi kiện con trai

Mái tóc bạc phơ run rẩy bám vào thành ghế, bà cụ thều thào với Hội đồng xét xử trong tiếng nấc nghẹn: "Xin tòa bảo nó trả phần đất mồ mả tổ..

Gia dinh ong Mai Van Dau hau toa Gia đình ông Mai Văn Dâu hầu tòa

7h sáng nay, nguyên thứ trưởng Bộ Thương mại, Mai Văn Dâu đã bị dẫn giải đến tòa để trả lời về hành vi nhận hối lộ, cấp hạn ngạch dệt may..

Hoan toa tra ho so dieu tra lai vu Dung kieu Hoãn tòa, trả hồ sơ điều tra lại vụ Dũng “kiều”

Thủ tục xác định lý lịch của “trùm” cá độ bóng đá Ngô Tiến Dũng (tức Dũng “kiều”) chiếm gần trọn thời gian buổi sáng vẫn không làm..

Vo quyt day mong tay nhon Vỏ quýt dầy, móng tay nhọn”

Chủ tọa phiên tòa: Bị cáo có ý kiến gì không? Bị cáo PHAN THỊ YÊN PHƯƠNG: Thưa tòa, có.

Mexico Thay toa viet bang toa noi Mexico: Thay "tòa viết" bằng "tòa nói"

Hôm qua, một tòa án Mexico tại Montemorelos bắt đầu phiên xét xử bị cáo A.Santana vì tội lái xe lúc đang say rượu làm một người chết. Đây..