Nguoi tieu dung keu troi Người tiêu dùng kêu trời

LTS: Bắt đầu từ 1/1/2005, giá bán điện sinh hoạt mới của Tổng Cty Điện lực Việt Nam đã chính thức được áp dụng. Những ngày qua, người tiêu..

Bo truong Cong nghiep Hoang Trung Hai ung ho sang kien ban tron truc tuyen ve gia dien tren Tien phong Online Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải ủng hộ sáng kiến bàn tròn trực tuyến về giá điện trên Tiền phong Online

“Diễn đàn TP” đã nhận được gần 1000 ý kiến phản hồi của độc giả trên cả nước thắc mắc về cách tính giá điện mới của Tổng Cty Điện lực..

May tinh gia re Cuoc canh tranh con gian nan Máy tính giá rẻ: Cuộc cạnh tranh còn gian nan!

Sau chín tháng kể từ khi những chiếc máy tính giá rẻ đầu tiên xuất hiện trên thị trường, các DN tham gia sản xuất loại máy này đều khẳng..

May tinh gia re Canh tranh ve gia co lam giam chat luong Máy tính giá rẻ: Cạnh tranh về giá có làm giảm chất lượng ?

Chương trình máy tính Thánh Gióng (MTTG) giá rẻ đã mở ra cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các dòng máy tính giá rẻ. Tuy nhiên, đang có dấu..

EVN phai giai trinh cach tinh gia dien moi EVN phải giải trình cách tính giá điện mới

Văn phòng Chính phủ hôm 27/1 đã ban hành Công văn 482/VPCP-CN, truyền đạt ý kiến Thủ tướng về việc yêu cầu Tổng công ty Điện lực Việt Nam..

Lan dau tien ban may tinh gia re tai Techmart Lần đầu tiên bán máy tính giá rẻ tại Techmart

Lần đầu tiên Hội thi lắp ráp máy tính nhanh và Ngày bán máy tính giá rẻ được tổ chức tại Chợ công nghệ và thiết bị Techmart HaNoi 2006. Đây..

Nhung cach tinh gia dien giet nguoi tieu dung Những cách tính giá điện “giết” người tiêu dùng

Trong những ngày vừa qua, báo Thanh Niên nhận được rất nhiều phản ánh về cách tính giá điện mới. Nhiều bạn đọc bày tỏ những bức xúc về cách..

Cach tinh gia dien dang quay ngoat sang mot thai cuc khac Cách tính giá điện đang “quay ngoắt” sang một thái cực khác

Cơ chế tính giá của ngành điện đang gây phản ứng trong dư luận. Mấy ngày nay, báo chí đã phản ánh thông tin nhiều người dân tỏ ý bất bình..

Nhung du an may tinh gia re VN di ve noi xa lam Những dự án máy tính giá rẻ VN "đi về nơi xa lắm"

Liên minh G6 tuyên bố giải tán, thương hiệu Thánh Gióng đang "ở buổi xế chiều". Nhiều tuyên bố, dự kiến của các nhà sản xuất khác về máy..

Nen thay doi cach tinh gia dien bat hop ly hien nay Nên thay đổi cách tính giá điện bất hợp lý hiện nay

Trong tương lai gần, khả năng cung cấp điện chưa thể đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy, tiết kiệm điện là rất cần thiết. Chúng tôi vừa nhận được..

Lenovo chuan bi ban ra may tinh gia thap Lenovo chuẩn bị bán ra máy tính giá thấp

Lenovo, công ty sản xuất máy tính đứng thứ 3 trên thế giới, đang chuẩn bị bán ra rộng rãi các dòng máy tính giá thấp phù hợp với nhu cầu..

Intel VN Se co 100.000 may tinh gia re nam Intel VN: Sẽ có 100.000 máy tính giá rẻ/năm

Theo mục tiêu nội bộ của hãng Intel, sẽ có khoảng 100.000 bộ máy tính giá rẻ thuộc chương trình máy tính Thánh Gióng sẽ được bán ra thị..

Intel cung cap bo may tinh gia re cho An Do Intel cung cấp bộ máy tính giá rẻ cho Ấn Độ

Nhà sản xuất chip máy tính lớn nhất thế giới - Intel đã chế tạo xong mẫu máy tính giá rẻ, ước tính khoảng 220USD, dành cho các vùng nông..

Lenovo chuan bi ban ra may tinh gia thap Lenovo chuẩn bị bán ra máy tính giá thấp

Lenovo, công ty sản xuất máy tính đứng thứ 3 trên thế giới, đang chuẩn bị bán ra rộng rãi các dòng máy tính giá thấp phù hợp với nhu cầu..

Can co su dong bo trong quan ly du an PC gia re Cần có sự đồng bộ trong quản lý dự án PC giá rẻ

Máy tính giá rẻ bán cho ai; ai quản lý chất lượng và kiểm định giá cả để bảo vệ quyền lợi của nhân dân? Cần có sự can thiệp của các hiệp..

Se tinh gia dien theo gio cao thap diem Sẽ tính giá điện theo giờ cao/thấp điểm

Trong Chương trình Tiết kiệm điện giai đoạn 2006-2010 vừa trình Thủ tướng, Bộ Công nghiệp dự tính sẽ áp dụng phương thức tính giá điện sinh..

Asustek san xuat may tinh gia 199 USD Asustek sản xuất máy tính giá 199 USD

Hãng máy tính cao cấp Asustek dự định tung ra một loạt máy tính giá rẻ dành cho các nước đang phát triển vào cuối năm 2007.

Ky II Nhung mau may tinh gia re hot nhat Kỳ II: Những mẫu máy tính giá rẻ "hot" nhất

Đừng tưởng rằng chỉ có mỗi chiếc laptop 100USD của OLPC (Dự án Mỗi trẻ em một laptop) "độc diễn" trên sân chơi máy tính siêu rẻ. Intel,..

May tinh gia re la co hoi kiem tien cua cac lien minh Máy tính giá rẻ là cơ hội kiếm tiền của các liên minh

Thế nào là máy tính giá rẻ? Các cụ đã có câu "tiền nào của ấy ". Tôi xem cấu hình PC của cả 2 liên minh G6 và Thánh Gióng và rút ra kết..