» Tìm kiếm:

tính cước

Dang ky chat luong di dong khong gom viec tinh cuoc Đăng ký chất lượng di động không gồm việc tính cước

Sự việc tính cước sai cho khách hàng tạm lắng khi VinaPhone bồi hoàn tiền cho khách hàng và hứa sẽ tiếp tục có chính sách đối với những..

MobiFone tinh cuoc online voi dich vu SMS 996 997 998 MobiFone tính cước online với dịch vụ SMS 996,997,998

Từ hôm nay, 1/11, công ty VMS sẽ áp dụng việc tính cước o­nline đối với các thuê bao MobiFone sử dụng dịch vụ nội dung SMS nhắn tới các..

Cac mang di dong Viet Nam da dong nhat phuong thuc tinh cuoc Các mạng di động Việt Nam đã đồng nhất phương thức tính cước

Phương thức tính cước di động theo block 6 giây +x đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cách tính cước này đã bắt..

Cac mang di dong da dong nhat phuong thuc tinh cuoc Các mạng di động đã đồng nhất phương thức tính cước

Phương thức tính cước di động theo block 6 giây +x đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cách tính cước này đã bắt..

Lua nhan tin trung thuong Tet nguyen dan Lừa nhắn tin trúng thưởng Tết nguyên đán

Hãng di động lớn nhất Malaysia Maxis bị buộc phải hoàn lại tiền cho hơn 21.000 thuê bao và chấm dứt cuộc thi nhắn tin trúng thưởng Tết..

Di dong Viet Nam Thoi cua 6 giay 1 Di động Việt Nam: Thời của 6 giây +1

Phương thức tính cước di động theo block 6 giây + x đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cách tính cước này đã bắt..

Viettel Mang co dinh dau tien tinh cuoc block 6 giay Viettel: Mạng cố định đầu tiên tính cước block 6 giây

Sáng nay (4/1), Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức công bố cách tính cước mới theo block 6 giây cho điện thoại cố..

Goi 178 theo block 6 giay Gọi 178 theo block 6 giây

Tổng công ty điện tử Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức áp dụng cách tính cước theo block 6 giây đối với dịch vụ điện thoại đường..

Ba n ve ca ch ti nh cuo c die n thoa i duo ng da i va di do ng Bàn về cách tính cước điện thoại đường dài và di động

"Số tiền phải trả dư cho một cuộc gọi có thể lên tới 3.840 đồng (cho 59 giây của một cuộc gọi liên tỉnh), hoặc tới 7.866 đồng (cho 59 giây..

Tu 1 9 Viettel tinh cuoc block 6 giay cho dien thoai co dinh Từ 1/9: Viettel tính cước block 6 giây cho điện thoại cố định

Theo tin từ Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel), công ty này đã chính thức trình Bộ Bưu chính Viễn thông phương án tính cước block..

Chinh thuc phe duyet cach tinh cuoc cho mang 096 Chính thức phê duyệt cách tính cước cho mạng 096!

Sau một thời gian thử nghiệm thông mạng 096 , từ hôm nay (20/4), Công ty Thông tin Viễn thông điện lực sẽ chính thức được phê duyệt cách..

Vinaphone MobiFone se tinh cuoc mot vung Vinaphone, MobiFone sẽ tính cước một vùng

Sau khi S-Fone thực hiện tính cước một vùng cho dịch vụ thông tin di động từ ngày 1/5, Tổng công ty Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT)..

VNPT duoc tinh cuoc 1 vung VNPT được tính cước 1 vùng

Bộ Bưu chính Viễn thông (MPT) cuối chiều qua chính thức phê duyệt 1 trong 3 phương án tính cước mới mà VNPT đệ trình. Như vậy, kể từ ngày..

MobiFone Khong gui duoc SMS van bi tinh cuoc MobiFone: Không gửi được SMS vẫn bị tính cước!

Vừa qua, TS nhận được thông tin khiếu nại mạng MobiFone của bạn đọc Trần Anh Tuấn (Thanh Xuân Bắc, Hà Nội) về việc số thuê bao của anh bị..

Tinh cuoc sai con doa cat dich vu Tính cước sai còn dọa cắt dịch vụ?

Trên các diễn đàn tin học VN hiện có không ít thuê bao dịch vụ Mega VNN đang phản đối quyết liệt việc Bưu điện Hà Nội tính cước sai khiến..

Chinh thuc phe duyet cach tinh cuoc cho mang 096 Chính thức phê duyệt cách tính cước cho mạng 096

Sau một thời gian thử nghiệm thông mạng 096, từ hôm qua (20/4), Công ty Thông tin Viễn thông điện lực sẽ chính thức được phê duyệt cách..

MobiFone van tinh cuoc nhung cuoc goi tha dan MobiFone vẫn tính cước những cuộc gọi “thả dàn”?

MobiFone xin lỗi khách hàng và sẽ có thông báo chính thức về cách thức tính cước những cuộc gọi trong khoảng thời gian từ 15h30’ đến..

Vien thong phang Viễn thông “phẳng”

Trước đây, khi gọi di động liên tỉnh, người ta luôn phải cân nhắn về thời gian nếu như địa điểm gọi quá xa (vẫn còn chia thành nhiều vùng..

Map mo cach tinh cuoc dien thoai duong dai Mập mờ cách tính cước điện thoại đường dài

Những băn khoăn về giá cước điện thoại đường dài không mấy khi được bưu điện xem xét, giải quyết đơn giản vì khách hàng không nắm được đầy..

Tu 16 VNPT giam cuoc nhieu dich vu vien thong Từ 1/6: VNPT giảm cước nhiều dịch vụ viễn thông

Sau khi được sự đồng ý của Bộ Bưu chính Viễn thông, bắt đầu từ ngày 1/6, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) thực hiện giảm cước và thay..