» Tìm kiếm:

tính kiên nhẫn

Tinh kien nhan trong tinh yeu Tính kiên nhẫn trong tình yêu

Có lẽ cuộc sống hiện đại ngày nay đã khiến con người sống gấp gáp, hối hả hơn xưa rất nhiều. Chúng ta mất dần tính kiên nhẫn, luôn muốn..

Rieng tu va tinh kien nhan gia phai tra de mua dat ao Riêng tư và tính kiên nhẫn - giá phải trả để mua "đất ảo"

Cuộc sống số trong phim Ma trận (The Matrix) hay Sát nhân giấu mặt (Minority Report) có vẻ quá xa vời so với thực tế về e-mail, điện thoại,..

Tu kiem tra tinh kien nhan Tự kiểm tra tính kiên nhẫn

Bạn là người có sức chịu đựng và kiên nhẫn hay dễ mất bình tĩnh? Bài trắc nghiệm gồm 6 câu dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Can day giao vien tinh kien nhan Cần dạy giáo viên tính kiên nhẫn

Thay vì chỉ dạy kiến thức, các trường sư phạm cũng cần phải có những bài học dạy sinh viên biết hướng thiện, biết kiên nhẫn và kìm chế cảm..

Giam doc ky thuat Rainer Willfeld Toi da hoc duoc tinh kien nhan Giám đốc kỹ thuật Rainer Willfeld: “Tôi đã học được tính kiên nhẫn"

Ngày 15-3 tới, giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Rainer Willfeld chính thức chia tay với bóng đá VN sau bốn năm rưỡi làm..

Tu kiem tra tinh kien nhan Tự kiểm tra tính kiên nhẫn

Bạn là người có sức chịu đựng và kiên nhẫn hay dễ mất bình tĩnh? Bài trắc nghiệm gồm 6 câu dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Neu Mai Hien chap nhan tha thu thi phai tha thu that long Nếu Mai Hiên chấp nhận tha thứ thì phải tha thứ thật lòng

Tôi không dám khuyên chị tha thứ cho chồng, nhưng nếu chị thật sự vẫn còn yêu anh thì tôi nghĩ chị nên mở đường cho anh ấy quay trở lại...

Oshin cho nguoi benh Oshin cho người bệnh

Cả ngày lẫn đêm, mỗi khi "bệnh nhân" của mình gọi là chị Tâm có mặt ngay tức thì. Chị tâm sự, nghề chăm sóc người bệnh của gia đình người..

Tiep thi ky nang trong thuc tap “Tiếp thị” kỹ năng trong thực tập

Hầu hết các bạn học sinh, sinh viên, ai cũng phải trải qua một kỳ thực tập tại một công ty nào đó trước khi thực sự bước vào con đường nghề..

EC can nhac an phat danh cho Microsoft EC cân nhắc án phạt dành cho Microsoft

Ngày hôm nay (10/7), cơ quan quản lý vấn đề cạnh tranh của Uỷ ban châu Âu (EC) đã nhóm họp để thảo luận về mức phạt sẽ được áp dụng cho..

Viet Nam Tiem nang dau tu manh hon Thai Lan Indonesia Việt Nam: Tiềm năng đầu tư mạnh hơn Thái Lan, Indonesia

"Là nhà đầu tư, tôi kiếm môi trường tương đối ổn định, có tiềm năng và có tính dài hạn thì tôi đã tìm thấy ba điều đó ở Việt Nam, không chỉ..

Cam chiu Cam chịu

TP - Người Việt Nam ta tự ngàn xưa đã hun đúc được cho mình một đức tính quý, đó là tính kiên nhẫn. Nhưng đức tính đó giờ đã bị chuyển hóa..

Nuoi cho de tap cham con Nuôi chó để tập chăm con

Một cặp vợ chồng trẻ ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, quyết định nuôi chó để rèn tính kiên nhẫn và trách nhiệm nhằm chuẩn bị tâm lý sẵn..

Co tich cua dong song Cổ tích của dòng sông

Tôi vốn là đứa con gái không được trời ban cho tính kiên nhẫn. Tôi không đủ can đảm nghe hết một băng nhạc từ đầu đến cuối, không đủ từ tốn..

Rut ngan Chien tranh va Hoa binh Rút ngắn Chiến tranh và Hòa bình

Xuất bản năm 1869, Chiến tranh và Hòa bình của Leo Tolstoy thực sự là một thách thức với tính kiên nhẫn của độc giả vì cuốn tiểu thuyết dày..

Tro choi Nexuscage Trò chơi Nexuscage

Tuy đơn giản nhưng Nexuscage đòi hỏi khả năng tư duy logic và tính kiên nhẫn rất cao. Người chơi có nhiệm vụ tắt các ngọn đèn bằng cách..

Tiep thi ky nang trong thuc tap “Tiếp thị” kỹ năng trong thực tập

Thực tập vừa giúp ta có thêm kỹ năng làm việc vừa giúp công ty tìm nhân tài từ nguồn nhân lực này. Vậy mà theo điều tra trên diện rộng, hơn..

Chu tich VFF Toi phuc su kien nhan cua ong Riedl Chủ tịch VFF: "Tôi phục sự kiên nhẫn của ông Riedl"

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng may mà VFF không sa thải HLV Riedl đồng thời cùng bày tỏ sự khâm phục tính kiên nhẫn và sự chuyên nghiệp..