» Tìm kiếm:

tìm hiểu

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

Vo chong Tam nen bat dau giai doan tim hieu Vợ chồng Tâm nên bắt đầu giai đoạn tìm hiểu

Ngoài việc tìm hiểu thêm những vấn đề thông thường khác, Tâm có thể tế nhị tìm hiểu xem chồng mình có hài lòng về cuộc sống chung cũng như..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Tim hieu ky xao 3D va phan mem Maya 1 Tìm hiểu kỹ xảo 3D và phần mềm Maya (1)

Tôi rất muốn tạo ra nhân vật và thực hiện các kỹ xảo nâng cao như làm cho nhân vật chuyển động như thật, biến đổi hình dạng... như trong..

Nhu nen tim hieu chong co ngoai tinh khong Như nên tìm hiểu chồng có ngoại tình không

Trước hết bạn tìm hiểu xem lý do chồng thay đổi như vậy, liệu anh có ngoại tình không. Bạn cố gắng tìm hiểu xem có điều gì xung quanh làm..

Chon truong khi du hoc Chọn trường khi du học

Không tự tìm hiểu những thông tin tổng quát của hệ thống trường học của quốc gia định cho con em đến du học, nhiều gia đình đã bị một số..

Choi chung khoan chi can 100.000 dong "Chơi" chứng khoán, chỉ cần 100.000 đồng

Bạn đang có một chút vốn liếng, dù chỉ là 5 hay 10 triệu, làm thế nào để đồng tiền của bạn sinh lời mà không gặp rủi ro. Với "truyền thống"..

Can tim hieu gi khi du hoc o Bac My Cần tìm hiểu gì khi du học ở Bắc Mỹ?

Thông tin về nơi du học rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến các quyết định khác của bạn như chọn trường, tìm hiểu thông tin về thị thực, chi..

Tim hieu ngon ngu loai doi Tìm hiểu ngôn ngữ loài dơi

Theo các nhà khoa học Mỹ, việc tìm hiểu cơ chế mà loài dơi sử dụng để giao tiếp với nhau bằng thanh âm có thể giúp tìm ra những liệu pháp..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

Ti nh yeu tho i Tình yêu thời @

Tình yêu thời @ dường như không còn đóng khung trong khái niệm như xưa. Khái niệm này mở ra một thế giới muôn hình vạn trạng: tình thầy -..

Nhi hay tim hieu ve gia dinh anh ay Nhi hãy tìm hiểu về gia đình anh ấy

Có bao giờ chính bạn tự tìm hiểu và biết hoàn cảnh gia đình anh chưa? Hay là bạn tuyệt đối tin vào những lời nói của anh ấy. Đúng là khi..

Ong to cua tap doan Toyota Ông tổ của tập đoàn Toyota

Mãi đến gần cuối đời, Sakichi Toyoda mới bắt đầu nghĩ đến chuyện sản xuất ôtô. Thế nhưng cái doanh nghiệp con con mà ông xây dựng lên này..

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Gan 100 DN Viet Nam den Han Quoc tim hieu thi truong Gần 100 DN Việt Nam đến Hàn Quốc tìm hiểu thị trường

Không chỉ có những phái đoàn DN nước ngoài đang dồn dập đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội kinh doanh trong thời gian gần đây, mà chính các DN..

Giai dac biet ve Doan cua Phuong Giải đặc biệt về Đoàn của Phương

Đoàn Đức Phương, 27 tuổi, công tác tại Đoàn 34 - Cục bảo vệ an ninh Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam đã đoạt nhiều giải thưởng từ các cuộc..

Phat dong cuoc thi tim hieu CAND Viet Nam vi binh yen cuoc song Phát động cuộc thi tìm hiểu "CAND Việt Nam vì bình yên cuộc sống"

* 83,5% cán bộ, chiến sĩ công an tham gia cuộc thi tìm hiểu về Đảng Sáng 27/1, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Công an..

Muon lam re Viet Nam phai tim hieu 2 nam tro len Muốn làm rể Việt Nam phải tìm hiểu 2 năm trở lên

Theo tôi, luật pháp nên quy định rõ ràng thời gian tìm hiểu là bao lâu, 2 năm trở lên chẳng hạn. Điều này sẽ gạn lọc bớt đi những cuộc kết..