» Tìm kiếm:

tính ổn định

Cach chon RAM toi uu Cách chọn RAM tối ưu

Khi tìm mua bộ nhớ cho máy tính, có một số yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc và quyết định để chọn đúng RAM. Tuy nhiên có 2 vấn đề thường được..

Tang toc va nang cao tinh on dinh cua Windows Tăng tốc và nâng cao tính ổn định của Windows

Bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính, một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn hẳn là làm sao cải thiện được tốc độ làm việc và..

Linux o khap moi noi Linux ở khắp mọi nơi

Lặng lẽ nhưng ở tốc độ rất nhanh, Linux đang thâm nhập ngày càng sâu vào các dịch vụ, thiết bị và sản phẩm tiêu dùng, từ email cho tới..

Mozilla tung ra phien ban Firefox 1502 Mozilla tung ra phiên bản Firefox 1.5.0.2

Mozilla vừa cho ra mắt phiên bản Firefox 1.5.0.2 mà công ty này cho rằng sẽ vá được 7 lỗ hổng an ninh, bao gồm cả những hỗ trợ nguyên bản..

Firefox chay on dinh hon voi ban nang cap moi Firefox chạy ổn định hơn với bản nâng cấp mới

Mozilla, ngày hôm qua (13/3), đã phát hành một bản cập nhật nhằm khắc phục một số lỗi bảo mật và bổ sung thêm khả năng hỗ trợ các hệ thống..

Mozilla khuyen cao nguoi dung nang cap Firefox Mozilla khuyến cáo người dùng nâng cấp Firefox

Mozilla, ngày hôm qua (26/7), đã khuyến cáo người dùng trình duyệt Firefox nên nâng cấp lên phiên bản 1.5.0.5 để khắc phục một số lỗi bảo..

Microsoft trinh lang Office 2007 SP1 Microsoft trình làng Office 2007 SP1

Microsoft vừa cho ra mắt gói dịch vụ đầu tiên cho bộ Office 2007, tập trung cải thiện tính ổn định và hiệu suất chứ không đưa thêm các chức..

Doi tuyen Olympic VN Noi lo con lai Đội tuyển Olympic VN: Nỗi lo còn lại...

Điều duy nhất hiện nay còn lo lắng ở tuyển Olympic VN là tính ổn định vẫn chưa cao. Mới hôm trước thắng Hàn Quốc rực rỡ thì hôm sau đã phải..

Chon RAM may tinh Chọn RAM máy tính

Khi tìm mua bộ nhớ cho máy tính, có một số yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc và quyết định để chọn đúng RAM. Tuy nhiên có 2 vấn đề thường được..

Chon RAM may tinh Chọn RAM máy tính

Khi tìm mua bộ nhớ cho máy tính, có một số yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc và quyết định để chọn đúng RAM. Tuy nhiên có 2 vấn đề thường được..

Windows XP Media Center Edition 2004 co gi moi Windows XP Media Center Edition 2004 có gì mới?

Đây là biến thể mới nhất của hệ điều hành Windows XP, được đánh giá là bước tiến lớn của người khổng lồ phần mềm trong nỗ lực “mang PC..

Khong sua loi tien polymer 10.000 trong cac lan in sau Không sửa lỗi tiền polymer 10.000 trong các lần in sau

Trong các lần in thêm tiền polymer mệnh giá 10.000 đồng, cũng sẽ không sửa lỗi này, bởi nếu sửa sẽ ảnh hưởng tới tính ổn định của đồng..

Chinh phuc SEA Games 24 The duc dung cu va giac mo khang dinh minh Chinh phục SEA Games 24: Thể dục dụng cụ và giấc mơ khẳng định mình

5 chiếc HCV từng giành được đầy vinh quang tại SEA Games 23 cũng chính là mục tiêu mà Thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đặt ra tại cuộc tranh..

VIB Bank trien khai thanh cong he thong ngan hang da nang VIB Bank triển khai thành công hệ thống ngân hàng đa năng

Chiều 7/6 tại Hà Nội, Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) công bố thành công trong việc triển khai hệ thống ngân hàng đa năng SYMBOLS do hãng..

Microsoft sua mot loat loi cho Vista Microsoft sửa một loạt lỗi cho Vista

Microsoft cho biết bản cập nhật định kỳ tháng 11 (Patch Tuesday) tích hợp thêm một số bản sửa lỗi cho Windows Vista. Song đây chỉ là những..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

Sua Luat Thue thu nhap doanh nghiep Co doi nhung chua moi Sửa Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp: Có đổi nhưng chưa mới

Dự thảo sửa đổi Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) do Bộ Tài chính trình Chính phủ đang nhận được nhiều góp ý, phản biện của giới..

Dam me Mercedes SLR Đam mê Mercedes SLR

Những người ham mê xe cộ hẳn chẳng còn lạ gì với những cái tên như Nardo W12 của VW, Enzo Ferrari, Carrera GT của Porsche, T.R Tuscan,..

Toyota Land Cruiser 2008 Bat chap moi dia hinh Toyota Land Cruiser 2008 - Bất chấp mọi địa hình

Là một trong những mẫu xe SUV đàn anh, cái tên Land Cruiser đã góp phần không nhỏ để đưa tên tuổi Toyota trở thành một hãng xe tầm cỡ quốc..

Dao cao moi Motorola SLVR L7 “Dao cạo” mới Motorola SLVR L7

Hãng Motorola vừa mới cho giới thiệu mẫu điện thoại di động mới nhất SLVR L7. Đây được xem là mẫu điện thoại cực mỏng thế hệ kế tiếp theo..