» Tìm kiếm:

tính thực

iSPACE Truong Dao Tao Bac Si May Tinh thuc hanh dau tien tai Viet Nam iSPACE – Trường Đào Tạo Bác Sĩ Máy Tính thực hành đầu tiên tại Việt Nam

Nếu như cách đây không lâu chúng ta đã từng nghe nhắc nhiều đến Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế iCARE của Nguyễn Hoàng Group với Kỷ Lục Bệnh..

Han dung de toan tinh thuc te lan at tinh yeu Hân đừng để toan tính thực tế lấn át tình yêu

Yêu nhau 4 năm, một thời gian dài để hưởng hết những mật ngọt của tình yêu. Lúc này đây Hân cần phải hiểu đã đến lúc cho những toan tính..

Phat trien tom cang xanh Cong nghe thieu tinh thuc tien Phát triển tôm càng xanh: Công nghệ thiếu tính thực tiễn

Dù đã có nhiều công trình nghiên cứu và triển khai sản xuất tôm càng xanh nhưng nghề này chưa phát triển tương xứng, do các quy trình công..

Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Thieu tinh thuc tien va choi luat Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân: Thiếu tính thực tiễn và "chỏi" luật

Ngày 24.7, Ủy ban Trung ương MTTQ cùng Hội Luật gia VN đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân..

Cam kinh doanh karaoke la quyet dinh thieu tinh thuc thi Cấm kinh doanh karaoke là quyết định thiếu tính thực thi

Tôi hy vọng Chính phủ có những quyết định sáng suốt và hợp lòng dân. Và những cán bộ quản lý Nhà nước, xin hãy lắng nghe tiếng nói của..

Nhieu san pham thi tin hoc tre khong chuyen co tinh thuc tien Nhiều sản phẩm thi tin học trẻ không chuyên có tính thực tiễn

Sáng nay, 18 phần mềm (10 của tập thể, 8 của cá nhân) lọt vào vòng chung kết "Sản phẩm phần mềm sáng tạo" của hội thi Tin học trẻ không..

Can thu nghiem thuong mai dien tu co tinh thuc te cao Cần thử nghiệm thương mại điện tử có tính thực tế cao

Đó là đề xuất của ông Lê Trung Nghĩa, Giám đốc Công ty cổ phần phần mềm thương mại điện tử (TMĐT) Nhất Vinh tại hội thảo ""Doanh nghiệp..

Du thao nghi dinh ve quan ly cho thieu tinh thuc te Dự thảo nghị định về quản lý chợ thiếu tính thực tế

Bộ Thương mại chuẩn bị trình Chính phủ phê duyệt Dự thảo nghị định về phát triển và quản lý chợ, gồm 4 chương, 19 điều. Dự thảo đã tập..

Ky thi Quoc gia sau THPT Co mang lai tinh thuc chat cho thi cu Kỳ thi Quốc gia sau THPT: Có mang lại tính thực chất cho thi cử?

Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục vừa đưa ra đề án tổng thể về đổi mới công tác thi và tuyển sinh. Theo đó, sẽ không còn hai kỳ..

BlackBerry choi do doc BlackBerry - chơi đồ "độc"

Có nhiều nguyên nhân để giải thích về phong trào chơi BlackBerry, có người vì thích kiểu dáng "hầm hố", có người thích tính thực tế của các..

Tan Dai su Nga tai NATO chi trich hiep dinh vu khi cua Chau Au Tân Đại sứ Nga tại NATO chỉ trích hiệp định vũ khí của Châu Âu

Tân Đại sứ Nga tại NATO Dmitry Rogozin đã chỉ trích một hiệp định vũ khí quan trọng của Châu Âu là "mang tính thực dân" trong một cuộc..

T REX ba banh Con quy duong pho T-REX ba bánh – “Con quỷ” đường phố

Tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 4 giây, với khả năng vào cua và độ an toàn của một chiếc xe đua Công thức 1 và sự thiếu vắng hoàn..

Choi BlackBerry choi do doc Chơi BlackBerry - chơi đồ “độc”

Có nhiều nguyên nhân để giải thích về phong trào chơi BlackBerry, có người vì thích kiểu dáng “hầm hố”, có người thích tính thực tế của..

Dai ngo tot cung khong quyet dinh dao duc thay giao "Đãi ngộ tốt cũng không quyết định đạo đức thầy giáo"

“Mọi người lên án tiêu cực giáo dục, chúng tôi đồng ý. Nhưng lên án phải nhằm để cùng xử lý cho thấu đáo. Bộ GD-ĐT đã làm rất nhiều việc,..

Truy tim gioi tinh cho nu van dong vien Truy tìm giới tính cho nữ vận động viên

Để ngăn hiện tượng người "không phải nữ" thi đấu những môn dành cho nữ, các thế vận hội yêu cầu vận động viên nữ xuất trình bằng chứng..

Thue nen cai cach theo huong kha thi Thuế nên cải cách theo hướng khả thi

Nói chung, thuế Việt Nam nên cải cách theo hướng "khả thi" hơn là tính "chính xác" hay "công bằng" vì sẽ chẳng có ích gì khi các ý tưởng..

Tro choi Moto GP 2 Trò chơi "Moto GP 2"

Tiếng vang lớn do Moto GP (được phát hành cuối năm ngoái) tạo ra chưa lắng dịu thì nhà phát hành THQ lại tiếp tục tung ra phiên bản mới..

Fly 125 xe ngay thuong cua Piaggio Fly 125 - xe ngày thường của Piaggio

Thiết kế hiện đại, thiên về tính thực tế, Piaggio Fly là ví dụ điển hình cho một chiếc xe gắn máy dành cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Chiếc..

Nen chieu con nhu the nao Nên chiều con như thế nào?

Nhiều bậc cha mẹ thường vì quá yêu thương mà nuông chiều con quá mức. Họ vô tình tạo cho con những thói quen xấu như hay làm nũng, ích kỷ...