» Tìm kiếm:

tình thế tiến thoái lưỡng nan

Beckham Cay muon lang ma gio chang chiu ngung Beckham – Cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng

Lại có thêm 1 CLB lợi dụng tình thế tiến thoái lưỡng nan của tiền vệ CLB Real Madrid, David Beckham hòng đưa anh về phục vụ cho CLB của..

Cho de lu ap ve moi nhay Chớ để lũ ập về mới... nhảy!

Tại các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa lũ trên diện rộng, Ban Chỉ đạo PCLBTƯ (ngày 30/7) cảnh báo các địa phương cần rà soát ngay các khu..

Hop dong vu khi toi tan 123 trieu USD hay su phan boi cua My voi Israel Hợp đồng vũ khí tối tân 123 triệu USD hay sự phản bội của Mỹ với Israel?

Quốc hội do Đảng Dân chủ đứng đầu sẽ không thể ngăn chặn được kế hoạch bán công nghệ bom điều khiển chính xác ở mức độ phức tạp trị giá lên..

Nghia trang het cho thi truong cam dan chet Nghĩa trang hết chỗ, thị trưởng cấm dân chết!

Thị trưởng một ngôi làng ở tây nam nước Pháp mới đây đã đe doạ sẽ áp dụng những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với người dân của mình..

Uma Thurman va anh chong khong quen biet Uma Thurman và anh chồng “không quen biết”

Uma Thurman đã quyết định lên xe hoa với người mình yêu, nhưng khi đến phòng đăng ký kết hôn, cô sửng sốt khi phát hiện ra rằng hoá ra mình..

WHO thuoc Tamiflu dang het han WHO: thuốc Tamiflu đang hết hạn

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), các nước châu Á nghèo đang đứng trước một tình thế tiến thoái lưỡng nan là có nên trữ lại thuốc Tamiflu..

Chinh sach kiem soat tin dung dang lam kho ngan hang Chính sách kiểm soát tín dụng đang làm khó ngân hàng

Chỉ đạo mới đây của Ngân hàng Nhà nước đang đẩy các ngân hàng thương mại vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nhiều chương trình đầu tư và..

Gach Dong Tam gap rac roi voi Geru Gạch Đồng Tâm gặp rắc rối với Geru

Chiều qua, lãnh đạo đội Gạch Đồng Tâm đã bị đẩy vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi nhận thông báo số 3 của BTC giải V-League, với nội..

Phu t xao lo ng Phút xao lòng

Tôi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nguyên nhân của nó có dây mơ rễ má với lời "tự thú" thiệt thà của nhà thơ: "… Đừng có trách..

My muon tuyen chien nhung tuyen chien voi ai Mỹ muốn tuyên chiến, nhưng tuyên chiến với ai?

Chính quyền Tổng thống Bush đang phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan. Đối tượng tấn công Mỹ không xuất đầu lộ diện. Trong..