» Tìm kiếm:

tình hình hiện nay

Tinh hinh hien nay doi hoi su chia se cua moi thanh phan kinh te Tình hình hiện nay đòi hỏi sự chia sẻ của mọi thành phần kinh tế (*)

Báo cáo của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình bày trước Quốc hội (QH) ngày 22.10 có nêu, một trong những yếu kém của công tác..

Tap trung vao chuc nang chong tham nhung Tập trung vào chức năng chống tham nhũng

"Phòng và chống tham nhũng đều cần thiết như nhau, nhưng trong tình hình hiện nay, cần tập trung thực hiện chức năng chống tệ nạn và tội..

TP HCM quan triet cong tac tu tuong trong tinh hinh hien nay TP.HCM: quán triệt công tác tư tưởng trong tình hình hiện nay

Sáng qua 1-11, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị cán bộ nghiên cứu quán triệt kết luận Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng..

Kho kiem soat dich tieu chay cap trong tinh hinh hien nay Khó kiểm soát dịch tiêu chảy cấp trong tình hình hiện nay

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch tiêu chảy cấp chiều 7/11, Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn cho biết, với tình hình thời tiết và..

Tiep tuc cung co tran dia chinh tri tu tuong Tiếp tục củng cố trận địa chính trị tư tưởng

Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, ngày 12/9 tại Hà Nội, Ban Tư tưởng -Văn hóa T.Ư tổ chức Hội nghị triển khai nghiên cứu, học tập kết luận..

Benh ta chiem 15 so ca mac tieu chay cap Bệnh tả chiếm 15% số ca mắc tiêu chảy cấp

"Tiêu chảy cấp cũng là một bệnh rất nguy hiểm và tả là một trong số các loại vi khuẩn gây bệnh. Tình hình hiện nay rất khó kiểm soát bởi có..

Nha cong xe cong dat cong Nuoc trong phai tu nguon Nhà công - xe công - đất công: Nước trong phải từ nguồn...

Nước trong phải từ nguồn, trên nghiêm dưới mới nghiêm. Với tình hình hiện nay, từ tổng bí thư, chủ tịch nước, các UV TƯ , thành viên Chính..

Nhieu yeu kem cua bao chi cham duoc khac phuc Nhiều yếu kém của báo chí chậm được khắc phục

TT (Nam Định) - Tăng cường quản lý báo chí trong tình hình hiện nay để phát huy ưu điểm và sửa chữa khuyết điểm của báo chí là một trong ba..

Tap trung vao chuc nang chong tham nhung Tập trung vào chức năng chống tham nhũng

Phòng và chống tham nhũng đều cần thiết như nhau, nhưng trong tình hình hiện nay, cần tập trung thực hiện chức năng chống tệ nạn và tội..

Nha cong xe cong dat cong Nuoc trong phai tu nguon Nhà công, xe công, đất công: Nước trong phải từ nguồn...

Nước trong phải từ nguồn, trên nghiêm dưới mới nghiêm. Với tình hình hiện nay, từ tổng bí thư, chủ tịch nước, các UV TƯ , thành viên Chính..

Tang gia xang dau Cac doanh nghiep lao dao Tăng giá xăng dầu: Các doanh nghiệp lao đao

Xăng dầu tăng giá, các doanh nghiệp vận tải lao đao, cước vận tải ô tô sẽ được điều tiết theo cơ chế thị trường. Theo một số DN, với mức..

Moc 1100 diem Ngay ve qua xa Mốc 1100 điểm: Ngày về quá xa

Các biện pháp cứu giúp thị trường và các thông hỗ trợ có làm cho giấc mơ chứng khoán của các nhà đầu tư trở thành hiện thực trong tình hình..

Can som co luat chong rua tien Cần sớm có luật chống rửa tiền

Trong tình hình hiện nay "có rất nhiều kẽ hở để một số người rửa tiền ngày trong nước hoặc từ nước ngoài về", phó tránh thanh tra Bộ Giáo..

Viet Nam nhap khau them 150 ngan tan duong Việt Nam nhập khẩu thêm 150 ngàn tấn đường

Bộ Thương mại cho biết, từ nay đến cuối tháng 8, các DN sẽ nhập khẩu thêm 150.000 tấn đường để đảm bảo nhu cầu trong nước, nhất là vào mùa..

Xin thoi doc quyen Xin thôi... độc quyền

Theo lộ trình ra nhập WTO, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đang phải tìm mọi cách để nâng cao năng lực cạnh tranh- vốn vẫn được coi là..

Tang lai suat Nguyen nhan va hau qua Tăng lãi suất: Nguyên nhân và hậu quả?

Những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8, người ta chứng kiến tình hình nhiều ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh tăng lãi suất..

Vao WTO Phai doi moi bo may cong chuc Vào WTO: Phải đổi mới bộ máy công chức

Doanh nghiệp nhà nước cũng như bộ máy hành chính sẽ phải khẩn trương làm những vấn đề gì, khi mà thời khắc gia nhập WTO của VN đã cận kề?..

San khau cai luong Bac Hut hoi hay van sang den Sân khấu cải lương Bắc: "Hụt hơi" hay vẫn sáng đèn?

Nghệ thuật sân khấu là một bộ môn quan trọng của nền văn hoá, trong đó sân khấu cải lương có vị trí nổi bật, đã hình thành và phát triển từ..

Arrigo Sacchi Chung toi se vuot qua Barca Arrigo Sacchi: “Chúng tôi sẽ vượt qua Barca”

Trận thắng Barcelona 4-2 trên sân Bernabeu hồi tuần qua đã thực sự mang lại niềm hy vọng cho các cầu thủ Real Madrid trong cuộc chạy đua..