» Tìm kiếm:

tính theo giá

No tien su dung dat Nen tinh theo gia cu Nợ tiền sử dụng đất: Nên tính theo giá cũ

Có cho ghi nợ nghĩa vụ tài chính về đất và khi trả nợ tính theo giá đất nào? TS đã đặt vấn đề này với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Thị..

Viec ghi chi so dien co thay doi khi gia dien duoc dieu chinh Việc ghi chỉ số điện có thay đổi khi giá điện được điều chỉnh?

Từ 1/1/2007, giá điện sẽ bắt đầu được điều chỉnh. Việc ghi chỉ số điện (CSĐ) hằng tháng ở các hộ dân sẽ thực hiện như thế nào để tính toán..

Khong tinh theo gia vang doi voi nguoi mua nha Không tính theo giá vàng đối với người mua nhà

Trao đổi với TS, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân cho biết sẽ kiến nghị Chính phủ không tính theo giá vàng đối với người mua nhà..

Ghi no tien su dung dat Tinh theo gia dat tai thoi diem cap so do Ghi nợ tiền sử dụng đất: Tính theo giá đất tại thời điểm cấp sổ đỏ

Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung qui định về thu tiền sử dụng đất, theo đó tiền sử dụng đất được ghi nợ trên giấy chứng..

Den bu dat sat gia thi truong nhung khong theo gia ao Đền bù đất sát giá thị trường, nhưng không theo giá ảo

Nếu học theo mô hình ở các nước thì chúng tôi cũng đề xuất thành lập các dịch vụ định giá đất. Tuy nhiên việc đền bù sẽ tính theo giá thị..

De nghi tinh theo gia luc thanh toan Đề nghị tính theo giá lúc thanh toán

Báo cáo của Bộ Tài nguyên - môi trường vừa trình Thủ tướng về tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo”, dự án giải tỏa “treo”..

Tien cho nganh dien thiet cho khach hang Tiện cho ngành điện, thiệt cho khách hàng

Do không thể chốt chỉ số đồng hồ điện cho hàng triệu khách hàng đúng ngày 1-1-2007 để tính giá điện mới, ngành điện đã nghĩ ra phương pháp..

Nghi dinh moi lien quan den dat dai Nghị định mới liên quan đến đất đai

Trên số báo 3-2-2006, TS đã phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) Đặng Hùng Võ những vấn đề nghị định (NĐ) 17 về sửa đổi,..

Mua nha thuoc so huu nha nuoc Tinh theo gia nam 1995 Mua nhà thuộc sở hữu nhà nước: Tính theo giá năm 1995

Hiện trên địa bàn TP.HCM còn khoảng 17.000 căn nhà thuộc sở hữu nhà nước (SHNN) chưa bán. UBND TP.HCM vừa có ý kiến tháo gỡ một số vướng..

Con sot vang Mua hay ban Cơn sốt vàng: Mua hay bán?

Giá vàng thị trường trong nước cuối giờ ngày hôm qua 14/1/2008 đã tăng lên mức cao nhất trong lịch sử giá vàng từ trước đến nay. Vàng SJC..

Ban nha thuoc so huu nha nuoc Gia dat tinh theo gia nam 2004 Bán nhà thuộc sở hữu nhà nước: Giá đất tính theo giá năm 2004

TT( Hà Nội) - Đó là một trong những giải pháp tháo gỡ vướng mắc vừa được Chính phủ đưa ra trong nghị quyết 23/2006/NQ-CP nhằm đẩy nhanh..

Ho so nha dat nop truoc ngay 1 1 2005 duoc tinh theo gia cu Hồ sơ nhà đất nộp trước ngày 1/1/2005 được tính theo giá cũ

UBND TP.HCM vừa có văn bản hướng dẫn việc thực hiện áp dụng bảng giá đất mới để đóng tiền sử dụng đất, lệ phí trước bạ, thuế chuyển quyền..

TP HCM tai san thi hanh an duoc tinh theo gia thi truong TP.HCM: tài sản thi hành án được tính theo giá thị trường

UBND TP.HCM vừa ban hành qui chế phối hợp trong định giá tài sản thi hành án (THA) dân sự trên địa bàn thành phố. Theo đó, trường hợp người..

Gia dien moi duoc tinh the nao Giá điện mới được tính thế nào?

Từ 1-1-2007, giá điện sẽ được điều chỉnh theo khung giá mới. Điện sinh hoạt và điện kinh doanh sẽ tăng giá như thế nào? Ông Nguyễn Văn Lý,..

Phai chang chi danh vao tui tien nha giau Phải chăng chỉ “đánh” vào túi tiền nhà giàu?

Ông Vũ Quốc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính kế toán Bộ Công nghiệp trả lời phỏng vấn TP.

Kien nghi viec ban nha so huu nha nuoc tra gop khong tinh theo gia vang Kiến nghị việc bán nhà sở hữu nhà nước trả góp không tính theo giá vàng

Một số người mua nhà theo Nghị định 61/CP ở các quận 1, 3… đề nghị Nhà nước không tính tiền mua nhà thuộc sở hữu nhà nước (SHNN) theo giá..

EVN bat bi nguoi nuoc ngoai EVN bắt bí người nước ngoài

Mặc dù chủ nhà có giấy phép cho thuê nhà, nhưng ngôi nhà ấy sử dụng điện trong mục đích sinh hoạt thì cũng không thể tính theo giá kinh..

Tien den bu giai toa chi nen tinh theo gia tri ngoi nha Tiền đền bù giải toả chỉ nên tính theo giá trị ngôi nhà

Về nguyên tắc thì đất đai là sở hữu của Nhà nước, người dân chỉ được quyền sử dụng (và phải trả thuế). Khi cần quy hoạch, người dân có..

Trung mua nha biet thu tinh theo gia hien hanh Trưng mua nhà biệt thự tính theo giá hiện hành

Khi Nhà nước thực hiện trưng mua nhà biệt thự thì việc xác định số tiền để thanh toán sẽ dựa trên cơ sở diện tích nhà biệt thự lúc trưng..