Nhung bai hoc quai go Những “bài học” quái gở

Theo giải thích của Jean Gary, người hướng dẫn buổi thiền của nhóm chúng tôi, bài tập bắt buộc cho mọi tín đồ mới là “thiền định cuối..

Vai net ve giao ly va dac diem tin do Dao Sikh Vài nét về giáo lý và đặc điểm tín đồ Đạo Sikh

Sau sự từ chối cương quyết của bà Sonia Gandhi, chức Thủ tướng Ấn Độ đã được chuyển cho ông Manmohan Singh. Ông là người theo đạo Sikh đầu..

Dong co bong cau o Tien Giang Đồng cô, bóng cậu ở Tiền Giang

Ở tỉnh Tiền Giang có một “bóng cậu” dám xưng... “đấng thiêng liêng thầy mẹ cho phép ta mở ra mối đạo mới” với pháp danh “đại đồng..

Gia o hoa ng xua t hie n truo c ti n do Giáo hoàng xuất hiện trước tín đồ

Tại Vatican, một Tổng giám mục đã đọc lời nguyện của Đức Giáo hoàng và sau đó thay Ngài ban phước cho đám đông các tín đồ tụ tập ở quảng..

Giao hoang xin loi tin do dao Hoi Giáo hoàng xin lỗi tín đồ đạo Hồi

Giáo hoàng Benedict XVI hôm qua xin lỗi vì đã dẫn một phát biểu chỉ trích Nhà tiên tri Mohammed. Động thái trên được nhiều nhóm đạo Hồi..

Nga 29 nguoi cho chet trong Ngay tan the Nga: 29 người chờ chết trong "Ngày tận thế"

Một số bác sĩ và những người cứu hộ đang tìm cách thuyết phục nhằm giải cứu 29 người Nga, trong đó có 4 trẻ em, vì cuồng tín tôn giáo đang..

Giao chu Hoi giao Shiite keu goi tin do dung ngoai cuoc chien Giáo chủ Hồi giáo Shiite kêu gọi tín đồ đứng ngoài cuộc chiến

Đại giáo chủ Ali al-Sistani đã lệnh cho hàng triệu tín đồ của mình chọn vị trí trung lập trong bất kỳ cuộc giao tranh nào. Đây có thể là..

Dien thoai di dong cho tin do Điện thoại di động cho tín đồ

Vài năm trước, một nhóm giáo sĩ uy tín Israel lo âu trước một số chức năng của điện thoại di động (ĐTDĐ - dịch vụ tin nhắn SMS, truy cập..

Tro lua bip nhan ban vo tinh Trò lừa bịp nhân bản vô tính

Ngày 26-12-2002, giáo phái Rael đã gây chấn động thế giới khi Công ty Clonaid của giáo phái này họp báo cho biết đã nhân bản vô tính thành..

Gan 200000 tin do Cao Dai du Dai le Duc Chi Ton Gần 200.000 tín đồ Cao Đài dự Đại lễ Đức Chí Tôn

Ngày 14/2, tại nội ô Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, gần 200.000 tín đồ tôn giáo Cao Đài cả nước đã tham dự Đại lễ Đức Chí Tôn năm Mậu Tý 2008..

Cac tin do ton giao tich cuc tham gia hoat dong xa hoi Các tín đồ tôn giáo tích cực tham gia hoạt động xã hội

"Tín đồ các tôn giáo hăng hái lao động sản xuất. Tuy nhiên việc truyền đạo trái phép của một số nhóm, hệ phái tôn giáo đến miền núi, vùng..

Le phong thanh dau tien o Brazil Lễ phong thánh đầu tiên ở Brazil

Đức Giáo hoàng Benedict XVI vừa làm lễ phong thánh cho người gốc Brazil đầu tiên, Friar Galvao, trước đông đảo hàng triệu tín đồ tập trung..

Cong bo sach trang ve tinh hinh ton giao tai Viet Nam Công bố “sách trắng” về tình hình tôn giáo tại Việt Nam

Thêm hai tôn giáo bên cạnh sáu tôn giáo hiện hành sẽ đi vào hoạt động chính thức tại VN trong năm 2007 hoặc muộn nhất là đầu năm 2008 - phó..

Le Giang Sinh o noi Chua giang sinh Lễ Giáng Sinh ở nơi Chúa giáng sinh

Những ngày này, hơn 1 tỷ tín đồ đạo Kitô đang chờ đón ngày lễ trọng đại nhất trong năm của mình: ngày Chúa giáng sinh. Lẽ dĩ nhiên, trong..

Trung Dong Tin do Co Doc giao bo Dat Thanh Trung Đông: Tín đồ Cơ Đốc giáo bỏ Đất Thánh

Hai thế hệ trước, ở Bờ Tây và Dải Gaza, người Palestine theo đạo Cơ Đốc chiếm 15% dân số, vậy mà bây giờ chỉ còn 2%. Các con chiên ra đi..

Dien thoai di dong cho tin do Điện thoại di động cho tín đồ

Vài năm trước, một nhóm giáo sĩ uy tín Israel lo âu trước một số chức năng của điện thoại di động (ĐTDĐ - dịch vụ tin nhắn SMS, truy cập..

Mel Gibson Tin do Co doc giao quyen luc nhat Hollywood Mel Gibson: Tín đồ Cơ đốc giáo quyền lực nhất Hollywood

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Mel Gibson vừa được trang web BeliefNet.com bình chọn là Tín đồ Cơ đốc giáo quyền lực nhất Hollywood.

10.000 tin do Cao Dai du le cau quoc thai dan an 10.000 tín đồ Cao Đài dự lễ cầu quốc thái dân an

Ngày 18/9 tại Tòa thánh Cao Đài (tỉnh Tây Ninh), khoảng 10.000 tín đồ đạo Cao Đài từ khắp nơi đã về dự lễ "Hội yến Diêu trì cung" năm Ất..

Hang loat vu no nham vao tin do Shiite 182 nguoi chet Hàng loạt vụ nổ nhằm vào tín đồ Shiite, 182 người chết

Chiều nay, 6 quả bom làm rung chuyển Karbala, nơi có hàng trăm nghìn tín đồ Shiite đang tham dự lễ hội Ashura, khiến 112 người thiệt mạng...