» Tìm kiếm:

tín dụng ưu đãi

Vay tin dung uu dai o dau Vay tín dụng ưu đãi ở đâu?

+ Tìm hiểu về thủ tục và liên hệ để vay tín dụng ưu đãi dành cho học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn ở đâu?

Lam the nao de duoc vay tien an hoc Làm thế nào để được vay tiền ăn học?

Từ năm học này, tất cả học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn đều có thể vay tín dụng với nhiều ưu đãi theo chủ trương của Chính..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để..

Khoang 1 trieu ho ngheo duoc vay von tin dung uu dai Khoảng 1 triệu hộ nghèo được vay vốn tín dụng ưu đãi

Sau 9 tháng, đã có khoảng 1 triệu hộ nghèo được vay vốn tín dụng ưu đãi, 14,5 triệu người nghèo được cấp thẻ BHYT, 2,4 triệu học sinh nghèo..

Khoang 1 trieu ho ngheo duoc vay von tin dung uu dai Khoảng 1 triệu hộ nghèo được vay vốn tín dụng ưu đãi

Trong 9 tháng đầu năm 2007, đã có khoảng 1 triệu hộ nghèo được vay vốn tín dụng ưu đãi, hơn 14 triệu người nghèo được cấp thẻ BHYT, hơn 2..

Ky Cong ham ve viec Nhat Ban cung cap cho Viet Nam 80 ty Yen tin dung uu dai Ký Công hàm về việc Nhật Bản cung cấp cho Việt Nam 80 tỷ Yên tín dụng ưu đãi

Sáng nay tại Hà Nội, Bộ trưởng KH-ĐT Võ Hồng Phúc, thay mặt Chính phủ Việt Nam và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại VN Notorio..

Se co tin dung uu dai cho xuat khau lao dong Sẽ có tín dụng ưu đãi cho xuất khẩu lao động

Chính phủ sẽ dành một nguồn kinh phí cần thiết để thực hiện tín dụng ưu đãi cho học nghề, tạo việc làm và xuất khẩu lao động, đặc biệt là..

736 trieu USD tin dung uu dai tu Nhat cho 9 du an cua VN 736 triệu USD tín dụng ưu đãi từ Nhật cho 9 dự án của VN

Chiều 31-3, tại trụ sở Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC) ở Tokyo, Thứ trưởng Tài chính VN Lê Thị Băng Tâm và Giám đốc JBIC Sinôdaoa..

Vay von tin dung uu dai HSSV ngheo deu duoc vay Vay vốn tín dụng ưu đãi: HSSV nghèo đều được vay

Sau khi có qui định mới của Chính phủ về vay vốn tín dụng ưu đãi đối với HSSV có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc..

Tang lai suat cho vay tin dung uu dai Tăng lãi suất cho vay tín dụng ưu đãi

Ngày 29-4 Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã ký quyết định 44 ấn định mức lãi suất cho vay tín dụng ưu đãi đầu tư phát triển của..

Thu tuc va dia diem vay tin dung uu dai cho HSSV ngheo Thủ tục và địa điểm vay tín dụng ưu đãi cho HSSV nghèo

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội, SV có thể đến các chi nhánh của ngân hàng tại 64 tỉnh thành. (Trong đó tại TP.HCM, chi nhánh Ngân hàng..

100 trieu USD tin dung uu dai ho tro Viet Nam cai cach kinh te va giam ngheo 100 triệu USD tín dụng ưu đãi hỗ trợ Việt Nam cải cách kinh tế và giảm nghèo

Ngày 23.6.2006 Ngân hàng Thế giới đã phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi, hỗ trợ giảm nghèo thứ năm (gọi tắt là PRSC 5) trị giá 100 triệu USD..

WB phe duyet 100 trieu USD tin dung uu dai cho VN WB phê duyệt 100 triệu USD tín dụng ưu đãi cho VN

Hôm nay 1-7, Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết đã phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi 100 triệu USD cho VN để hỗ trợ nổ lực cải cách kinh tế và..

Han che cap tin dung uu dai Hạn chế cấp tín dụng ưu đãi

Sắp tới, Nhà nước sẽ hạn chế việc cấp tín dụng ưu đãi tràn lan mà chỉ tập trung vào những công trình thật cần thiết thuộc một số ngành công..

Day manh tin dung uu dai cho hoc tap Đẩy mạnh tín dụng ưu đãi cho học tập!

Ngày 4-9-2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Chỉ thị số 21/2007CT – TTg “ Về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học..

Chieu bai lua dao moi vay tin dung uu dai Chiêu bài lừa đảo mời vay tín dụng ưu đãi

TP - Mới đây, một người tự xưng là đại diện Cty Palro Inc (Mỹ) đã đến “chào hàng”, đề nghị tài trợ hàng chục triệu đô la Mỹ cho các dự..

Vay von hoc DH Co the len toi 1 2 trieu dong thang Vay vốn học ĐH: Có thể lên tới 1,2 triệu đồng/tháng

Ngay sau khi có Chỉ thị số 21/2007/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện chế độ cho vay ưu đãi để học đại học, cao đẳng và dạy nghề,..

5 trieu USD cho he thong cap nuoc do thi Dien Nam Dien Ngoc 5 triệu USD cho hệ thống cấp nước đô thị Điện Nam - Điện Ngọc

Ông Lê Đình Ân, Chánh Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết Chính phủ Đan Mạch vừa có văn bản đồng ý giành một khoảng tín dụng ưu đãi để..

WB ho tro 50 trieu do la cho TP Ho Chi Minh WB hỗ trợ 50 triệu đô la cho TP Hồ Chí Minh

Sáng nay 16/11, WB và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã kí Hiệp định vay vốn cho dự án này. Theo đó, WB sẽ cung cấp khoản tín dụng ưu đãi trị..

Lai mo rong danh muc du an vay tin dung uu dai Lại mở rộng danh mục dự án vay tín dụng ưu đãi

Bộ Tài chính vừa có quyết định 82 bổ sung vào danh mục dự án được vay vốn tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước hai dự án gồm thiết kế..