» Tìm kiếm:

tâm huyết

Loi tam huyet tai nguyen quoc gia Lời tâm huyết tài nguyên quốc gia

Ở phương Tây hay phương Đông, vào các thời kỳ khác nhau, đối với vấn đề trị nước và an dân đều có nhiều ý kiến đề xuất không chỉ của những..

Tai sao Tuan Chau phai cho thue lai Tại sao Tuần Châu phải cho thuê lại?

Ngày 22/11/2006, một số báo đưa tin khu du lịch Tuần Châu vừa được cho Công ty Topvina Corporation của Hàn Quốc thuê lại. Với những gì ông..

Nhung loi tam huyet cuoi cung cua Dai tuong Chu Huy Man Những lời tâm huyết cuối cùng của Đại tướng Chu Huy Mân

TP - Trong cuộc trò chuyện với các nhà báo hôm qua, nguyên TBT Lê Khả Phiêu đã kể lại những điều tâm huyết, mà cố đại tướng đã từng trao..

TS Vu Minh Khuong Can mot the he tre co tri thuc va dung khi TS Vũ Minh Khương: Cần một thế hệ trẻ có tri thức và dũng khí

Gần 600 câu hỏi, rất nhiều sự đồng cảm và chia sẻ mà như TS Khương nói: "Thực sự xúc động và cảm kích. Các vấn đề đặt ra không chỉ phong..

Mong su canh tan trong quan ly KH va GD Mong sự "canh tân" trong quản lý KH và GD

Hi vọng ngọn gió "canh tân" trong khoa học sẽ thổi mãi và làm mát những công trình... Mong muốn có nhiều hơn những mô hình giáo dục mới.

Tam huyet Tam nhin Niem tin CNTT VN khoi sac Tâm huyết + Tầm nhìn + Niềm tin =CNTT VN khởi sắc!

"Nếu mỗi người làm CNTT của đất nước mình có tâm huyết, tầm nhìn và niềm tin thì nhất định chúng ta sẽ khơi được nhiều ý tưởng hay, giải..

CAMAT xin dong gop tam huyet cho nganh det may CAMAT xin đóng góp tâm huyết cho ngành dệt may

Sau khi tham khảo hơn 20 bài viết về năng lực cạnh tranh và quota của các doanh nghiệp dệt may, tôi xin đại diện nhóm CAMAT gồm các chuyên..

Ung cu vi tam huyet va trach nhiem cua nguoi tre Ứng cử vì tâm huyết và trách nhiệm của người trẻ

Đó là tâm sự của một Đảng viên trẻ 28 tuổi trực thuộc Đảng bộ Đường sắt, anh Bùi Văn Kiên về quyết định tự ứng cử ĐBQH của mình.

Tong ket dien dan Nuoc Viet Nam ta nho hay khong nho Bieu duong y chi vuon toi mot nuoc Viet hung cuong Tổng kết diễn đàn "Nước Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ?": Biểu dương ý chí vươn tới một nước Việt hùng cường

Sáng 5/8, ngay sau khi kết thúc cuộc đi bộ đồng hành của hơn 7.000 người (bấm vào đây xem video) để gây Quỹ "Đào tạo nhân tài nước Việt",..

DB chon cau tam huyet nhat de mo dau chat van ĐB chọn câu "tâm huyết nhất" để mở đầu chất vấn

Chủ tịch QH đưa ra một số đổi mới với mong mỏi: "Thêm nhiều đại biểu QH có cơ hội đưa ra những chất vấn tâm huyết nhất của mình".

Huynh Anh Tuan tam huyet voi san khau IDECAF Huỳnh Anh Tuấn tâm huyết với sân khấu IDECAF

Suốt 7 năm gây dựng, anh đã tạo nên tên tuổi cho sân khấu IDECAF cùng các nghệ sĩ tài năng Thành Lộc, Kim Xuân, Hữu Châu... Để duy trì được..

Vi tam huyet viec giam sat co the den xuong ngay "Vì tâm huyết, việc giám sát có thể đến xương ngay"

"Có ý kiến cho rằng giám sát chỉ đến da, kiểm tra đến thịt và điều tra mới đến xương. Nhưng qua cuộc họp này thấy không hẳn như vậy. Theo..

Thoa man voi phan chat van Bo truong Thuong mai Thoả mãn với phần chất vấn Bộ trưởng Thương mại

Khi Bộ trưởng Trương Đình Tuyển trả lời chất vấn xong, tôi nghĩ không những Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thống đốc Lê Đức Thuý cảm thấy..

Can nguoi co tam huyet de dua ra quyet dinh dung dan Cần người có tâm huyết để đưa ra quyết định đúng đắn

Sở GTCC cần có những người có tâm huyết, có hiểu biết rộng, và phải có đầu óc nhạy cảm với tình thế để có thể đưa ra những quyết định đúng..

Doi vo chong Viet kieu tam huyet voi que huong Đôi vợ chồng Việt kiều tâm huyết với quê hương

(TP) Đôi vợ chồng Việt kiều tâm huyết với quê hương, tích cực hoạt động từ thiện bằng những ý tưởng và hành động nhân văn là anh Lê Văn..

Nhung nguoi vuot song de bay to tam huyet Những người "vượt sóng" để bày tỏ tâm huyết

Từ đảo xa, các bạn trẻ mang về đại hội tuổi trẻ những trăn trở và tâm huyết của tuổi trẻ Côn Đảo hôm nay, những vấn đề cần được chia sẻ và..

Nhung kien nghi day tam huyet Những kiến nghị đầy tâm huyết

Ngày 2/10, 23 nhà giáo, nhà khoa học, nhà văn hóa tâm huyết với ngành giáo dục, đứng đầu là GS Hoàng Tụy, đã họp với lãnh đạo Bộ Giáo dục..