» Tìm kiếm:

tích hợp hệ thống trang 2

DTDD giam sat tre em va nguoi yeu ĐTDĐ giám sát trẻ em và… người yêu

Sanyo đã giới thiệu tại Nhật một loại ĐTDĐ chuyên dùng để giám sát trẻ em mang tên A5520SA. Tuy rằng có hình thức màu mè như một ĐTDĐ đồ..

Sun to chuc loat su kien ngay hoi CNTT tai VN Sun tổ chức loạt sự kiện ngày hội CNTT tại VN

Hôm qua (11/10), Sun Microsystems đã tổ chức Ngày hội các nhà phát triển và Tour ngày hội công nghệ tại các trường đại học. Nhà tổ chức cho..

Dang sau cau chuyen thanh cong cua Nokia Đằng sau câu chuyện thành công của Nokia

Alicia Keys, ngôi sao nhạc pop và Ramkishen Pyarelal, chủ một quán trà trên đường phố Mumbai (Ấn Độ) có lẽ chẳng có nhiều điểm chung, nhưng..

Ngay 199 se cong bo 10 CIO xuat sac khu vuc Dong Duong – Ngày 19/9 sẽ công bố 10 CIO xuất sắc khu vực Đông Dương

Theo các đơn vị tổ chức Hội nghị và Lễ bình chọn Lãnh đạo CNTT xuất sắc lần thứ 3 sẽ được sẽ tổ chức vào ngày 19/9 tại Hà Nội. Đây là sáng..

X5 moi cua BMW co gi moi X5 mới của BMW có gì mới ?

(VM)- Chiếc xe thể thao đa dụng đầu tiên của BMW đã được nhà nhập khẩu Euro Auto chính thức giới thiệu ngày 28/9 với điểm ấn tượng nhất..

Serenata Sat thu iPhone moi cua Samsung Serenata – “Sát thủ iPhone” mới của Samsung

Bắt tay cùng nhà sản xuất thiết bị âm thanh Bang - Olufsen, nhà sản xuất ĐTDĐ hàng đầu của Hàn Quốc hôm qua (2/10) ra mắt thị trường “con..

Skype mo dich vu chuyen tien PayPal Skype mở dịch vụ chuyển tiền PayPal

Hôm qua (20/3), Skype cho biết người dùng dịch vụ điện thoại qua Internet (VoIP) của hãng sẽ sớm được phép chuyển tiền cho người khác thông..

Thi truong cong nghe Contact Center bat dau nong Thị trường công nghệ Contact Center bắt đầu nóng

Một khảo sát máy tính nội bộ của một doanh nghiệp về nhu cầu dịch vụ contact center được thực hiện với 15 tổ chức tài chính ở Hà Nội cho..

Bao mat VoIP con qua ho henh Bảo mật VoIP còn quá hớ hênh

Hãng bảo mật Scanit cảnh bảo tình trạng bảo mật VoIP hiện nay là rất tồi tệ. Thống kê cho thấy có tới 7/10 cuộc gọi VoIP là "mồi ngon" cho..