» Tìm kiếm:

tên thương hiệu

Fedora gap rac roi voi ten thuong hieu cua chinh minh Fedora gặp rắc rối với tên thương hiệu của chính mình

Fedora Linux, vừa mới được giới thiệu một thời gian không lâu nhưng hiện nay đang gặp rắc rối với cái tên “Fedora” của chính mình.

Microsoft quyet tam bao ve Office Live Microsoft quyết tâm bảo vệ Office Live

Microsoft tuyên bố sẽ quyết tâm đấu tranh đến cùng để bảo vệ thương hiệu "Office Live" trong vụ kiện vi phạm bản quyền với một hãng có trụ..

Apple Cisco chia se thuong hieu iPhone Apple, Cisco chia sẻ thương hiệu iPhone

Cisco Systems và Apple hôm 21/2 thông báo đã đạt được một thoả thuận về việc sử dụng tên thương hiệu iPhone. Theo đó, cả hai bên sẽ cùng sử..

Ten thuong hieu may tinh Viet Nam phai that an tuong Tên thương hiệu máy tính Việt Nam phải thật ấn tượng

Tôi thiết nghĩ tại sao FPT không làm một survey để tìm hiểu sự ảnh hưởng cũng như biết ý kiến của mọi người nghĩ sao về cái tên thương hiệu..

Google Dung dung ten toi nhu dong tu Google: "Đừng dùng tên tôi như động từ"

Google vừa chính thức gửi thư yêu cầu các tổ chức truyền thông ngừng sử dụng thương hiệu của hãng như một động từ. Bên cạnh nguyên nhân để..

Microsoft kien nhung ke dau co ten mien Microsoft kiện những kẻ đầu cơ tên miền

Microsoft cho biết hãng đang tiến hành 3 vụ kiện những kẻ chuyên đầu cơ tên miền (cybersquatter) nhằm bảo vệ thương hiệu của mình...

Nhon nhip thi truong ten mien phishing Nhộn nhịp thị trường tên miền phishing

Hãng bảo mật F-Secure cho biết hiện đang có hàng loạt tên miền Internet được sử dụng trong các vụ tấn công phishing trước đây nay lại được..

Ca tra ba sa co ten moi Pangasius Cá tra, ba sa có tên mới: "Pangasius"

Sau 3 ngày thảo luận sôi nổi, trưa 16/12, ngư dân, nhà chế biến, nhà khoa học, cán bộ, lãnh đạo Bộ Thủy sản và các tỉnh, thành phố khu vực..

Thuong hieu tot xuat phat tu cong ty manh Thương hiệu tốt xuất phát từ công ty mạnh

Các tên thương hiệu của Việt Nam hiện nay chỉ đếm được trên đầu ngón tay, và không phải ai cũng nhận thức được thế nào là một thương hiệu..

NCKIA N6110 moi hay su xam pham so huu tri tue NCKIA N6110 mới hay sự xâm phạm sở hữu trí tuệ?

Sự xuất hiện của chiếc điện thoại di động NCKIA N6110 mới ở Trung Quốc hiện đang gây ra rất nhiều những “lời xì xào” và bàn cãi xung..

Bi Rain dung hang tren dat My Bi Rain "đụng hàng" trên đất Mỹ

Biểu tượng nhạc pop của xứ Hàn Bi Rain vừa phải hoãn kế hoạch đi tour diễn trên đất Mỹ với lý do "đụng hàng" với một Rain "chủ nhà". Không..

Do choi Lego mat thuong hieu doc quyen Đồ chơi Lego mất thương hiệu độc quyền

Lego, hãng sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Đan Mạch vừa bị mất tên thương hiệu độc quyền trong một vụ kiện khi toà án Đan Mạch cho rằng chủ..

Thuong hieu hang khong gia re Thương hiệu hàng không giá rẻ

Theo Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA), tới năm 2010 sẽ có 2,3 tỷ hành khách đi máy bay mỗi năm (so với 1,6 tỷ hiện nay) và sẽ gấp..

Chinh thuc khai truong BankNet Chính thức khai trương BankNet

Sáng nay (9/8), Công ty cổ phần chuyển mạch tài chính quốc gia với tên thương hiệu là VNSWITCH đã chính thức khai trương.

Windows Vista gay gian du cho mot du an ma mo Windows Vista gây giận dữ cho một dự án mã mở

Hai tổ chức phi lợi nhuận thuộc giới mã nguồn mở đã kịch liệt phản đối Microsoft vì đã “dám” chọn Vista làm tên thương hiệu cho hệ điều..

Han cuoi dang ky mien phi tren an pham Vietnam Export 2004 Hạn cuối đăng ký miễn phí trên ấn phẩm "Vietnam Export 2004"

Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Thương mại vừa thông báo 15-11-2003 là hạn cuối để DN đăng ký thông tin (kèm tên thương hiệu, logo) trên cuốn..

RIM Samsung dan xep be boi BlackJack RIM, Samsung dàn xếp "bê bối BlackJack"

Research In Motion (RIM) và Samsung Electronics thông báo đã đạt được thoả thuận để dàn xếp vụ bê bối liên quan đến vấn đề bản quyền thương..

Thi truong Ha Noi Nan hang gia o muc bao dong Thị trường Hà Nội: Nạn hàng giả ở mức báo động

Qua đợt khảo sát mới đây của lực lượng quản lý thị trường (QLTT) HN, tình trạng giả mạo nhãn hiệu hàng hoá và hàng hoá vi phạm nhãn hiệu..

Hinh anh quang cao gay khat cua Paris Hilton Hình ảnh quảng cáo gây... khát của Paris Hilton

Trong tư thế nằm không một mảnh vải che thân ngoài lớp vỏ bọc màu vàng của sâm panh giữa một sa mạc khô cằn rộng lớn. Đó là đoạn quảng cáo..

Modem dung chip Ambient 3 Modem dùng chip Ambient (3)

Modem internal (lắp trong- PCI) tên thương hiệu là Intel International, dùng chip Ambient (mã số MD5628D-L-A).Xin cho tôi hỏi về chất lượng..