» Tìm kiếm:

tình trạng lộn xộn

Giam thi nhan truoc tien boi duong bai giai tuon cong khai Giám thị nhận trước tiền bồi dưỡng, bài giải tuồn công khai

"Cán bộ coi thi nhận tiền ngay từ ngày đầu, mỗi người được bồi dưỡng tổng cộng 700.000 đồng. Thí sinh vi phạm quy chế, quay cóp... nhiều..

Diem thi Ha Tay lon xon do khong co lanh dao So "Điểm thi Hà Tây lộn xộn do không có lãnh đạo Sở"

Sáng 1/6, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây, Nguyễn Hữu Hiếu thừa nhận có tình trạng tụ tập giải đề bên ngoài trường thi. Trong khi ông Hiếu..

Vu thi cu o Ha Tay Yeu cau cong an vao cuoc Vụ thi cử ở Hà Tây: Yêu cầu công an vào cuộc

Cho đến thời điểm này, chưa có vụ việc, cá nhân nào liên quan đến tình trạng lộn xộn tại một số hội đồng thi (HĐT) bị xử lý. Trong đó có cả..

Tinh trang lon xon tai khu vuc ban ve tran VN Thai Lan Tình trạng lộn xộn tại khu vực bán vé trận VN - Thái Lan

Hàng ngàn CĐV và cả các phe vé cũng như kẻ trộm lợi dụng chen lấn xô đẩy để "làm ăn" đã tập trung tại SVĐQG Mỹ Đình từ 6 giờ sáng. Tình..

An Do Cam vua hut thuoc vua lai xe Ấn Độ: Cấm vừa hút thuốc vừa lái xe

Quy định này nằm trong nỗ lực của Tòa án dân sự tối cao New Delhi nhằm kiểm soát tình trạng lộn xộn trên đường phố New Delhi - nơi nhiều..

Gap giam thi to cao tieu cuc thi cu o Ha Tay Gặp “giám thị tố cáo tiêu cực thi cử” ở Hà Tây

Cán bộ coi thi từng lên tiếng tố cáo tình trạng lộn xộn công khai ở hội đồng thi (HĐT) Phú Xuyên A, tỉnh Hà Tây đã công khai danh tính. Ông..

Gap giam thi to cao tieu cuc thi cu Gặp “giám thị tố cáo tiêu cực thi cử”

Cuối cùng, người cán bộ coi thi đã từng lên tiếng tố cáo với lãnh đạo Bộ GD-ĐT về tình trạng lộn xộn công khai ở hội đồng thi (HĐT) Phú..

Ha Tay quyet bo tieng xau trong thi tot nghiep Hà Tây quyết bỏ “tiếng xấu” trong thi tốt nghiệp

Phó GĐ Sở GD - ĐT Hà Tây Nguyễn Hữu Hiếu khẳng định như vậy trước đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT của Bộ..

Gap giam thi to cao tieu cuc thi cu Gặp “giám thị tố cáo tiêu cực thi cử”

Cuối cùng, người cán bộ coi thi đã từng lên tiếng tố cáo với lãnh đạo Bộ GD-ĐT về tình trạng lộn xộn công khai ở hội đồng thi (HĐT) Phú..

Lon xon chuyen dat doi ten duong pho Chan chinh ra sao Lộn xộn chuyện đặt, đổi tên đường phố: Chấn chỉnh ra sao?

Mới đây, Chính phủ đã cho ban hành Nghị định đặt, đổi tên đường phố và công trình công cộng. Theo đó khắc phục tình trạng lộn xộn hiện nay.

Chong tieu cuc thi tot nghiep Dia phuong co quyet tam khong Chống tiêu cực thi tốt nghiệp: "Địa phương có quyết tâm không?"

Những đổi mới trong thi cử như trắc nghiệm, HS phân ban thi cùng HS không phân ban, nguy cơ tái diễn tình trạng lộn xộn... Bộ GD-ĐT đã có..

Bao thoi vao chinh truong nuoc My Bão thổi vào chính trường nước Mỹ

Tình trạng lộn xộn đang diễn ra khắp New Orleans sau khi cơn bão Katrina tàn phá thành phố này. Cùng lúc, một vụ nổ lớn xảy ra ngày 2/9...

Toi san sang nhan ki luat nhung phai cong bang “Tôi sẵn sàng nhận kỉ luật, nhưng phải công bằng!”

Chiều 13/9, Sở GD-ĐT Nghệ An đã có buổi làm việc với thầy giáo Lê Đình Hoàng cùng Hội đồng thi Nam Đàn 2 và 9 giám thị liên quan. Điều đáng..

Kiem tra hang loat diem trong giu xe Kiểm tra hàng loạt điểm trông giữ xe

Theo thống kê của ban thanh tra GTCC, trên địa bàn thành phố hiện có tới 200 điểm trông giữ sai phép, trái phép. Mặc dù thành phố đã có về..

Vi sao ton tai cac diem nong Vì sao tồn tại các “điểm nóng”?

Điểm qua một số hội đồng thi (HĐT) tốt nghiệp THPT mà các báo nêu về “tình trạng lộn xộn, giải đề, ném phao”, dư luận vừa bức xúc vừa..

Trach nhiem chi thuoc ve giam thi va thi sinh Trách nhiệm chỉ thuộc về giám thị và thí sinh!

Quan điểm của Bộ GD-ĐT đối với những nơi xảy ra tình trạng lộn xộn là phải giải trình và kiểm điểm nghiêm túc. Đề nghị A25 (Bộ Công an) xem..

Cong tac coi thi bi buong long o nhieu noi Công tác coi thi bị buông lỏng ở nhiều nơi!

Tại cuộc họp báo tối 4-6, Bộ GD-ĐT cho biết đánh giá chung của bộ là kỳ thi đã kết thúc tương đối suôn sẻ, không có sự cố lớn. Tuy nhiên Bộ..

Som xu ly dich vu cuu ho cuu nan trai luat tren song Hong Sớm xử lý dịch vụ cứu hộ, cứu nạn trái luật trên sông Hồng

Tranh giành thuyền gặp nạn bằng vũ lực, “làm luật” với các phương tiện giao thông đường thủy,… kiểu “cứu hộ, cứu nạn” đó trên..

Nghe An de mon Toan lot ra ngoai sau 30 phut Nghệ An: đề môn Toán lọt ra ngoài sau 30 phút!

Sáng nay 2-6-2006, chỉ sau 30 phút bóc đề thi môn Toán, tại Nghệ An, đề đã lọt ra ngoài. Khu tập thể giáo viên biến thành nơi giải bài,..

Diem thi Ha Tay lon xon do khong co lanh dao So "Điểm thi Hà Tây lộn xộn do không có lãnh đạo Sở"

Sáng 1/6, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây, Nguyễn Hữu Hiếu thừa nhận có tình trạng tụ tập giải đề bên ngoài trường thi. Trong khi ông Hiếu..