» Tìm kiếm:

tính hợp pháp

Windows XP lau da co the cai IE7 Windows XP “lậu” đã có thể cài IE7

Trong bản nâng cấp mới nhất cho Internet Explorer 7 dành cho Windows XP, Microsoft đã cho loại bỏ yêu cầu phải chứng thực tính hợp pháp của..

My Xem xet tinh hop phap cua viec tiem thuoc doc de tu hinh Mỹ: Xem xét tính hợp pháp của việc tiêm thuốc độc để tử hình

Tòa án tối cao Mỹ hôm 25.9 đã chấp nhận xem xét lại tính hợp pháp của việc tử hình bằng cách tiêm thuốc độc, biện pháp được áp dụng ở hầu..

Bat ngo trong vu kien CLB West Ham Bất ngờ trong vụ kiện CLB West Ham

Khi FIFA và UEFA tuyên bố sẽ điều tra tính hợp pháp của trường hợp chuyển nhượng cầu thủ Carlos Tevez, những tưởng CLB West Ham sẽ gặp rắc..

Windows Vista Khong tra tien khong co giao dien dep Windows Vista: Không trả tiền không có giao diện đẹp

Nếu bạn không chứng minh được là bạn đang sử dụng một phiên bản Windows Vista có bản quyền bạn sẽ không được tận hưởng giao diện tuyệt vời..

Sau may tinh hop phap dau tien gay nhieu tranh cai Sâu máy tính hợp pháp đầu tiên gây nhiều tranh cãi

Symantec (Mỹ) vừa cảnh báo người dùng Internet về một loại e-mail thiếp điện tử mà hãng cho rằng thực chất là sâu, vì nó và phần mềm thể..

Windows Genuine khong phai la spyware Windows Genuine không phải là spyware?

Microsoft đã khẳng định Windows Genuine Advantage (WGA) không phải là một phần mềm gián điệp spyware). Động thái mới của Microsoft bắt..

Nguoi dung Office lau se bi Microsoft boc me Người dùng Office “lậu” sẽ bị Microsoft "bóc mẽ"

Người dùng bộ ứng dụng văn phòng Office trên toàn thế giới sẽ phải đối mặt với một cơ chế kiểm tra tính hợp pháp của phần mềm tương tự như..

Nghe An kiem tra tinh hop phap van ban truoc khi ban hanh Nghệ An kiểm tra tính hợp pháp văn bản trước khi ban hành

Tỉnh nghèo miền Trung đã trở thành địa phương đầu tiên có quy chế phối hợp giữa Sở Tư pháp và các cơ quan trong tỉnh khi ban hành văn bản..

Chat luong do on dinh va tinh hop phap can tro Web TV Chất lượng, độ ổn định và tính hợp pháp cản trở Web TV

Hiện nay mọi người có thể tìm kiếm và xem trên web gần như mọi chương trình chỉ vài giờ sau khi chúng được phát sóng. Song, đa số các nội..

Dam cuoi dong tinh hop phap dau tien tren the gioi Đám cưới đồng tính hợp pháp đầu tiên trên thế giới

Hai đôi chỉ có… cô dâu và sáu đôi gồm các… chú rể người Hà Lan, đã trở thành những người đồng tính luyến ái đầu tiên trên thế giới tổ..

Bat ngo lon trong vu kien CLB West Ham Bất ngờ lớn trong vụ kiện CLB West Ham

Khi FIFA và UEFA tuyên bố sẽ điều tra tính hợp pháp của trường hợp chuyển nhượng cầu thủ Tevez, những tưởng CLB West Ham sẽ gặp rắc rối to..

Toa an Cong ly phan xet hang rao an ninh cua Israel Toà án Công lý phán xét hàng rào an ninh của Israel

Toà án Công lý quốc tế hôm nay (23/2) bắt đầu xét tính hợp pháp của hàng rào ngăn cáchdo Israel dựng lên tại Bờ Tây. Đây là lần đầu tiên..

California hop dong viet bang mau cung gia tri nhu viet bang muc California: hợp đồng viết bằng máu cũng giá trị như viết bằng mực

Vụ Jinsoo Kim kiện Stephen Son vi phạm hợp đồng cũng bình thường như những vụ kiện khác ngoại trừ điểm khác biệt, nội dung vụ kiện tập..

Tin van Tin vắn

Nhật gửi binh sĩ sang Iraq làm nhiệm vụ nhân đạo và tái thiết - Đại hội đồng LHQ đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết đưa vụ Israel xây “hàng..

Microsoft bi ep phai thay doi co che kiem tra Windows Microsoft bị ép phải thay đổi cơ chế kiểm tra Windows

Dưới sức ép của khách hàng, Microsoft đã buộc phải thay đổi cơ chế kiểm tra của chương trình xác nhận tính hợp pháp của bản Windows (WGA..

Nha vua Thai Lan chinh thuc phe chuan chinh quyen moi Nhà vua Thái Lan chính thức phê chuẩn chính quyền mới

Trong một buổi lễ đặc biệt được phát sóng trên đài truyền hình hôm nay, ban lãnh đạo cuộc đảo chính ở Thái Lan đã nhận được sự phê chuẩn..

Hai phe phan doi va ung ho hang rao an ninh Israel bieu tinh Hai phe phản đối và ủng hộ hàng rào an ninh Israel biểu tình

Hôm qua (23/2) Toà án Công lý The Hague bắt đầu phán xét tính hợp pháp của hàng rào an ninh mà Israel cho dựng lên ở khu Bờ Tây. Những đoàn..

Microsoft chi ho tro Windows XP hop phap Microsoft chỉ hỗ trợ Windows XP hợp pháp

Bắt đầu từ hôm qua, 26/7, khách hàng muốn nâng cấp tính năng mới cho Windows sẽ phải xác minh tính hợp pháp của phiên bản hệ điều hành,..

Dai hoi dong Lien Hop Quoc nhat tri trong chia re Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nhất trí trong chia rẽ

Trong khi phiên họp Đại hội đồng khai mạc ở New York, 191 thành viên đều thấy rằng, Liên Hợp Quốc đang hoạt động không tốt và phải thay..

Viet Hung Kho noi toa xu Milosevic la cong bang Việt Hùng: Khó nói tòa xử Milosevic là công bằng

Về cái chết của ông Milosevic cũng như tính hợp pháp của Toà Hình sự Quốc tế hiện còn đang phải tranh cãi rất nhiều. Vì vậy, cũng khó để mà..