Nguoi me te giac o Nam Cat Tien Người mê... tê giác ở Nam Cát Tiên

TP - Bằng chất giọng đắm đuối mê ly, anh xuýt xoa chỉ cho tôi một mảng màu trên màn hình. Tôi vẫn chưa hiểu là thứ gì thì giọng anh như run..

Nhung con te giac cuoi cung Những con tê giác cuối cùng

Trong khi chiếc sừng tê giác trên thị trường đỏ đen được rao bán với giá cao hơn vàng để phục vụ cho “bản lĩnh đàn ông”, thì ở một cánh..

Tra rung cho te giac Trả rừng cho tê giác

Làm sao để tê giác VN chịu sinh con đẻ cháu: Thụ tinh nhân tạo? Di dân? Hay “bồng bế” tê giác sang rừng khác?... Những dự án bảo tồn tê..

Te giac khoc Tê giác “khóc”!

Đang trong độ tuổi sung mãn, nhưng sau gần 10 năm, những con tê giác VN vẫn chưa có dấu hiệu “khai hoa nở nhụy”. Dường như chúng chẳng..

Su that ve nhung con te giac va su tu trang an cu o Binh Duong Sự thật về những con tê giác và sư tử trắng ẩn cư ở Bình Dương

Trong khi tê giác hầu như không còn phát hiện thấy ở Việt Nam (dù các nhà khoa học, chuyên gia trong và ngoài nước nỗ lực tìm kiếm suốt..

Thu tinh nhan tao cho te giac Thụ tinh nhân tạo cho tê giác

Ngày 23/1, một con tê giác con đã chào đời tại vườn thú thủ đô Budapest, Hung-ga-ri. Đây là con tê giác đầu tiên trên thế giới sinh ra từ..

Che tao dung cu thu tinh cho te giac Chế tạo dụng cụ thụ tinh cho tê giác

Các nhà khoa học tại Berlin, Đức, vừa chế tạo một dụng cụ đặc biệt để thụ tinh nhân tạo cho tê giác. Họ đã thử nghiệm nó trên một số cá thể..

Chong lenh Thu tuong co tinh giu lai 9 sung te giac Chống lệnh Thủ tướng, cố tình giữ lại 9 sừng tê giác

TP - Năm 2003, CA tỉnh Quảng Trị phát hiện các đối tượng buôn lậu 9 sừng tê giác. Để xử lý tang vật này, Thủ tướng đã nhiều lần có văn bản..

Te giac va su tu trang an cu o Binh Duong Tê giác và sư tử trắng ẩn cư ở Bình Dương

Những con tê giác nuôi trong môi trường nhân tạo đang thảnh thơi gặm cỏ tại khu du lịch văn hóa lịch sử Đại Nam (thị xã Thủ Dầu Một, Bình..

Te giac Sumatran co the bi tuyet chung Tê giác Sumatran có thể bị tuyệt chủng

Loài động vật có vú hiếm nhất thế giới - tê giác Sumatran đang trong tình trạng rất nguy kịch với những cái chết đầy bí ẩn của 5 chú tê..

Te giac va su tu trang an cu o Binh Duong Tê giác và sư tử trắng ẩn cư ở Bình Dương

Trong khi tê giác hầu như không còn phát hiện thấy ở Việt Nam thì những con tê giác nuôi trong môi trường nhân tạo lại đang thảnh thơi gặm..

Hy vong moi cho te giac Sumatran Hy vọng mới cho tê giác Sumatran

Tại vườn thú Cincinnati, một con tê giác Sumatran lại tiếp tục sinh đứa con thứ 2 của mình vào thứ sáu vừa qua sau 16 tháng mang thai. Nó..

Phan te giac lam qua Giang Sinh Phân tê giác làm quà Giáng Sinh

Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người mình yêu quý vào dịp Giáng sinh này? Lên eBay chọn một mẩu phân tê giác có thể là ý..

Bo tien trieu mua sung trau Bỏ tiền triệu mua sừng trâu

Với giá trị và công hiệu của sừng tê giác trong việc chữa các bệnh nan y, nhiều người đã quyết tâm săn lùng mua được bằng mọi giá. Tuy..

Song cung te giac Sống cùng tê giác

Nghe chúng tôi có ý định đến với những người dân đang sống cùng tê giác ở vườn quốc gia Cát Tiên, ai cũng ngăn: “Chỉ có phương tiện duy..

Ky la vu ban giao 9 chiec sung te giac Kỳ lạ vụ bàn giao 9 chiếc sừng tê giác

TP - Hôm qua, 19/9, CA tỉnh Quảng Trị đã bàn giao một bao tải chứa 9 sừng tê giác cho Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Thế nhưng không ai..

Ky la vu ban giao 9 chiec sung te giac Kỳ lạ vụ bàn giao 9 chiếc sừng tê giác

Hôm qua, 19/9, CA tỉnh Quảng Trị đã bàn giao một bao tải chứa 9 sừng tê giác cho Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Thế nhưng không ai chắc..

Quang Tri Ban giao 9 chiec sung te giac cho Bao tang thien nhien VN Quảng Trị: Bàn giao 9 chiếc sừng tê giác cho Bảo tàng thiên nhiên VN

Sáng 19/9, buổi lễ bàn giao 9 chiếc sừng tê giác quý đã diễn ra tại trụ sở Công an tỉnh Quảng Trị dưới sự chứng kiến của đại diện Cơ quan..

Chu y khi mua dia mai sung te giac Chú ý khi mua đĩa mài sừng tê giác

TP - Sở hữu sừng tê giác, phương thuốc quý chữa các bệnh nan y, khách hàng cần trang bị đĩa mài sừng. Hiện nay, nhiều loại đĩa mài sừng..

Xet xu mot sinh vien Viet Nam du hoc nuoc ngoai buon lau sung te giac Xét xử một sinh viên Việt Nam du học nước ngoài buôn lậu sừng tê giác

Là một sinh viên du học tại Angola, nhưng Nguyễn Linh Tùng lại tận dụng cơ hội để buôn lậu sừng tê giác. Tùng đã bị bắt tại cửa khẩu Nội..