» Tìm kiếm:

tâm địa chấn

Lao Dong dat manh 61 do richter Lào: Động đất mạnh 6.1 độ richter

Một trận động đất 6.1 độ richter có tâm địa chấn cách 155 km về phía Tây - Tây Bắc của thành phố Luang Prabang, Lào đã xảy ra chiều ngày..

Dong dat su khoi dau hay ket thuc Động đất, sự khởi đầu hay kết thúc?

Từ trước tới nay, động đất được coi là hậu quả sau hàng loạt những đứt gãy của vỏ trái đất. Thế nhưng, theo một kết quả nghiên cứu mới đây,..

Chieu nay lai them mot con dia chan Chiều nay lại thêm một cơn địa chấn

(TP) Vào khoảng 14 giờ 55 phút ngày 8/11/2005, tại trung tâm TPHCM đã xảy ra một cơn địa chấn. Theo một số người dân, đợt rung lắc này mạnh..

Chau A chiu nhieu thien tai Châu Á chịu nhiều thiên tai

Trung tâm địa chấn học cho biết Đài Loan vừa bị một cơn động đất mạnh 6,5 độ Richter làm rung chuyển nhiều tòa nhà ở Đài Bắc. Những tòa nhà..

Dong dat tai Lao Động đất tại Lào

Một trận động đất 6.1 độ richter có tâm địa chấn cách 155 km về phía Tây - Tây Bắc của thành phố Luang Prabang, Lào đã xảy ra chiều ngày..

Sumatra them mot lan dong dat Sumatra thêm một lần động đất

Hôm qua vào lúc 17:29 giờ địa phương một trận động đất mạnh 6,8 độ Richter đã xảy ra gần đảo Sumatra, tâm địa chấn cách không xa lắm tâm..

Se co dong dat lon tai Nepal Sẽ có động đất lớn tại Nepal ?

Các chuyên gia địa chấn đã dự báo khả năng xảy ra một trận động đất lớn tới 7,6 độ Richter tại Nepal với tâm địa chấn ở Gosainthan thuộc..

Dong dat rung chuyen Nam California Động đất rung chuyển Nam California

Tối 12/6, một cơn động đất đã xảy ra tại miền Nam California (Mỹ) mà trung tâm địa chấn cách thành phố Palm Springs 20 dặm về phía Nam.