» Tìm kiếm:

tính bằng

Dieu khien may tinh bang tieng Viet Điều khiển máy tính bằng tiếng Việt?

Tôi nghe nói có phần mềm điều khiển máy tính bằng giọng nói của người sử dụng phải không? Có phần mềm nào điều khiển máy tính bằng tiếng..

San pham son co bi bat buoc phai tinh bang lit Sản phẩm sơn có bị bắt buộc phải tính bằng lít?

Ngày 6-5-2004, nhãn hiệu sơn Expo đã quảng cáo trên báo với nội dung “Sơn phải tính bằng lít”. Trong quảng cáo này, ngoài hình ảnh minh..

Mua nha khong tinh bang vang tra gop ra sao Mua nhà không tính bằng vàng, trả góp ra sao?

Sở Tài chính TP.HCM vừa hướng dẫn bán nhà đất trả góp không tính bằng vàng đối với nhà tái định cư. Cụ thể cách tính ra sao? Bà Trần Thị..

10 thuong hieu cua nam 2006 10 thương hiệu của năm 2006

Business Week đã công bố top 100 thương hiệu có giá nhất năm 2006. Trong danh sách này, các thương hiệu phải có ít nhất 1/3 tiền lợi nhuận..

10 thuong hieu cua nam 2006 10 thương hiệu của năm 2006

Business Week đã công bố top 100 thương hiệu có giá nhất trong năm 2006. Trong danh sách này, các thương hiệu phải có ít nhất 1/3 tiền lời..

Dieu khien may tinh bang suy nghi Điều khiển máy tính bằng suy nghĩ

Các nhà khoa học tại Bộ sức khỏe và Bộ đại học bang New York, Mỹ cho biết cuộc thử nghiệm việc điều khiển máy tính bằng suy nghĩ đã đem lại..

May tinh bang tre Máy tính bằng tre

Những chuyện lạ: Máy tính bằng tre; Loài chó cảnh kỳ dị nhất thế giới; Đám cưới dưới nước; Dùng dép chơi bóng bàn; Cụ bà trăm tuổi hiến..

Tu 111 VNPT ap dung muc cuoc moi cho dich vu ISDN Từ 1/11, VNPT áp dụng mức cước mới cho dịch vụ ISDN

Ngày 5/10/2007, VNPT đã ban hành quyết định số 2452/QĐ-GCTT về việc ban hành cước dịch vụ ISDN. Theo đó, cước thuê bao của thuê bao ISDN 2..

Dieu khien may tinh bang anh sang tai sao khong Điều khiển máy tính bằng ánh sáng, tại sao không?

Sau hàng loạt giới thiệu, cuối cùng bàn phím ảo điều khiển bằng tia laser chính thức được đưa vào sử dụng. Nhiều công ty đã phát triển công..

Gia Lai ban hanh ti le phan tram don gia thue dat Gia Lai: ban hành tỉ lệ phần trăm đơn giá thuê đất

UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành tỉ lệ phần trăm đơn giá thuê đất trên địa bàn tỉnh. Theo đó, đơn giá thuê đất một năm được tính bằng 0,5%..

Gia dat se duoc tinh bang 90 gia giao dich tren thi truong Giá đất sẽ được tính bằng 90% giá giao dịch trên thị trường

Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ phê duyệt Nghị định về phư­ơng pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất thay thế Nghị định 87/CP...

Ket noi hai may tinh bang cap Ethernet 1 Kết nối hai máy tính bằng cáp Ethernet (1)

Em muốn hỏi làm cách nào để kết nối trực tiếp hai máy tính bằng Ethanet Cable. Phòng em co hai máy tính (cua em va một đứa bạn) đều không..

Dia oc nhay mua theo vang USD Địa ốc "nhảy múa" theo vàng, USD

Sau nhiều năm thoát khỏi ảnh hưởng của giá vàng do giao dịch chủ yếu bằng tiền đồng, thị trường bất động sản những ngày qua đã có dấu hiệu..

Chip giup dieu khien may tinh bang y nghi Chip giúp điều khiển máy tính bằng ý nghĩ

Một nhóm các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về thần kinh học vừa cấy ghép thành công loại chip điều khiển siêu nhỏ vào não bộ một người đàn..

Dan ba mot an so Đàn bà - một ẩn số

Nếu hạnh phúc đời người được tính bằng năm thì hạnh phúc của chị dồn lại chỉ được tính bằng tuần, bằng tháng. Nhưng hình như nghị lực sống..

Vi Thuy Linh Khong ai nu tinh bang toi Vi Thuỳ Linh: "Không ai nữ tính bằng tôi"

"Đến tuổi nào đó tóc tôi sẽ bạc, da tôi sẽ nhăn. Tôi không căng da, là da hay nhuộm tóc, xẻ cằm. Tôi coi cái gọi là "cơn lốc nữ tính" trong..

Dia oc nhay mua theo vang USD Địa ốc "nhảy múa" theo vàng, USD

Sau nhiều năm thoát khỏi ảnh hưởng của giá vàng do giao dịch chủ yếu bằng tiền đồng, thị trường bất động sản những ngày qua đã có dấu hiệu..

Tu tao theme ca tinh bang Photoshop Tự tạo theme cá tính bằng Photoshop

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một theme mang cá tính bằng photoshop.

Dieu khien may tinh bang y nghi Điều khiển máy tính bằng ý nghĩ

Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra loại mũ giúp người đội có thể điều khiển máy vi tính bằng ý nghĩ. Loại mũ này có 64 điện cực giúp khai..

Dieu khien may vi tinh bang mat Điều khiển máy vi tính bằng... mắt

Một nhóm các nhà nghiên cứu của CH Czech đã phát triển một thiết bị có thể điều khiển máy vi tính bằng mắt. Thiết bị này sẽ giúp những..