» Tìm kiếm:

tính minh bạch

Tao von tu chinh long tin Tạo vốn từ chính lòng tin

Ngân hàng không thiếu vốn, nhưng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) lại rất khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Điều này đang cản trở sự vươn..

Thach thuc trong hoat dong tien te la tinh minh bach Thách thức trong hoạt động tiền tệ là tính minh bạch

Theo ông Hà Huy Tuấn, Vụ phó Hợp tác quốc tế (Bộ Tài chính), thách thức lớn nhất của Việt Nam khi tiến hành tự do hoá và mở cửa hệ thống..

Chung khoan Viet Nam can tang cuong tinh minh bach "Chứng khoán Việt Nam cần tăng cường tính minh bạch"

Phó tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Takatoshi Kato cho rằng, thị trường chứng khoán VN nếu tăng trưởng quá nhanh sẽ kéo theo nhiều..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Top 500 DN lon nhat VN va nhung diem can ban luan Top 500 DN lớn nhất VN và những điểm cần bàn luận

Danh sách và thứ hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - đã được công bố tại website www.vnr500.com.vn và trang chủ của Báo..

Doanh nghiep doi hoi tinh minh bach de hoi nhap Doanh nghiệp đòi hỏi tính minh bạch để hội nhập

Sáng ngày 5/6/2006, Diễn đàn DN Việt Nam, hoạt động thường kỳ trước phiên họp nhóm các nhà tài trợ Việt Nam, đã diễn ra tại Hà Nội với chủ..

Ha Noi TP HCM Hai Phong BR VT chiu xep duoi Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, BR-VT chịu xếp dưới

Hôm qua, lần đầu tiên ở VN, các chỉ số về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh được các tổ chức có uy tín là Phòng Thương mại - công nghiệp VN..

Tang luong cong chuc de han che tham nhung "Tăng lương công chức để hạn chế tham nhũng"

"Tăng lương sẽ giúp giảm bớt áp lực lên đội ngũ công chức trong việc kiếm thêm thu nhập đảm bảo cuộc sống. Cải cách hành chính làm sao để..

Cach mang toan cau Cách mạng toàn cầu

Câu chuyện thứ nhất: Mùa đông 1998 tôi đến phỏng vấn Thủ tướng Thái Lan, ông Chuan Leekpai. Nửa đùa nửa thật tôi bắt đầu cuộc phỏng vấn..

Giam sat se tao ra dong luc va tinh minh bach Giám sát sẽ tạo ra động lực và tính minh bạch

TT (Đà Nẵng) - Khi VN gia nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới thì vừa phải tăng cường năng lực cạnh tranh quốc gia, vừa phải giải quyết..

Tinh minh bach la bai hoc lon tu Ha Tay Tính minh bạch là bài học lớn từ Hà Tây

Nhà Sử học Dương Trung Quốc - Tổng Thư ký Hội Khoa học Lịch sử VN - trả lời phỏng vấn TP về việc di dời điểm xây dựng nhà máy xử lý rác..

Xac dinh lai tinh minh bach trong cuoc dau gia co phan cua Intimex Xác định lại tính minh bạch trong cuộc đấu giá cổ phần của Intimex

Trung tâm GDCK Hà Nội vừa thông báo về việc hoãn thu tiền để các nhà đầu tư trúng đấu giá trong đợt bán đấu giá cổ phần của Công ty Xuất..

Nganh Ngan hang can nang cao tinh minh bach Ngành Ngân hàng cần nâng cao tính minh bạch

TP - Đó là yêu cầu của Thủ tướng Phan Văn Khải nêu ra tại Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Nhà nước, ngày 4/5, tại Hà Nội.

Nhung bat ngo cua Chi so nang luc canh tranh cap tinh PCI 2006 Những bất ngờ của Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2006

Hà Nội đột ngột tụt 26 hạng một cách khó giải thích; Lai Châu vẫn xếp cuối cùng; Bình Dương và Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu; Bình Định, TPHCM,..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Nhung bat ngo cua Chi so nang luc canh tranh cap tinh PCI 2006 Những bất ngờ của Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2006

Hà Nội đột ngột tụt 26 hạng một cách khó giải thích; Lai Châu vẫn xếp cuối cùng; Bình Dương và Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu; Bình Định, TP.HCM,..

Hoan thien he thong phap luat de dam bao tinh minh bach Hoàn thiện hệ thống pháp luật để đảm bảo tính minh bạch

2/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chù trì phiên họp phiên thường kỳ Chính phủ tháng 6/2007.

DN Nha nuoc Phai day ra bien canh tranh de biet boi DN Nhà nước: "Phải đẩy ra biển cạnh tranh để biết bơi"

Toàn bộ công dân Việt Nam là chủ của các DNNN. Là một trong những ông chủ, là "cổ đông", họ phải có quyền đòi được biết xem DN hoạt động..

Se cong khai ket qua xet xu cua Toa an Sẽ công khai kết quả xét xử của Tòa án

Việc công bố các bản án và quyết định của tòa án không chỉ làm cho quốc tế hiểu được mong muốn hội nhập quốc tế của Việt Nam mà còn thể..

Nhat Ban lo ngai ve chi tieu quoc phong cua Trung Quoc Nhật Bản lo ngại về chi tiêu quốc phòng của Trung Quốc

Tokyo đã kêu gọi Bắc Kinh tăng cường tính minh bạch trong các vấn đề quân sự, sau khi bày tỏ quan ngại về tốc độ tăng chi tiêu cho quốc..