Vista chua ra Microsoft da tham vong Vienna Vista chưa ra … Microsoft đã tham vọng Vienna

Mặc dù hiện nay Microsoft vẫn phải đã nỗ lực hết sức mình để cho ra mắt phiên bản hệ điều hành kế tiếp Windows Vista trong năm nay nhưng..

Intel gioi thieu cac cong nghe di dong the he moi Intel giới thiệu các công nghệ di động thế hệ mới

Tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel, hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới công bố những cải tiến của bộ xử lý Pentium M thế hệ mới (có..

3 nam nua se co ban Windows ke tiep 3 năm nữa sẽ có bản Windows kế tiếp

Ba năm nữa phiên bản kế tiếp hệ điều hành Windows sẽ có mặt trên thị thường. Thông này đã được Microsoft xác nhận trong một cuộc họp bộ..

Windows Fiji Phien ban tiep theo cua Vista Windows Fiji: Phiên bản tiếp theo của Vista

Những thông tin từ một nhân viên của Microsoft đã cho thấy rõ ràng Windows Fiji sẽ là tên mã của phiên bản tiếp theo của hệ điều hành..

Microsoft nang cap cac san pham Net Microsoft nâng cấp các sản phẩm .Net

Tại hội thảo MEC 2002 vừa được tổ chức ở Mỹ, Microsoft công bố một số thay đổi trong phần mềm Windows .Net Server 2003 và các phiên bản mới..

He dieu hanh sau Windows Vista se co ten ma Vienna Hệ điều hành sau Windows Vista sẽ có tên mã Vienna

Dù đang chật vật để kịp phát hành phiên bản Windows thế hệ mới trong năm nay, Microsoft vẫn bắt đầu hướng đến một đích xa hơn cho hệ điều..

Intel Tang cuong kha nang ca nhan hoa va di dong hoa internet Intel: Tăng cường khả năng cá nhân hóa và di động hóa internet

Phó Chủ tịch Điều hành tập đoàn Intel, ông Sean Maloney, đã vạch ra tương lai công nghệ di động của Intel, công bố những đột phá quan trọng..

Sau Windows Vista la Windows Fiji Sau Windows Vista là Windows Fiji (?)

Windows Fiji sẽ là “hậu duệ” của Windows Vista. Đây là thông tin chính thức. Phiên bản Windows kế tiếp của Microsoft sẽ là Windows Fiji..

Nam toi Intel se thay the Centrino bang Santa Rosa Năm tới, Intel sẽ thay thế Centrino bằng Santa Rosa

Dòng chip vi xử lý dành cho máy tính xách tay mới của Intel - với tên mã Santa Rosa - sẽ chính thức ra mắt khách hàng đầu năm tới. Santa..

Clovertown 4 nhan se khong nhu mong doi Clovertown "4 nhân" sẽ không như mong đợi?

Một chuyên gia phân tích đã cảnh báo thế hệ bộ vi xử lý 4 nhân Xeon dành riêng cho máy chủ sắp ra mắt của Intel - tên mã là Clovertown - sẽ..

Intel trinh dien dong chip 4 nhan Intel trình diễn dòng chip 4 nhân

Trong khi dòng chip lõi kép có vẻ như đang dần mất đi tính ưu việt như đã từng được nói đến rất nhiều thì Intel đã tiết lộ cho biết bắt đầu..

De nam 2007 cua Sony Ericsson "Dế" năm 2007 của Sony Ericsson

Với Sony Ericsson, 2007 sẽ là năm khởi điểm của truyền hình di động. Ngoài ra, hãng này đang nghiên cứu điện thoại Handycam để cạnh tranh..

Intel dinh ngay ra mat Core 2 Duo Intel định ngày ra mắt Core 2 Duo

Intel đã định ngày chính thức ra mắt sản phẩm bộ vi xử lý thế hệ kế tiếp dành cho các loại máy tính là vào ngày 27/7 tới đây. Ngày hôm qua..

Cuoi nam nay se co chip loi tu Cuối năm nay sẽ có chip lõi tứ

Ngày hôm qua (19/7), Intel cho biết hãng này sẽ tung ra sản phẩm chip "lõi tứ" dành cho các loại máy chủ và máy tính để bàn ngay trong năm..

Microsoft ra mat Visual Studio 2008 Microsoft ra mắt Visual Studio 2008

Microsoft vừa chính thức giới thiệu đồng thời công bố tên mã phiên bản Visual Studio kế tiếp. Theo đó, Visual Studio 2008 mang tên mã..

Nam toi Intel ra mat chip 8 loi Năm tới Intel ra mắt chip 8 lõi

Theo chiến lược phát triển vừa được tiết lộ, người khổng lồ trong ngành công nghiệp chip vi xử lý Intel sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm..

Microsoft tiet lo Windows cho doanh nghiep nho Microsoft tiết lộ Windows cho doanh nghiệp nhỏ

“Gã khổng lồ phần mềm” Microsoft hôm qua (20/2) chính thức tiết lộ chi tiết gói giải pháp phần mềm ứng dụng và các phiên bản kế tiếp..

Intel chuan bi doi ten san pham Intel chuẩn bị đổi tên sản phẩm

Trong nỗ lực đơn giản hoá và sắp xếp hợp lý danh mục sản phẩm chip vi xử lý và nền tảng công nghệ, sang đầu năm tới Intel sẽ tiến hành đổi..

Sun ra mat chip 8 nhan UltraSparc T2 Sun ra mắt chip “8 nhân” UltraSparc T2

Sun Microsystems hôm nay (9/10) chính thức tung ra thị trường sản phẩm chip vi xử lý 8 nhân UltraSparc T2 – tên mã là chip Niagara 2 tích..

Intel Tang luc nhan xu ly khong tang so luong nhan Intel: Tăng lực nhân xử lý, không tăng số lượng nhân

Phát biểu tại Gelato Itanium Conference - Expo được tổ chức hôm qua (3/10) tại Singapore, ông Cameron McNairy – chuyên gia cao cấp thuộc..