» Tìm kiếm:

tình trạng lỗ

Xang dau ruc rich tang gia Xăng dầu rục rịch tăng giá

Trong hai ngày đầu tuần qua, giá dầu thô trên thị trường thế giới bất ngờ vọt lên trên 69 USD/thùng. Diễn biến của loại “vàng đen” này..

Bi quyet thu nho lo chan long Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông

Bên cạnh “lũ” mụn đáng ghét thường xuất hiện trên mặt, tình trạng lỗ chân lông “phình to” cũng gây phiền toái cho các bạn gái...

Se kiem tra tai chinh tat ca cac DNNN Ha Noi Sẽ kiểm tra tài chính tất cả các DNNN Hà Nội

Ước tính có khoảng 30% số DN Nhà nước thuộc thành phố Hà Nội đang trong tình trạng lỗ thật, lãi giả, vì vậy cần phải có một cuộc "đại phẫu..

Cach chuc lanh dao neu cong ty lo 2 nam lien tiep Cách chức lãnh đạo nếu công ty lỗ 2 năm liên tiếp

"Lãnh đạo sai phạm chưa đến mức bị cách chức nhưng không còn đủ uy tín; để công ty thua lỗ 2 năm liên tiếp; không đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

Than tang gia Dieu dung xi mang Than tăng giá: Điêu đứng xi măng

Các nhà máy xi măng (XM) lò đứng đang phải mua than để phục vụ sản xuất với giá tăng đến 36%. Nhiều doanh nghiệp đã rơi vào tình trạng lỗ..

Bao Minh CMG Tai sao lai ban Bảo Minh - CMG: Tại sao lại bán?

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Daiichi của Nhật Bản sẽ mua lại toàn bộ cổ phần của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh - CMG. Đây sẽ là công ty..

Da mat nhu da mit Da mặt như... da mít

Da mụn đe doạ chúng ta bốn mùa trong năm, nhưng với người da nhờn vào mùa hè tình trạng lỗ chân lông bị tắc - khiến chất bã không có đường..

Cach chuc lanh dao neu cong ty lo 2 nam lien tiep Cách chức lãnh đạo nếu công ty lỗ 2 năm liên tiếp

Lãnh đạo sai phạm chưa đến mức bị cách chức nhưng không còn đủ uy tín; để công ty thua lỗ 2 năm liên tiếp; không đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi..

Khac phuc viem nang long Khắc phục viêm nang lông

Tình trạng lỗ chân lông bị viêm do waxing hay cạo lông quá nhiều khiến không ít các bạn trẻ lo lắng khi mùa hè đã bắt đầu. Thật khó mà diện..

Het lo vet tham va seo ro Hết lo vết thâm và sẹo rỗ

Hiện nay với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ đặc trị da thì việc xử lý những vết thâm, sẹo rỗ hay tình trạng lỗ chân lông thô,..

Xang dau sap buoc vao dot tang gia moi Xăng dầu sắp bước vào đợt tăng giá mới ?

(VM)- Giá dầu thô thế giới liên tục tăng cao khiến và kéo dài khiến các DN kinh doanh xăng dầu đồng loạt rơi vào tình trạng lỗ nặng, cộng..