» Tìm kiếm:

tính tự nhiên

May tinh tu nhien restart lien tuc 2 Máy tính tự nhiên restart liên tục (2)

Máy tính của tôi đột nhiên cứ bật máy, khi khởi động xong thì máy tự khởi động lại. May cu khoi dong di khoi dong lai lien tuc nhu vay...

Phu nu khong can phai hy sinh qua muc Phụ nữ không cần phải hy sinh quá mức

Một món ăn được nêm nếm chua, cay, mặn, ngọt vừa đủ thì sẽ ngon. Người phụ nữ cũng vậy, các thiên tính tự nhiên tốt đẹp vừa phải thì sẽ hài..

Ha Anh Tuan chua bao gio hoi tiec khi lua chon am nhac Hà Anh Tuấn chưa bao giờ hối tiếc khi lựa chọn âm nhạc

"Tôi không thích nhận xét và khẳng định về tính cách của mình, chỉ biết rằng những gì tôi nói là những gì tôi nghĩ. Thẳng thắn là một cá..

Nung niu voi chang Nũng nịu với chàng

Nũng nịu ở con trẻ là bản tính tự nhiên, vốn có, còn nũng nịu ở phụ nữ là cả một nghệ thuật, mà nếu không biết cách sẽ hóa thành điệu bộ..

Blog chua the la bao chi nhan dan Blog chưa thể là "báo chí nhân dân"

Blogger thực ra chỉ là những người đam mê viết nhật ký và chủ đề mà họ yêu thích nhất là viết về chính bản thân họ. Thông qua một cuộc điều..

Nung niu voi chang Nũng nịu với chàng

Nũng nịu ở con trẻ là bản tính tự nhiên, vốn có, còn nũng nịu ở phụ nữ là cả một nghệ thuật, mà nếu không biết cách sẽ hóa thành điệu bộ..

Cham soc toc nhuom Chăm sóc tóc nhuộm

Giới trẻ ngày càng chú ý đến màu tóc và coi đó như là phương tiện để khẳng định cá tính của mình. Tuy nhiên, để giữ được màu tóc như ý thì..

Hoa dao vi thuoc cho suc khoe va sac dep Hoa đào - vị thuốc cho sức khoẻ và sắc đẹp

Hoa đào chỉ nở vào mùa xuân và thực sự đẹp vào những ngày tết. Chính vì vậy mà mỗi khi tết đến xuân về, trong mỗi gia đình ở Miền Bắc nước..

ThruVision ra mat camera nhin xuyen quan ao ThruVision ra mắt camera nhìn xuyên quần áo

Công ty ThruVision của Anh vừa trình làng một chiếc camera có thể phát hiện vũ khí, ma túy hoặc chất nổ được giấu bên dưới quần áo. Sở dĩ..

Bi mat cua to nhen Bí mật của tơ nhện

Các nhà khoa học Pháp đã tìm hiểu về những đặc tính tự nhiên của sợi tơ nhện, đặc biệt là về độ bền và lực xoắn. Họ nghiên cứu vì sao một..

Mua xuan lam dep va chua benh bang hoa dao Mùa xuân, làm đẹp và chữa bệnh bằng hoa đào

Nói đến mùa xuân là nói đến hoa đào. Mặc dù nguồn gốc ở xứ Ba tư xa xôi nhưng ngày nay hoa đào đã có mặt khắp nơi trên đất nước ta, đặc..

Doan Duc Minh voi bo anh ve nan nhan chat doc da cam Song giua noi dau va nu cuoi Đoàn Đức Minh với bộ ảnh về nạn nhân chất độc da cam: Sống giữa nỗi đau và nụ cười

Nếu chỉ nói về nỗi đau thôi - ắt cái nhân tính tự nhiên sẽ khiến sự day dứt và thương xót tràn đầy tâm hồn chúng ta khi phải đối diện với..

Dong vat thay doi gioi tinh theo quy luat Động vật thay đổi giới tính theo quy luật

Thay đổi giới tính tự nhiên tương đối phổ biến ở các loài thuỷ sinh bậc thấp, có hệ sinh sản đơn giản. Một nửa những sinh vật này sẽ thay..

Nhac dien tu Viet Nam cua minh Nhạc điện tử Việt Nam "cựa mình"

Tuy còn manh mún, nhưng gần đây âm nhạc được cấu tứ từ những âm thanh nhân tạo (Electronic music) bắt đầu được giới nhạc sĩ, ca sĩ trong..

Dung giu ep do thi Đừng "giú ép" đô thị!

Hiện nay, một số địa phương đang đẩy nhanh tốc độ đô thị (ĐT) hóa; một số nơi đang nâng cấp ĐT (từ loại IV lên loại III; từ loại III lên..

Emile hay van de giao duc “Emile, hay vấn đề giáo dục”

Có thể nói, nhắc đến J.J. Rousseau, người ta không thể không nhắc đến hai tác phẩm Bàn về khế ước xã hội và Emile hay vấn đề giáo dục.

Viet Nam dang co su mat can doi gioi tinh Việt Nam đang có sự mất cân đối giới tính

Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em cho biết, tình trạng mất cân bằng giới tính đang diễn ra trên phạm vi cả nước với mức độ khác nhau. Hiện..

Mot tien trinh tu nhien Một tiến trình tự nhiên

VN trở thành thành viên của WTO là một điều tuyệt vời cho VN và cho các nước thành viên khác. Tuy nhiên, bản thân tôi lại nhìn thấy đây..

Cac phan mem ngan chan chuong trinh doc hai Các phần mềm ngăn chặn chương trình độc hại

Máy tính tự nhiên nhảy ra các thanh cửa sổ pop-up, mà trong số đó chủ yếu là các trang sex hoặc trang quảng cáo bạn chưa bao giờ nhìn..