» Tìm kiếm:

tín đồ hồi giáo

Hang trieu tin do Hoi giao hanh huong ve Thanh dia Mecca Hàng triệu tín đồ Hồi giáo hành hương về Thánh địa Mecca

Hôm qua 16/12, hàng triệu tín đồ Hồi giáo ở khắp nơi trên thế giới đã tới Thánh địa Mecca, Ả-rập Xê-út trong lễ hội hành hương hàng năm về..

Cac tin do Hoi Giao bat dau thi hanh thang chay Ramadan Các tín đồ Hồi Giáo bắt đầu thi hành tháng chay Ramadan

Các tín đồ Hồi Giáo tại nhiều quốc gia vùng Trung Đông đã bắt đầu thi hành tháng chay Ramadan.

Gan 3 trieu tin do Hoi giao bat dau mua le thanh Hajj Gần 3 triệu tín đồ Hồi giáo bắt đầu mùa lễ thánh Hajj

Thánh địa Mecca tại Ả Rập Xê Út đã phải nâng cao các biện pháp an ninh khi có tới gần 3 triệu tín đồ Hồi giáo từ khắp nơi trên thế giới đổ..

Giao hoang xin loi vi da xuc pham cac tin do Hoi giao Giáo hoàng xin lỗi vì đã xúc phạm các tín đồ Hồi giáo

Ngày 16/vietnam_9, Vatican tuyên bố Giáo hoàng Benedict XVI "vô cùng xin lỗi" vì đã xúc phạm các tín đồ Hồi giáo trong bài phát biểu của..

Al Qaeda keu goi tin do Hoi giao tan cong Dan Mach Nauy va Phap Al Qaeda kêu gọi tín đồ Hồi giáo tấn công Đan Mạch, Na-uy và Pháp

Một đoạn băng ghi hình do Mohammed Hassan, một thành viên của Al-Qaeda người Lybi, phát trên Internet ngày 12/5, đã kêu gọi các tín đồ Hồi..

Tim hieu Ramadan thang linh thieng cua tin do Hoi giao Tìm hiểu Ramadan – tháng linh thiêng của tín đồ Hồi giáo

Thế giới đã biết đến đạo Hồi từ lâu với tháng Ramadan – tháng 9 trong lịch Hồi, khoảng thời gian 30 ngày để những người thuộc tôn giáo..

Giao hoang xin loi vi da xuc pham cac tin do Hoi giao Giáo hoàng xin lỗi vì đã xúc phạm các tín đồ Hồi giáo

Ngày 16/9, Vatican tuyên bố Giáo hoàng Benedict XVI "vô cùng xin lỗi" vì đã xúc phạm các tín đồ Hồi giáo trong bài phát biểu của mình ngầm..

Ngay mai tin do Hoi giao buoc vao thang le Ramadan Ngày mai, tín đồ Hồi giáo bước vào tháng lễ Ramadan

Ramadan, tháng ăn chay của người Hồi giáo sẽ bắt đầu vào 15/10. Trong dịp này, tín đồ Hồi giáo phải nhịn ăn từ trước bình minh tới sau..

Giao hoang xin loi vi da xuc pham cac tin do Hoi giao Giáo hoàng xin lỗi vì đã xúc phạm các tín đồ Hồi giáo

Ngày 16/9, Vatican tuyên bố Giáo hoàng Benedict XVI "vô cùng xin lỗi" vì đã xúc phạm các tín đồ Hồi giáo trong bài phát biểu của mình ngầm..

Anh bien nguoi hanh huong ve Mecca Ảnh biển người hành hương về Mecca

Cuộc hành hương thường niên có quy mô lớn nhất thế giới mang tên Hajj đang diễn ra tại Ảrập Xêút, khi hơn 1 triệu tín đồ Hồi giáo đổ về..

Tin do Hoi giao ca nuoc vui Tet Raya Idil Adha Tín đồ Hồi giáo cả nước vui Tết Raya Idil Adha

Sáng 30/1, đoàn cán bộ của Ủy ban MTTQ TP.HCM và Ban Tôn giáo TPHCM đã đến thăm, tặng quà chúc mừng tín đồ và Ban Đại diện cộng đồng Hồi..

Brigitte Bardot bi ket toi miet thi tin do Hoi giao Brigitte Bardot bị kết tội miệt thị tín đồ Hồi giáo

Toà án Paris hôm qua đã kết tội “người đàn bà đẹp” của điện ảnh Pháp "kích động phân biệt chủng tộc khi miêu tả những tín đồ Hồi giáo..

Cac phan tu vu trang Iraq ban vao xe buyt cho cac tin do Hoi Giao Shia Các phần tử vũ trang Iraq bắn vào xe buýt chở các tín đồ Hồi Giáo Shia

Các phần tử vũ trang tại thủ đô của Iraq đã bắn vào một xe buýt chở các tín đồ Hồi Giáo Shia đi hành hương đang đi tới đền thờ ở phía Nam..

Arap Xeut hon 200 nguoi hanh huong chet vi chen lan Ảrập Xêút: hơn 200 người hành hương chết vì chen lấn

Hôm nay, những tín đồ Hồi giáo tới Ảrập Xêút hành hương đã giẫm đạp lên nhau làm ít nhất 244 người thiệt mạng và trên 200 người khác bị..

Con gian cua nguoi Hoi giao tang cao Cơn giận của người Hồi giáo tăng cao

Làn sóng phản đối báo chí phương Tây đăng bức tranh biếm hoạ nhà tiên tri Hồi giáo Muhammad vẫn tiếp tục dâng cao tại nhiều nơi trên thế..

Hang nghin nguoi Iraq bieu tinh chong My Hàng nghìn người Iraq biểu tình chống Mỹ

Hôm qua, (8-10), hơn 6.000 tín đồ Hồi giáo dòng Shiite ở Iraq đã xuống đường biểu tình và tuần hành tới tổng hành dinh của lực lượng liên..

Nguoi Hoi giao bat dau thang le Ramadan Người Hồi giáo bắt đầu tháng lễ Ramadan

Chiều qua, ngay khi mặt trời vừa lặn, kết thúc ngày đầu tiên của tháng lễ Ramadan linh thiêng, các tín đồ Hồi giáo khắp mọi nơi hối hả trở..

Xe oto danh rieng cho cac tin do Hoi giao Xe ôtô dành riêng cho các tín đồ Hồi giáo

Hãng sản xuất ô tô Proton của Malaysia đang chuẩn bị cho ra đời một loại ô tô đặc biệt dành cho người Hồi giáo. Xe được trang bị la bàn..

Lan song phan doi phuong Tay tiep tuc lan rong Làn sóng phản đối phương Tây tiếp tục lan rộng

Vụ báo chí phương Tây đăng tải bức biếm họa Đấng tiên tri Hồi giáo Mohammed tiếp tục gây ra làn sóng biểu tình phản đối tại nhiều nước trên..

2 5 trieu nguoi ve thanh dia Mecca 2,5 triệu người về thánh địa Mecca

Lực lượng an ninh của Saudi Arabia đang hết sức vất vả khi 2,5 triệu tín đồ Hồi giáo từ khắp nơi trên thế giới đổ về Mecca để tham dự lễ..