» Tìm kiếm:

tên khách hàng

Nhung cai ten khong may man doi voi nguoi lai o to Những cái tên không may mắn đối với người lái ô tô

Các hãng bảo hiểm ô tô tại Anh đã cố gắng tìm hiểu xem liệu có mối liên hệ giữa tên khách hàng với xác suất mà hãng sẽ phải thanh toán bảo..

Loi ich khi tuyen dung nhan vien lon tuoi Lợi ích khi tuyển dụng nhân viên lớn tuổi

1. Các nhân viên lớn tuổi cống hiến sẽ đảm bảo một chất lượng làm việc tốt hơn, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất kinh..

Cuu nhan hieu khi gap su co Cứu nhãn hiệu khi gặp sự cố

Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém..

Nhung cai ten khong may man doi voi nguoi lai oto Những cái tên không may mắn đối với người lái ôtô

Các hãng bảo hiểm ôtô tại Anh đã cố gắng tìm hiểu xem liệu có mối liên hệ giữa tên khách hàng với xác suất mà hãng sẽ phải thanh toán bảo..

Cho thue khach dam cuoi Cho thuê khách đám cưới

Những gia đình ít họ hàng và bạn bè, nhưng lại muốn một đám cưới linh đình và đông vui có thể sự dụng dịch vụ thuê khách của trung tâm mang..

5 doc chieu ban hang cho teen 5 “độc chiêu” bán hàng cho teen

Trong một cuộc khảo sát nho nhỏ mà DT thực hiện với một nhóm bạn teen về thời trang, có đến hàng ngàn lý do khiến họ không hài lòng với..

Ma mi thu do ra gia Má mì thủ đô” ra giá

“Má mì thủ đô”, biệt danh mà báo chí Mỹ đặt cho tú bà Deborah Palfrey chuyên phục vụ các quan chức cao cấp của chính quyền Mỹ, hôm 30-4..

Hang khong gia re tien nao cua ay Hàng không giá rẻ, tiền nào của ấy

Đưa tên khách hàng khởi kiện vào danh sách đen. Đây có phải là sự thách thức của Pacific Airlines (PA) với anh Tân? Ông bà ta có câu "tiền..