» Tìm kiếm:

tính hiệu quả

Tham dinh cac du an van hoa phi vat the De tang them tinh hieu qua Thẩm định các dự án văn hoá phi vật thể: Để tăng thêm tính hiệu quả

Nhằm tăng cường hơn nữa việc bảo tồn các giá trị văn hoá phi vật thể, thời gian qua Nhà nước đã đầu tư nhiều cho công việc này. Bộ VH-TT đã..

Kosovo la noi thu nghiem tinh hieu qua cua luc luong NATO "Kosovo là nơi thử nghiệm tính hiệu quả của lực lượng NATO"

Tổng Tư lệnh NATO tại châu Âu, Tướng James L. Jones hôm qua (1/2) tuyên bố ông coi sứ mệnh của khối quân sự này tại Kosovo là bước thử..

Muc do hieu qua cua chien luoc Mức độ hiệu quả của chiến lược

Mô hình chiến lược được trình bày trong phần giới thiệu của cuốn sách này (hình I-1) cho thấy chu kỳ phản hồi từ việc đánh giá hiệu suất..

Ai mua doi bong Toi ban Ai mua đội bóng ? Tôi bán !

Cứ mỗi khi mùa giải thi đấu kết thúc là cuộc "chạy" tài trợ ở các đội bóng vẫn còn hưởng ưu đãi từ ngân sách Nhà nước lại bắt đầu. 7 mùa..

Tan cong phu dau Hoc thuyet hay chi la su lua chon Tấn công phủ đầu - Học thuyết hay chỉ là sự lựa chọn?

Chiến lược tấn công phủ đầu của chính quyền ông Bush dường như đã trở thành "chiếc roi điện" khiến các nước khác phải dè chừng. Kẻ ủng hộ..

1 luu hoc sinh nuoi 88 tien si 1 lưu học sinh "nuôi" 88 tiến sĩ

Lâu nay, nói đến đào tạo tiến sĩ (TS), dư luận thường băn khoăn về tính hiệu quả của các luận án nghiên cứu. Một đề tài cấp Bộ (Bộ Y tế) đã..

WinTricks cam nang xu ly may tinh hieu qua WinTricks - cẩm nang xử lý máy tính hiệu quả

Cách loại bỏ trục trặc của hệ điều hành Windows từ 95 đến XP, chỉnh sửa registry hay xóa sạch dấu vết tìm kiếm trên Google... là một vài..

System Cleaner don rac may tinh hieu qua System Cleaner dọn rác máy tính hiệu quả

Càng sử dụng máy tính lâu ngày, bạn càng cảm thấy nó chạy “cà rề” hơn lúc mới cài đặt. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng..

May vi tinh chi xai de danh chu Máy vi tính chỉ xài để đánh chữ ?

Gần đây, ở khắp các tỉnh, thành cả nước bùng nổ xu hướng chạy đua lập dự án ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT). Dự án nào cũng đề xuất..

Su dung hieu qua tien vay no Sử dụng hiệu quả tiền vay nợ

TTCN - Tại phiên bế mạc Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN tháng 12-2005, nguyên điều phối viên và đại diện thường trú của UNDP..

System Cleaner choi don rac may tinh hieu qua System Cleaner: chổi dọn rác máy tính hiệu quả

Càng sử dụng máy tính lâu ngày, bạn càng cảm thấy nó chạy “cà rề” hơn lúc mới cài đặt. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng..

CNTT Viet Nam tang toc nhanh nhung van tut hang CNTT Việt Nam: tăng tốc nhanh nhưng vẫn tụt hạng

Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam là một thị trường CNTT và viễn thông luôn đứng vào top đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng, thế nhưng..

Chu y tinh hieu qua thiet thuc Chú ý tính hiệu quả, thiết thực

TTCN - Hiện nay trên kênh rạch trong tỉnh Cà Mau có khá nhiều chiếc cống chết yểu nằm chình ình giữa dòng, hoặc rải rác ven bờ, cản trở ghe..

Viet Nam tiep tuc tao thuan loi cho nha dau tu My "Việt Nam tiếp tục tạo thuận lợi cho nhà đầu tư Mỹ"

"Tôi sẽ trao đổi với Tổng thống Bush về những biện pháp cụ thể nhằm tăng cường tính hiệu quả và ổn định của quan hệ hai nước. Tôi cũng sẽ..

Italy Tho Nhi Ky them mot phep thu cho DKVD the gioi Italy - Thổ Nhĩ Kỳ, thêm một phép thử cho ĐKVĐ thế giới

Với sự vắng mặt của một số vị trí chính thức như Gattuso hay Toni..., HLV Donadoni không đặt nặng chỉ tiêu kết quả khi đá giao hữu với Thỗ..

Google Intel bao ve moi truong Google - Intel bảo vệ môi trường

Một nhóm các công ty công nghệ lớn trên thế giới cam kết thực hiện một kế hoạch nhằm cải thiện tính hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng..

5 dieu can luu y khi nhan va nhuong quyen thuong mai 5 điều cần lưu ý khi nhận và nhượng quyền thương mại

Tại Việt Nam, hình thức nhượng quyền thương mại hình thành vào những năm 90 của thế kỷ trước và mang tính tự phát rất cao. Cũng như các..

22 nuoc dan dau ve Chinh phu dien tu 22 nước dẫn đầu về Chính phủ điện tử

Có khi nào chúng ta tự đặt câu hỏi tại sao cần phải phát triển Chính phủ điện tử ở một quốc gia ? Rõ ràng ta có thể thấy lý do chính yếu..

Truong hoc benh vien cho vung cao xay xong de do Trường học, bệnh viện, chợ vùng cao... xây xong để đó

2.300 tỷ đồng đã được đầu tư cho chương trình xây dựng Trung tâm cụm xã miền núi, vùng cao giai đoạn từ năm 1997 đến 2006. Nhưng hầu như..