» Tìm kiếm:

tên lửa vũ trụ

Nga che tao tau vu tru con thoi va ten lua vu tru the he moi Nga chế tạo tàu vũ trụ con thoi và tên lửa vũ trụ thế hệ mới

Cơ quan vũ trụ Liên bang Nga vừa công bố định hướng chế tạo thế hệ tên lửa vũ trụ mới và tàu vũ trụ con thoi sáu chỗ. Người ta cũng dự kiến..

Ten lua vu tru cua Nga mat tich sau khi phong Tên lửa vũ trụ của Nga mất tích sau khi phóng

Các chuyên gia ở Nga đang cố gắng định vị phần còn lại của tên lửa đẩy Cyclone-3 đã được phóng lên từ một sân bay vũ trụ ở tây bắc nước Nga..

Ve tinh VINASAT se co ban dong hanh len vu tru Vệ tinh VINASAT sẽ có "bạn đồng hành" lên vũ trụ

- Theo thông tin mới nhất từ Ban đầu tư dự án VINASAT (VNPT), thời điểm phóng vệ tinh sẽ có thay đổi đôi chút, và cùng phóng với vệ tinh..

Bau troi va phu nu trong cuoc doi Tong cong trinh su ten lua vu tru Xecgay Corolep Bầu trời và phụ nữ trong cuộc đời Tổng công trình sư tên lửa vũ trụ Xécgây Côrôlép

Đã mấy ai yêu tha thiết bầu trời và phụ nữ như Tổng công trình sư tên lửa và tàu vũ trụ Xô viết Xécgây Côrôlép. Ngay cả nụ hôn đầu tiên với..

Nhung dieu it biet ve Con rong quan su Han Quoc Những điều ít biết về “Con rồng quân sự” Hàn Quốc

Ngày 24/05/2007, Hàn Quốc chính thức thông báo cho hạ thủy thành công chiếc tàu chiến mang tên “Hoàng đế Sejong” hiện đại bậc nhất thế..

Nhung dieu it biet ve Con rong quan su Han Quoc Những điều ít biết về "Con rồng quân sự" Hàn Quốc

TP - Ngày 24/05/2007 Hàn Quốc chính thức thông báo cho hạ thủy thành công chiếc tàu chiến mang tên “Hoàng đế Sejong” hiện đại bậc nhất..

Cha de tau vu tru Than Chau tham nhung Cha đẻ tàu vũ trụ Thần Châu tham nhũng!

Tân Hoa xã hôm qua (15-8) đưa tin Lịch Kiến Trung, một trong những nhà thiết kế tên lửa hàng đầu Trung Quốc (TQ), đã bị bắt và sẽ bị đưa ra..

Khach san di dong xu huong du lich cua tuong lai Khách sạn di động - xu hướng du lịch của tương lai

Cùng với sự phát triển của công nghệ không gian, cuộc sống trên Trái đất cũng thay đổi theo, kéo theo cả ngành du lịch: Trong tương lai,..

Cha de tau vu tru Than Chau tham nhung Cha đẻ tàu vũ trụ Thần Châu tham nhũng!

Tân Hoa xã hôm qua đưa tin Lịch Kiến Trung, một trong những nhà thiết kế tên lửa hàng đầu Trung Quốc, đã bị bắt và sẽ bị đưa ra truy tố vì..

Cha de tau Than Chau tham nhung Cha đẻ tàu Thần Châu tham nhũng

Hôm qua, Lịch Kiến Trung, một trong những nhà thiết kế tên lửa hàng đầu Trung Quốc đã bị bắt và sẽ bị đưa ra truy tố vì nhận tiền hối lộ..