» Tìm kiếm:

tình trạng hiện tại

Quen di tinh dau Quynh moi tim duoc hanh phuc Quên đi tình đầu, Quỳnh mới tìm được hạnh phúc

Chị cảm thấy lo sợ cho tình trạng hiện tại, nhưng chị lại sợ “vớ đại một anh chàng nào đó” nên ép mình nghĩ đến người đầu tiên. Đơn..

Tot nhat la Ly nen hoi thang ban trai Tốt nhất là Ly nên hỏi thẳng bạn trai

Bạn nên dành cho anh ta một cơ hội bằng cách hỏi thẳng anh ấy xem tình cảm anh dành cho bạn là gì. Chỉ có cách đó mới giúp bạn thoát khỏi..

Chi em dung danh dong tat ca dan ong Chị em đừng đánh đồng tất cả đàn ông

Tôi nhận thấy đã hình thành 2 trường phái chính cho chủ đề này: nam - bảo vệ tình trạng hiện tại, nữ - đấu tranh để đòi quyền bình đẳng nam..

Che ngu Nhung phut xao long Chế ngự “Những phút xao lòng”

Dẫu biết “Đừng có trách chi những phút xao lòng” nhưng bạn cũng nên chế ngự những phút giây ấy để trái tim không bị chia năm xẻ bảy. Đã..

Eto o Toi khong phai la cuu tinh cua Barca Eto"o - "Tôi không phải là cứu tinh của Barca"!

Tiền đạo Samuel Eto"o vừa tuyên bố rằng anh sẽ là chìa khoá để CLB xứ Catalan thoát khỏi tình trạng hiện tại chứ không phải là "vị cứu..

Chua ro nguon tin ve suc khoe ong Fidel Castro Chưa rõ nguồn tin về sức khoẻ ông Fidel Castro

Một bác sỹ tham gia điều trị cho Chủ tịch Cuba Fidel Castro tháng trước đã từ chối những nhận định cho rằng ông là nguồn cung cấp thông tin..

Huy Hoang khong de sang Man City Huy Hoàng không dễ sang Man City

TP - Lãnh đạo CLB TCDK.SLNA cũng như bản thân Huy Hoàng không phủ nhận thông tin Huy Hoàng được CLB Manchester City mời sang thử việc song..

Ru t ten ra kho i tha nh vien cong ty ca n nhu ng thu tu c gi Rút tên ra khỏi thành viên công ty cần những thủ tục gì?

Tôi có đầu tư vào một công ty cùng với 3 người. Nhưng từ ngày 10/2/2007 công ty tạm ngưng hoạt động, người chịu trách nhiệm trước pháp luật..

IAEA yeu cau duoc tro lai Iraq IAEA yêu cầu được trở lại Iraq

Mohammed ElBaradei, Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế, hôm qua hối thúc Mỹ và đồng minh cho phép các chuyên gia của cơ quan này..

Trung tam cham soc benh nhan quoc te Raffles Trung tâm chăm sóc bệnh nhân quốc tế Raffles

Một bệnh nhân Việt Nam, người được biết đến với cái tên rất đặc biệt thuộc dòng dõi hoàng tộc, đã mô tả tình trạng hiện tại của mình bằng..

Video Clip tran Chelsea Fulham Video Clip trận Chelsea – Fulham

Bước vào trận đấu này, Chelsea đang kém MU 4 điểm. Điều đó buộc đội quân của Mourinho phải cải thiện tình trạng hiện tại mới có hi vọng bám..

Thu thanh Peter Cech sap tro lai tap luyen Thủ thành Peter Cech sắp trở lại tập luyện

Thủ môn Peter Cech, người đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật hộp sọ, có thể đủ khỏe để đến thăm thú sân tập của Chelsea vào..