» Tìm kiếm:

tín nhiệm

Phai coi bo phieu tin nhiem hang nam la viec binh thuong "Phải coi bỏ phiếu tín nhiệm hằng năm là việc bình thường"

Ông Đỗ Duy Thường, Phó chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc VN đã khẳng định như vậy với VnE trong cuộc trao đổi chiều 21/9. Trước..

Kinh doanh thong tin tin nhiem bat dau khoi dong Kinh doanh thông tin tín nhiệm bắt đầu khởi động

Kinh doanh thông tin tín nhiệm từ lâu đã không còn xa lạ trên thế giới. Hầu hết các nước phát triển và trong khu vực Đông Nam Á đã có các..

Lay phieu tin nhiem ve chuc vu chu chot phuong xa Thuc hien ra sao Lấy phiếu tín nhiệm về chức vụ chủ chốt phường xã: Thực hiện ra sao?

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP.HCM vừa có hướng dẫn cho hệ thống mặt trận việc thực hiện lấy ý kiến tín nhiệm đối với các chức danh chủ..

Loi cho dan kho may cung lam Lợi cho dân, khó mấy cũng làm !

Nếu như ở nước ta, việc bỏ phiếu tín nhiệm chỉ là thanh bảo kiếm nằm trong vỏ mà Quốc hội và HĐND hiếm khi rút ra, thì với Thông tri 06..

Duoi 50 tin nhiem van trung cu tai sao khong Dưới 50% tín nhiệm vẫn trúng cử, tại sao không?

Hà Nội có tới 40/52 ứng cử viên tự ứng cử đạt tín nhiệm cử tri nơi cư trú và nơi công tác dưới 50%, TP.HCM có tới 45/78 ứng cử viên tự ứng..

Quoc hoi se bo phieu tin nhiem bo truong nao Quốc hội sẽ bỏ phiếu tín nhiệm bộ trưởng nào?

Chiều nay, Quốc hội sẽ xem xét về nhân sự của Chính phủ. Vấn đề này đang thực sự nóng bỏng bên hành lang Quốc hội, nhất là sau khi ông..

Lay tin nhiem khong phai la loai bo nguoi duoc danh gia Lấy tín nhiệm không phải là loại bỏ người được đánh giá

"Đến kỳ họp, Thường vụ QH nên phát cho đại biểu phiếu đề xuất bỏ phiếu tín nhiệm chức danh do Quốc hội bầu, phê chuẩn. Nếu làm vậy, tôi tin..

TP HCM lay y kien tin nhiem ung cu vien dai bieu QH khoa XII TP.HCM: lấy ý kiến tín nhiệm ứng cử viên đại biểu QH khóa XII

Tối 25-3, cử tri tổ dân phố 48, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tham gia góp ý kiến cho ông Huỳnh Thành Lập, phó chủ tịch HĐND TP, người được..

Bo phieu tin nhiem Nen hay khong nen Bỏ phiếu tín nhiệm: Nên hay không nên?

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Dũng vừa chính thức đề nghị bỏ phiếu tín nhiệm bốn bộ trưởng (xem TS ngày 24-5). Đây là lần đầu tiên một đại..

Chi bo phieu tin nhiem khi 7 thanh vien UBTVQH dong y Chỉ bỏ phiếu tín nhiệm khi 7 thành viên UBTVQH đồng ý

Sáng nay, Quốc hội thảo luận về hai dự án Quy chế hoạt động của Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội, Quy chế hoạt động của Ủy ban..

Lay phieu tin nhiem lanh dao xa 2 nam mot lan Lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo xã 2 năm một lần

Định kỳ 2 năm một lần trong mỗi nhiệm kỳ của HĐND, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc cấp xã sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với..

Tiep tuc xuc tien cho danh gia tin nhiem Tiếp tục xúc tiến cho đánh giá tín nhiệm

Chỉ số tín nhiệm được coi là "giấy thông hành" để các doanh nghiệp huy động vốn trên thị trường chứng khoán. Thông qua đánh giá tín nhiệm,..

Hoan bieu quyet quy dinh bo phieu tin nhiem Hoãn biểu quyết quy định bỏ phiếu tín nhiệm

Chiều qua, Quốc hội đã tập trung thảo luận Điều 12 Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội sửa đổi về bỏ phiếu tín nhiệm. Nhiều đại biểu cho rằng cần..

Nhieu bo truong san sang de Quoc hoi bo phieu tin nhiem Nhiều bộ trưởng sẵn sàng để Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An ngay trước thềm khai mạc Quốc hội đã khẳng định, bỏ phiếu tín nhiệm 2 năm một lần với các thành viên Chính..

Bo phieu tin nhiem lam the nao Bỏ phiếu tín nhiệm, làm thế nào?

Làm thế nào để Quốc hội (QH) thực hiện được quyền bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do QH bầu hoặc phê chuẩn - một qui định “có..

Thay Khoa chong tieu cuc dat 0 tin nhiem noi cong tac Thầy Khoa "chống tiêu cực" đạt 0% tín nhiệm nơi công tác

Nhân vật tự ứng cử khá nổi tiếng của sau vụ “chống tiêu cực trong giáo dục” là thày Đỗ Việt Khoa đạt % tín nhiệm của cử tri nơi công..

Chon hieu truong bang bo phieu tin nhiem Chọn hiệu trưởng bằng bỏ phiếu tín nhiệm

Qua kết quả bỏ phiếu tín nhiệm, cùng với kết quả dạy học cụ thể, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã miễn nhiệm chức vụ 6/7 hiệu trưởng và hiệu phó,..

Thay Khoa chong tieu cuc dat 0 tin nhiem noi cong tac Thầy Khoa “chống tiêu cực” đạt 0% tín nhiệm nơi công tác

Nhân vật tự ứng cử khá nổi tiếng sau vụ “chống tiêu cực trong giáo dục” là thầy Đỗ Việt Khoa đạt 0% tín nhiệm của cử tri nơi công tác..

Thay Khoa chong tieu cuc dat 0 tin nhiem noi cong tac Thầy Khoa "chống tiêu cực" đạt 0% tín nhiệm nơi công tác

Nhân vật tự ứng cử khá nổi tiếng sau vụ “chống tiêu cực trong giáo dục” là thày Đỗ Việt Khoa đạt 0% tín nhiệm của cử tri nơi công tác..