» Tìm kiếm:

tên hiệu

Dieu gi dang sau ten cua mot giao hoang Điều gì đằng sau tên của một giáo hoàng?

Khi khói trắng bay lên trên ống khói của toà thánh Vatican thông báo kết thúc việc bầu chọn giáo hoàng, tên của ngài, cùng với tên hiệu của..

Vi sao Giao hoang moi chon ten hieu Benedict XVI Vì sao Giáo hoàng mới chọn tên hiệu Benedict XVI?

Tên hiệu Benedict, có nghĩa là “khoan khoái, sung sướng, hạnh phúc”. Tên hiệu này đã đươc một Giáo hoàng chọn và đó là người để lại ấn..

Ten hieu Vista cua Microsoft bi kien Tên hiệu Vista của Microsoft bị kiện

Một biên tập viên đài truyền hình Pháp tên là Philippe Gildas vừa khởi kiện Microsoft về tên hiệu "Vista" mà hãng này đang quảng cáo rầm rộ..

World Cup 2006 nhung ten hieu World Cup 2006 - những “tên hiệu”

VTC- Trang fifaworldcup.com đã phân biệt 32 đội bóng và 736 cầu thủ tham dự World Cup 2006 qua những “tên hiệu” của họ.

Smart Roadster duoi ten hieu AC Smart Roadster dưới tên hiệu AC

Project Kimber nhà sản xuất ô tô của Anh vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe thể thao mới của mình. Với sản phẩm này, Project..

AMD phat trien chip loi tu co ten hieu moi AMD phát triển chip lõi tứ có tên hiệu mới

Nằm trong nỗ lực giành lại thị phần cạnh tranh với Intel, cuối năm nay AMD sẽ giới thiệu mẫu chip lõi tứ mới với một tên hiệu hoàn toàn mới.

Smart Roadster duoi ten hieu AC Smart Roadster dưới tên hiệu AC

Project Kimber nhà sản xuất ô tô của Anh vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe thể thao mới của mình. Với sản phẩm này, Project..

Tuy tien su dung ten danh nhan Tuỳ tiện sử dụng tên danh nhân

Đặt tên hiệu là một nhu cầu tất yếu của mọi cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Đặc biệt trong nền kinh tế thị trường, khi các cơ sở sản..

Ten hieu AT T tri gia 16 ti dola Tên hiệu AT-T trị giá... 16 tỉ đôla

(TP) SBC Communications- tập đoàn truyền thông lớn thứ hai tại Mỹ về quy mô, vừa tuyên bố ý định sẽ mua lại tên hiệu nổi tiếng của tổ hợp..

Sap co san pham mang ten hieu Jennifer Lopez Sắp có sản phẩm mang tên hiệu Jennifer Lopez

Đen tình, nhưng đỏ bạc, đó là tình cảnh của Jennifer Lopez vào thời điểm này. Để quên đi cuộc hôn nhân tan vỡ với vũ công Cris, cô lao vào..

Ten sieu thi Nguoi tieu dung chap nhan tai sao phai doi Tên siêu thị: Người tiêu dùng chấp nhận, tại sao phải đổi?

Quy chế của Bộ Thương mại về tên hiệu và diện tích kinh doanh của 2 loại hình siêu thị và trung tâm thương mại vẫn còn nhiều tranh cãi, kể..

Top 10 nhung chiec PC dat nhat the gioi Top 10 những chiếc PC đắt nhất thế giới

Chiếc đắt nhất cũng hơn 1 triệu USD, còn chiếc rẻ nhất trong bảng danh sách này cũng hơn 7.000USD, rõ ràng nó không dành cho những ai có..

Quy luat ten hieu Quy luật tên hiệu

Quyết định quan trọng nhất trong việc xây dựng nhãn hiệu là phải đặt tên gì cho sản phẩm hay dịch vụ của mình. Về lâu về dài, một nhãn hiệu..

Giao hoang John Paul II qua nhung buc anh Giáo hoàng John Paul II qua những bức ảnh

Ngày 16/10/1978, Tổng giám mục người Ba Lan Jozef Wojtyla lấy tên hiệu John Paul II và trở thành một trong những Giáo hoàng năng động nhất..

Doanh nghiep VN chua biet dung ten hieu cua minh Doanh nghiệp VN chưa biết dùng tên hiệu của mình

Phát biểu tại Hội nghị chống hàng giả liên quan tới việc thực hiện đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Hà Nội sáng qua, các đại biểu tham dự..

Network Associates tro lai coi nguon Network Associates trở lại cội nguồn

Hôm 30/6, Network Associates đã tuyên bố họ sẽ hoạt động dưới cái tên ""McAfee"" và tái tập trung những nỗ lực của mình vào lĩnh vực bảo..

Hong y Duc Ratzinger tro thanh Giao hoang Hồng y Đức Ratzinger trở thành Giáo hoàng

(TPO) 23 giờ ngày 19/4, sau 2 ngày bầu chọn, Hồng y Đức Joseph Ratzinger - 78 tuổi, đã chính thức trở thành Giáo hoàng thứ 265 của Giáo..

Vatican bau duoc giao hoang moi Vatican bầu được giáo hoàng mới

* Hồng y người Đức Joseph Ratzinger trở thành Giáo hoàng thứ 265 của Vatican, lấy tên hiệu là Benedict XVIVào lúc 23h00 đêm qua (giờ VN),..

Thai Lan mo chien dich khuyen khich dung nickname truyen thong Thái Lan mở chiến dịch khuyến khích dùng nickname truyền thống

Người Mỹ có Tom, Dick và Harry. Thái Lan có Heo và Mập. Từ lâu, trẻ em thường có tên gọi riêng ở nhà ví dụ như Tôm, Cua hay Mập … những..