» Tìm kiếm:

tình nguyện

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

Chung tay cho mot giao thua sach Chung tay cho một giao thừa sạch

Có một bạn trẻ đi đón giao thừa, ngắm pháo hoa rực rỡ khắp trời, thấy cả cảnh người ta xả rác khắp nơi rồi về nhà trằn trọc. Ý tưởng hành..

Han Quoc Tinh nguyen gia dinh Hàn Quốc: Tình nguyện gia đình

Làm tình nguyện ở Hàn Quốc có lịch sử vài chục năm nay, nhưng tình nguyện gia đình (cả gia đình cùng làm tình nguyện) thì mới bắt đầu từ..

Tinh nguyen o Ta Si Lang Tình nguyện ở Tà Si Láng

Họ đều còn rất trẻ, chưa một lần biết đến phá đá, bạt núi, đắp đường, nhưng với khát vọng phải “có đường ôtô về nốt mấy xã vùng ba khó..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Cong dong tinh nguyen tre Di de se chia Cộng động tình nguyện trẻ: Đi để sẻ chia

Cùng chung mục đích giúp đỡ trẻ em khó khăn, tật nguyền... nhiều bạn trẻ đã lập nên những cộng đồng tình nguyện. Họ là những Câu lạc bộ..

Tinh nguyen voi Tet thieu nhi Tình nguyện với Tết thiếu nhi

Trong những ngày cuối tháng 5, rất nhiều nhóm tình nguyện của thanh niên đã hối hả lo lắng để xây dựng chương trình Tết thiếu nhi 1/6. Họ..

Nhung cong dong tinh nguyen lang le Những cộng đồng tình nguyện lặng lẽ

Không phong trào, không những đợt ra quân rầm rộ, những người trẻ âm thầm tìm đến vỉa hè, công viên... dạy chữ cho trẻ lang thang, khám..

Nhung tinh nguyen vien ham choi Những tình nguyện viên... ham chơi

Một cô học sinh cấp ba xin đi theo một nhóm tình nguyện tuyên truyền về sức khỏe sinh sản. Chả biết “tương truyền” được cho mấy người,..

Giai dap truc tuyen nhung thac mac ve tuyen sinh Giải đáp trực tuyến những thắc mắc về tuyển sinh

Những rắc rối trước giờ thi được giải quyết ra sao? Thí sinh đi thi được giúp đỡ những gì? Mời quý vị trao đổi với đại diện Bộ GD - ĐT, Hội..

Tinh nguyen vien cho VN doat giai tinh nguyen vien xuat sac 2005 Tình nguyện viên cho VN đoạt giải tình nguyện viên xuất sắc 2005

Một tình nguyện viên người Úc đã đoạt giải Tình nguyện viên trực tuyến của năm 2005 do những đóng góp của cô đối với các hoạt động vì mục..

Nhung tinh nguyen vien ham choi Những tình nguyện viên ham chơi

Một cô học sinh cấp ba xin đi theo một nhóm tình nguyện tuyên truyền về sức khỏe sinh sản hẳn hoi. Chả biết “tương truyền” được cho bao..

Nhung tinh nguyen vien ham choi Những tình nguyện viên ham chơi

Một cô học sinh cấp ba xin đi theo một nhóm tình nguyện tuyên truyền về sức khỏe sinh sản hẳn hoi. Chả biết "tuyên truyền" được cho bao..

Nu tinh nguyen vien quoc te Nữ tình nguyện viên quốc tế

Họ là những cô gái trẻ, xông xáo, nhiệt tình, thông minh; vốn tiếng Anh, Pháp, Hoa khá chuẩn; có phong cách học tập và làm việc rất "pro"...

Tinh nguyen khong bien gioi Tình nguyện không biên giới

Không còn quốc tịch, ngôn ngữ, màu da..., những tình nguyện viên trẻ VN và quốc tế đang cùng nhau chung tay đem yêu thương san sẻ cho những..

Nhung tinh nguyen vien ham choi Những tình nguyện viên ham chơi

Một cô học sinh cấp ba xin đi theo một nhóm tình nguyện tuyên truyền về sức khỏe sinh sản hẳn hoi. Chả biết "tương truyền" được cho bao..