» Tìm kiếm:

tên người

De khong ai va dieu gi bi quen lang Để không ai và điều gì bị quên lãng...

Hồi đạo diễn Trần Văn Thủy làm bộ phim tài liệu nổi tiếng “Hà Nội trong mắt ai”, ông có cho quay cảnh hỏi chuyện một thanh niên sống ở..

Brazil cac nha lap phap cam dat ten nguoi cho vat nuoi Brazil: các nhà lập pháp cấm đặt tên người cho vật nuôi

Ngày 29-10, các nhà lập pháp Brazil mong muốn ra một điều luật mới đối với việc đặt tên người cho vật nuôi là bất hợp pháp và điều luật này..

Khong ghi ten nguoi nop phat giao thong vao bien lai Không ghi tên người nộp phạt giao thông vào biên lai

Theo quyết định của Bộ Tài chính, bắt đầu từ 4/6 sẽ thống nhất sử dụng trên toàn quốc loại biên lai mẫu CTT 45C thu tiền phạt vi phạm hành..

Nuc cuoi chuyen lay ten nguoi anh hung dat ten duong Nực cười chuyện lấy tên người anh hùng đặt tên đường

Ở TP Cần Thơ có một con đường rất đẹp mang tên người chiến sĩ cách mạng quê Bến Tre, từng tham gia phong trào cách mạng từ những năm 1926..

Bay dieu bi mat giup ghi nho ten goi Bảy điều bí mật giúp ghi nhớ tên gọi

Khả năng nhớ tên một người nào đó có ý nghĩa quan trọng không những trong công việc mà cả trong đời sống bình thường. Khả năng này giúp bạn..

Chung ket hoi thi Ho Chi Minh dep nhat ten nguoi Chung kết hội thi “Hồ Chí Minh - đẹp nhất tên người”

Xuất sắc trong phần thuyết minh đoạn phim về Bác Hồ, các cô gái thuộc Bưu điện trung tâm Sài Gòn (ảnh) đã đoạt giải nhất chung kết hội thi..

Viet va doc ten rieng nuoc ngoai Viết và đọc tên riêng nước ngoài

Viết và đọc tên riêng nước ngoài (TRNN) là đề tài từng làm hao tổn rất nhiều giấy mực trong gần nửa thế kỷ nay. Phải chăng có nguyên do..

5 buoc quan ly mat khau an toan 5 bước quản lý mật khẩu an toàn

Hầu hết các máy tính và rất nhiều dữ liệu cá nhân, như tài khoản ngân hàng, truy cập thư điện tử... đều được bảo vệ bằng tên người truy cập..

Nhung san bay mang ten nguoi noi tieng Những sân bay mang tên người nổi tiếng

“Hành khách chú ý, máy bay đang đáp xuống sân bay Frederic Chopin”, “Chỉ ít phút nữa máy bay sẽ rời phi trường John Lennon”.....

Hoc bong mang ten nguoi thay Học bổng mang tên người thầy

Sáng 10/8, tại Hội trường UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An diễn ra lễ trao học bổng cho 200 em học sinh vượt khó, học giỏi của huyện - học..

Cong bo ten nguoi hoi lo Công bố tên người hối lộ

Bắt đầu từ năm tới, Trung Quốc (TQ) sẽ đưa tên những người hối lộ vào "danh sách đen" và công bố rộng rãi (có nối mạng cả nước) nhằm chống..

Ong but cua nguoi ngheo “Ông bụt” của người nghèo

Lần giở bốn quyển sổ dày cộp ghi chi chít tên người, ông nói: “Mình làm việc thiện đâu nghĩ đến chuyện được trả ơn, chỉ mong sao cuộc..

De tam trung sanh dieu "Dế" tầm trung sành điệu

Sony Ericsson Z550i được giành cho thị trường trung cấp nên không được trang bị máy ảnh 2 Megapixel hay những tính năng đắt tiền. Tuy..

Duc truy lung 10 ten khung bo Đức truy lùng 10 tên khủng bố

Các cơ quan chức năng của Đức đang truy lùng khoảng 10 kẻ tình nghi được cho là đã giúp 3 kẻ đã bị bắt trước đó trong một loạt âm mưu tấn..

Bien lai thu tien phat khong ghi ten nguoi bi phat Biên lai thu tiền phạt không ghi tên người bị phạt

Đây là điểm mới của 5 loại biên lai tiền phạt vi phạm hành chính tại chỗ mà Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung vừa ký quyết định ban..

Nen cong bo ten nguoi mua dam tren bao "Nên công bố tên người mua dâm trên báo"

Đó là quan điểm của bà Nguyễn Thị Huệ, Cục trưởng Cục phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ LĐTB-XH, đưa ra chiều qua. Theo bà, nạn mại dâm đang..

Da Nang Cong khai ten nguoi dua xe lang lach danh vong Đà Nẵng: Công khai tên người đua xe, lạng lách, đánh võng

Ngày 25/6, trao đổi với Ban Pháp chế HĐND TP Đà Nẵng về các biện pháp an toàn giao thông, thượng tá Đào Hồng Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát..

Vinh Long Dua ten nguoi vi pham giao thong len bao Vĩnh Long: Đưa tên người vi phạm giao thông lên báo

Trước tình trạng tai nạn giao thông đang có chiều hướng gia tăng ở mức đáng báo động như hiện nay, Ban ATGT tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với..

Ai da bieu 22 phong bi cho Giam doc Kho bac Ha Tay Ai đã “biếu” 22 phong bì cho Giám đốc Kho bạc Hà Tây?

Không chỉ bất ngờ khi nhặt được 9 cuốn sổ tiết kiệm của ông Nguyễn Bá Thường, một công chức của Kho bạc tỉnh Hà Tây còn “nhặt” được 22..

Cong khai ten nguoi vi pham Luat Giao thong tren bao Công khai tên người vi phạm Luật Giao thông trên báo

Trước tình trạng tai nạn giao thông đang có chiều hướng gia tăng ở mức đáng báo động như hiện nay, Ban ATGT tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với..