» Tìm kiếm:

tên tập tin

Rename It chuong trinh doi ten tap tin hieu qua Rename-It, chương trình đổi tên tập tin hiệu quả

Nếu bạn hay mất thời gian để đổi tên các tập tin hay thư mục của mình thì tôi xin giới thiệu với bạn một phần mềm giúp đổi tên tập tin theo..

Ghi 4GB du lieu vao dia CD 650MB Ghi 4GB dữ liệu vào đĩa CD 650MB

Phần mềm CDImage GUI Beta 3 của CyBerian cho chép bạn tạo ra tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD từ nội dung trên đĩa cứng rồi sau đó dùng một..

Xoa danh sach liet ke cac tap tin da mo trong Word hoac Excel Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

Theo mặc định, mỗi khi bạn mở các tập tin trong Word hoặc Excel chương trình sẽ luôn tự động lưu lại thành danh sách trong bảng menu File..

Tao trinh don ngu canh cung FileMenu Tools Tạo trình đơn ngữ cảnh cùng FileMenu Tools

Khi trình đơn (menu) ngữ cảnh không đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn để thực hiện những tác vụ nhanh như sao chép tên tập tin, sao chép..

Meo hay trong Windows Vista Mẹo hay trong Windows Vista

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 2 mẹo hay ứng dụng trong Windows Vista. Bỏ chức năng ClearType Fonts Chức năng ClearType cho..

Cap nhat Bios bo mach chu Cập nhật Bios bo mạch chủ

Bộ xử lý (BXL) và card đồ họa mới xuất hiện với tốc độ "chóng mặt", cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, phát sinh vấn đề tương..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Bai 6 Dua games flash vao web Bài 6: Đưa games flash vào web

Bạn có một cửa hàng dịch vụ chơi games và để “phô trương thân thế” cho thiên hạ biết, bạn sẽ xây dựng một trang web với dịch vụ chơi..

Copy van ban sang may khac khong doc duoc 2 Copy văn bản sang máy khác không đọc được (2)

Hiện nay tôi đang gặp phải một vấn đề về việc copy và paste file văn bản. Khi tôi copy một file văn bản từ trong máy đi, lúc mở kiểm tra..

Tien ich giup bao ve thong tin ca nhan Tiện ích giúp bảo vệ thông tin cá nhân

Dữ liệu, thông tin cá nhân trên máy tính không chỉ là tài sản vô giá đối với bạn. Rất nhiều kẻ luôn rình mò, tìm đủ những mánh khoé để ăn..