Se tim ra nguoi tung len mang doan phim nong cua Linh Sẽ tìm ra người tung lên mạng đoạn phim "nóng" của Linh

Trao đổi với báo chí, Th.S Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (BKIS) cho biết: Về lý thuyết, việc tìm ra người post đoạn..

Tim ra gien gay benh tieu duong tip 2 Tìm ra gien gây bệnh tiểu đường típ 2

Các nhà nghiên cứu người Anh và Canada tuyên bố họ đã tìm ra một loại gien biến đổi có thể gây bệnh tiểu đường típ 2, một dạng phổ biến của..

Tuyen Viet Nam se tap sut penalty Tuyển Việt Nam sẽ tập sút penalty

Hôm nay (26/2), tuyển Olympic Việt Nam đã xuống Nam Định để tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Li-băng vào ngày 28/2. Phục hồi thể lực,..

Tim ra chat ket dinh thap Cham Tìm ra chất kết dính tháp Chăm

TTCN - Từ kết quả nghiên cứu tại phòng thí nghiệm, các chuyên gia Lerici đã tìm ra giải pháp tối ưu cho việc trùng tu các tháp Chăm ở Mỹ..

Tim ra gene gay chung tram cam Tìm ra gene gây chứng trầm cảm

Các nhà chuyên gia thuộc ĐH California, Mỹ, mới đây đã tìm ra gene đóng vai trò rất quan trọng, gây nên chứng trầm cảm ở người. Họ cho rằng..

Tim ra so nguyen to lon nhat voi hon 9 trieu con so Tìm ra số nguyên tố lớn nhất với hơn... 9 triệu con số

Một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Missouri (Mỹ) đã sử dụng hơn 700 máy tính để tìm ra số nguyên tố lớn nhất cho đến nay, một con số..

Tim ra so nguyen to voi hon 9 trieu con so Tìm ra số nguyên tố với hơn... 9 triệu con số

Một nhóm các nhà khoa học thuộc Đại học Missouri (Mỹ) đã sử dụng hơn 700 máy tính để tìm ra số nguyên tố lớn nhất cho đến nay, một con số..

1421 nam Trung Quoc tim ra chau My len phim "1421: năm Trung Quốc tìm ra châu Mỹ" lên phim

Tác phẩm 1421: năm Trung Quốc tìm ra châu Mỹ của Gavin Menzies, một cựu trung tá của hải quân hoàng gia Anh đang gây ra các cuộc tranh cãi..

Trung Quoc tim ra vaccine phong cum gia cam moi Trung Quốc tìm ra vaccine phòng cúm gia cầm mới

(TPO) Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Trung Quốc cho biết: Ưu điểm của loại vaccine mới này là “có thể chặn đứng hiệu quả những mối liên hệ..

Ong Nguyen Tu Quang Neu duoc de nghi chung toi se tim ra nguoi tung doan phim len mang Ông Nguyễn Tử Quảng: Nếu được đề nghị, chúng tôi sẽ tìm ra người tung đoạn phim lên mạng

TP - Trao đổi với TP, Th.S Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (BKIS) cho biết: Về lý thuyết, việc tìm ra người post đoạn..

My dot pha trong viec tim ra nguyen lieu sach Mỹ: đột phá trong việc tìm ra nguyên liệu sạch

Các nhà khoa học Mỹ cho biết đã tạo ra cuộc đột phá trong việc tìm ra nhiên liệu hydro với giá thấp. Đây chính là chìa khóa cho việc tìm ra..

Chung nao moi tim ra giai phap Chừng nào mới tìm ra giải pháp?

Tôi là người hằng ngày phải chịu cảnh kẹt xe trên đường nên rất bức xúc khi đọc bài báo tường thuật buổi hội nghị chuyên đề về giao thông..

Chua tim ra nguyen nhan khien Rhino virus gay benh o tre Chưa tìm ra nguyên nhân khiến Rhino virus gây bệnh ở trẻ

Chiều nay 22/2, Bệnh viện Nhi Trung ương đã có một cuộc hội chẩn với Bệnh viện Quốc tế Nhi khoa Nhật Bản qua hệ thống Internet để tìm ra..

Xang tu che gia duoi 8.000 dong lit Mot sang che moi Xăng tự chế, giá dưới 8.000 đồng/lít… Một sáng chế mới?

Chỉ với 2 gam enzyme do kỹ sư Lê Ngọc Khánh tìm ra, có thể tạo ra một loại xăng tự chế không thua xăng A92 mà giá thành chỉ có 7.250 đ/lít...

Da ti m ra nguyen nhan gay gia truo c tuo i Đã tìm ra nguyên nhân gây già trước tuổi

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Brunel (Tây Luân Đôn) vừa cho biết đã tìm ra được nguyên tắc hoạt động của gen đột biến làm già trước tuổi...

Tim ra nguon von Tìm ra nguồn vốn

Muốn thành công trong kinh doanh, trước hết bạn phải dám đương đầu và vượt qua “cửa ải” vốn. Tạo vốn và quay vòng vốn luôn là những bài..

Copperfield da tim ra nuoc truong sinh Copperfield đã tìm ra nước trường sinh

Ảo thuật gia số một thế giới David Copperfield từng làm cả thế giới sững sờ khi làm biến mất bức tuợng “Nữ thần tự do”, biểu tượng của..

Nguoi giu mon qua tao hoa tu cuong ron Người giữ món quà tạo hóa từ... cuống rốn

TPCN - Giữa năm 2005, giới nghiên cứu tế bào gốc quốc tế chấn động vì tin : một bác sĩ người Việt Nam công tác tại ĐHQG Singapore đã tìm ra..

Tim ra phuong phap ngan chan vi rut Ebola sinh san Tìm ra phương pháp ngăn chặn vi rút Ebola sinh sản

Mới đây, các nghiên cứu Mỹ đã tìm ra cách thức ngăn chặn sự sinh sản của vi rút Ebola. Đó là sử dụng chất ức chế enzim. Phát hiện này là cơ..

Insulin duoc tim ra nhu the nao Insulin được tìm ra như thế nào?

Loại thuốc trị tiểu đường này được 2 nhà sinh lý học người Canada là Fred Banting và Charles Best tìm ra năm 1922. Quá trình nghiên cứu sản..