» Tìm kiếm:

tìm việc làm

Nghi ve Nang luc tim viec lam them cua SV con han che Nghĩ về “Năng lực tìm việc làm thêm của SV còn hạn chế”

Là một SV đã từng làm thêm khá nhiều việc, kết luận “năng lực tìm việc làm thêm của SV còn hạn chế” từ cuộc điều tra về tình hình đi..

Lao dong tu do o TP HCM duoc cap the tim viec lam Lao động tự do ở TP HCM được cấp thẻ tìm việc làm

Từ ngày 9/6, UBND quận, huyện sẽ cấp thẻ lao động đăng ký tìm việc làm cho những người làm nghề tự do, không thuộc diện pháp luật cấm, có..

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

Ban se chon nhom nganh Kinh te Tai chinh Bạn sẽ chọn nhóm ngành Kinh tế, Tài chính?

Sáng nay 12-3-2006, hơn 1.200 thắc mắc, băn khoăn của thí sinh liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính đã gửi đến các chuyên viên tư vấn..

Sinh vien Viet lam them o nuoc ngoai Sinh viên Việt làm thêm ở nước ngoài

Hơn cả sinh viên trong nước, khi du học, sinh viên Việt Nam càng có nhu cầu tìm việc làm thêm. Ngoài việc có thêm tiền để chi tiêu, đây là..

Nganh hoc nao de tim viec lam Ngành học nào dễ tìm việc làm?

Mùa tuyển sinh 2006 đã khởi động. Bạn đã chọn cho mình ngành học phù hợp hay vẫn ưu tư không biết ngành nào xã hội cần, ngành nào dễ tìm..

Tim viec lam qua mang Tìm việc làm qua mạng

Bạn mới ra trường và đang tìm việc làm? Xin giới thiệu một số “trung tâm việc làm trực tuyến” giúp bạn tìm được công việc phù hợp mà..

Tim viec lam cho nguoi tan tat bi du duong Tìm việc làm cho người tàn tật - bí đủ đường

Không được đào tạo nghề, không được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi, nhiều chính sách liên quan đến người tàn tật chưa đi vào cuộc..

Giup lao dong nong thon tim viec lam truc tuyen Giúp lao động nông thôn tìm việc làm trực tuyến

Vương Quốc Khánh, con trai một gia đình làm nông ở làng Huangshi (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) sắp rời làng đi Thượng Hải. Cậu thanh niên 20..

Nguoi tung mai dam kho tim viec lam on dinh Người từng mại dâm khó tìm việc làm ổn định

Số nghề đào tạo ít, học viên thiếu điều kiện để rèn kỹ năng, khó tìm việc làm thu nhập đủ sống khi tái hoà nhập cộng đồng, dễ trở lại con..

SV Viet lam them o nuoc ngoai SV Việt làm thêm ở nước ngoài

Hơn cả sinh viên trong nước, khi du học, sinh viên Việt Nam càng có nhu cầu tìm việc làm thêm. Ngoài việc có thêm tiền để chi tiêu, đây là..

Lan dau tim viec lam them Lần đầu tìm việc làm thêm

Khi bạn chưa có chút kinh nghiệm nào, bạn có thể thấy khó khăn khi lần đầu tiên tìm việc làm thêm. Nhưng luôn có những chỉ dẫn hữu ích giúp..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

Lao dong tu Libang ve nuoc duoc ho tro tim viec lam Lao động từ Libăng về nước được hỗ trợ tìm việc làm

Theo ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, những lao động Việt Nam từ Libăng về sẽ được Sở Lao động-Thương binh..

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

Cac loai the lao dong cho nguoi tam tru Ai cap Cap nhu the nao Các loại thẻ lao động cho người tạm trú: Ai cấp? Cấp như thế nào?

Theo qui chế quản lý cư trú tại TP.HCM, người tạm trú trong độ tuổi lao động sẽ có các loại thẻ: thẻ đăng ký tìm việc làm, thẻ lao động, sổ..

Dong Nai 122 nguoi bi co lao dong lua da co viec lam Đồng Nai: 122 người bị "cò lao động" lừa đã có việc làm

Chiều 15-3, 122 trong tổng số 125 người ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái bị "cò lao động" lừa vào tỉnh Đồng Nai tìm việc làm đã được các doanh..