» Tìm kiếm:

tín dụng

Ngan hang giup tieu thuong thoat tin dung den Ngân hàng giúp tiểu thương thoát tín dụng "đen"

Để giúp bà con tiểu thương buôn bán ở chợ có được một khoản vốn nhỏ làm ăn, một vài ngân hàng ở TP HCM đã triển khai một loại tín dụng dành..

Tieu thuong ket ban voi tin dung den Tiểu thương kết bạn với "tín dụng đen"

Nhắc đến lực lượng "tín dụng đen" người ta thường không ưa, thậm chí lên án. Nhưng đối với tiểu thương, họ lại là... người bạn, đôi lúc..

Tin dung sinh vien con xa sinh vien Tín dụng sinh viên còn xa... sinh viên!

Năm 1994 chương trình tín dụng sinh viên được Nhà nước ban hành. Cho sinh viên vay tiền ăn học cũng là một cách tiếp sức đến trường, để sự..

Tin dung den Lua tu nong dan den tieu thuong Tín dụng đen: Lừa từ nông dân đến tiểu thương

"Cò” tín dụng đã đến mức báo động khi mới đây Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TPHCM gửi công văn cảnh báo tình trạng có dấu hiệu nhập nhằng..

Cac nha bang noi dia van doc canh tin dung Các nhà băng nội địa vẫn ""độc canh" tín dụng

Tín dụng vẫn là hoạt động tạo thu nhập chính của các ngân hàng Việt Nam, nhưng tình trạng ""độc canh" tín dụng lại quá phổ biến. Sự ngại..

Hang trieu hop dong tin dung co nguy co do vo Hàng triệu hợp đồng tín dụng có nguy cơ đổ vỡ

Bộ luật Dân sự 2005 quy định lãi suất cho vay trên thị trường không được quá 150% lãi suất cơ bản mà Ngân hàng Nhà nước công bố. Theo các..

Kiem soat chat tin dung Kiểm soát chặt tín dụng

Trong vài ngày của thượng tuần tháng tư, hàng loạt văn bản đã ra đời nhằm nâng cao chất lượng tín dụng, kiểm soát rủi ro và bảo đảm an toàn..

Bao san tin dung Tong cong ty lon de giu thi phan Bao sân tín dụng Tổng công ty lớn để giữ thị phần

Hình thức bảo lãnh tín dụng toàn phần hiện đang được nhiều ngân hàng và DN ký kết, với mục tiêu "đôi bên cùng có lợi".Ngân hàng Đầu tư và..

Kiem soat chat tin dung bao ve nen kinh te Kiểm soát chặt tín dụng bảo vệ nền kinh tế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) vừa yêu cầu, các ngân hàng thương mại tăng cường các biện pháp để kiểm soát chặt chẽ hoạt động tín dụng..

Ghi no tren bang tot nghiep nen khong Ghi nợ trên bằng tốt nghiệp: nên không?

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt kết luận của Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại một cuộc họp về tín dụng đào tạo dành cho..

Tim huong dung cho dau tu bat dong san Tìm hướng đúng cho đầu tư bất động sản

Hình thành và phát triển thị trường bất động sản là một trong những định hướng quan trọng trong những năm tới đây của Việt Nam. Thể chế hóa..

BIDV xep hang tin dung noi bo BIDV xếp hạng tín dụng nội bộ

Ngân hàng Đầu tư - Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết bắt đầu triển khai hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ. Đây được xem là bước đi nhằm..

Khi tap doan thanh lap ngan hang Khi tập đoàn thành lập ngân hàng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu đã chấp thuận về mặt nguyên tắc với đề án thành lập ngân hàng cổ phần FPT, Bảo Việt, Liên Việt..

Thao ngoi qua bom lai suat Tháo ngòi "quả bom" lãi suất

Theo tin từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, trong tuần này, Hiệp hội sẽ tổ chức một cuộc họp giữa các ngân hàng liên quan tới vấn đề lãi suất..

Nhung chiec bay tin dung den Những “chiếc bẫy” tín dụng đen

TP - “Giải chấp, thế chấp, vay vốn, đáo hạn ngân hàng... nhanh chóng, đơn giản, chi phí thấp” - quả là một dịch vụ quá hấp dẫn với..

Loi ra cho tin dung SV Lối ra cho tín dụng SV?

Xung quanh vấn đề tìm giải pháp căn cơ cho tín dụng sinh viên (SV), nhất là tới đây học phí sẽ điều chỉnh tăng, TS đã trao đổi với một số..

Ngan chan can bo Ngan hang moc noi voi tin dung den Ngăn chặn cán bộ Ngân hàng móc nối với “tín dụng đen”

Phó bí thư Đảng ủy khối ngân hàng (NH) TP.HCM Trần Sĩ Đồng vừa có công văn yêu cầu kiểm tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm xung..

Noi lo tin dung tang truong qua nong Nỗi lo tín dụng tăng trưởng quá "nóng"

Tín dụng đang tăng trưởng với tốc độ quá "nóng", tiềm ẩn không ít rủi ro. Ngay cả các nhà quản lý trong các NH thương mại cũng thấy lo lắng..

Tin dung sinh vien cho vay hay ho tro Tín dụng sinh viên: cho vay hay hỗ trợ?

Không thể phủ nhận chương trình tín dụng sinh viên (SV) của Ngân hàng Nhà nước VN gần 10 năm qua đã giúp đỡ hàng chục ngàn SV giải quyết..

Siet tin dung BDS doanh nghiep keu troi Siết tín dụng BĐS, doanh nghiệp kêu trời!

Việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quyết định phát hành 20.300 tỷ đồng tín phiếu bắt buộc (ngày 16/2/2008) với mục đích chính là thắt chặt..