Yeu trong dai kho Yêu trong dại khờ

Cũng như người ta thường nói, tình yêu chỉ hạnh phúc khi đến được với nhau và nó cũng sẽ là sự đau đớn khi không đến được với nhau, nhất là..

Ro them noi tinh vu tong tien tinh nhan bang dia VCD phim sex Rõ thêm nội tình vụ tống tiền tình nhân bằng đĩa VCD phim sex

Hóa ra chiếc đĩa sex mà thị Tâm tống tiền tình nhân lại là một đĩa VCD mua đại ở ngoài phố với giá 5.000 đồng. Ông Kỹ sư thủy lợi cũng chỉ..

Ro them noi tinh vu tong tien tinh nhan bang VCD Rõ thêm nội tình vụ tống tiền tình nhân bằng VCD

Hóa ra chiếc đĩa sex mà thị Tâm tống tiền tình nhân lại là một đĩa VCD mua đại ở ngoài phố với giá 5.000 đồng. Ông Kỹ sư thủy lợi cũng chỉ..

Tam nen tha thu cho nguoi chong ngoai tinh Tâm nên tha thứ cho người chồng ngoại tình

Bạn hãy tự đặt mình vào địa vị của chồng để giải quyết vấn đề. Đã là con người, ai cũng có những lúc sai lầm. Những người đàn ông ăn chơi..

Truyen ngan 1.200 Tam Truyện ngắn 1.200: Tâm

1. Chạy đến vòng thứ 12 thì Tâm đã mệt ná thở, con Tô dường như cũng không muốn chạy nữa. Tâm dừng lại chỗ ghế đá đúng lúc ông già vừa..

Nang Quynh Nga cua toi Nàng "Quỳnh Nga" của tôi

Năm ấy nhà tôi gặp nạn. Cha tôi mất, mẹ tôi chới với vì một đàn con 5 đứa. Tôi là anh cả vừa học xong 12 phải theo chú vào Nam tìm việc..

Nha chuyen cuu nguoi Nhà chuyên cứu người

Đại gia đình ấy đang ở trong một ngôi nhà khá chật hẹp ở xóm Bờ Hồ, đường Trần Huy Liệu, TP Huế. Trong tôi hoặc trong bạn đã từng hoặc có..

Vo chong Tam nen bat dau giai doan tim hieu Vợ chồng Tâm nên bắt đầu giai đoạn tìm hiểu

Ngoài việc tìm hiểu thêm những vấn đề thông thường khác, Tâm có thể tế nhị tìm hiểu xem chồng mình có hài lòng về cuộc sống chung cũng như..

Het tinh yeu chung ta van con tinh ban Hết tình yêu, chúng ta vẫn còn tình bạn

Hai năm ấy Tâm chỉ gọi cho Long mấy cuộc điện thoại, không một bức thư. Long muốn liên lạc với Tâm cũng không có địa chỉ. May mắn gặp nhau..

Noi bao di qua Nơi bão đi qua

Trong bóng tối loãng dần, Tâm đưa mắt nhìn nhưng không nhận ra con tàu mà sớm này nó đã đưa anh cùng nhiều ngư phủ ra khơi đánh cá. Nó lẫn..

Hue Ba hieu truong thich chi lam nay Huế: Bà hiệu trưởng “thích chi làm nấy”?

TP - Từng để nội bộ xảy ra mất đoàn kết kéo dài khi làm cán bộ quản lý trường THCS Thống Nhất, bà Tâm lại tiếp tục trọng dụng để rồi gây..

Nguoi thay cua tre khiem thi Người thầy của trẻ khiếm thị

"Ở đâu có mặt học sinh khiếm thị Trường Nguyễn Đình Chiểu là ở đó có thầy Tâm" - nhiều người công tác trong ngành giáo dục tại TPHCM thường..

Giet nguoi vut xac ra bai rac Giết người vứt xác ra bãi rác

Sáng 22/7, người dân phát hiện một xác chết trong hố rác tại bãi đất trống ở khuôn viên Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Công an thành..

Co nhung mua trang Có những mùa trăng

Mỗi mùa trăng đi qua, con xóm ven sông bao giờ cũng nhộn nhịp hơn hẳn. Bởi có trăng, ngoài đường lớn sẽ có chút ánh sáng cho lũ trẻ nghịch..

Chu tam Chữ tâm

Chữ tâm, có lẽ người hiểu đúng và rõ nhất là Nguyễn Du. Ông đinh ninh rằng: "Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài". Nguyễn đã ví von thật là hay..

Hoc sinh bi hoi cung vi trom may ghi am Học sinh bị hỏi cung vì trộm máy ghi âm

Thấy thày Hiệu phó vào lớp, lén đặt máy ghi âm xuống gầm bàn, cậu trò lớp 10 tò mò cất vào cặp. Vị công an được trường nhờ điều tra bị tố..

Tri con re hut bang axit Trị con rể "hụt" bằng axít

Do đang “trục trặc” với người yêu, Tâm đã không chào và có thái độ thiếu tôn trọng khi gặp bố cô ta trên đường làng. Sau hai lần như..

Luc Van Tien van con day chu Lục Vân Tiên vẫn còn đấy chứ

Mùa khô. Nước ngầm hạ xuống khiến nhiều nhà vườn ở Đồng Nai phải vét giếng sâu thêm để lấy nước. Và đã xảy ra những cái chết thương tâm,..

Tri con re hut bangaxit Trị con rể “hụt” bằng...axít!

Do đang “trục trặc” với người yêu, Tâm đã không chào và có thái độ thiếu tôn trọng khi gặp bố cô ta trên đường làng. Sau hai lần như..

Hack sim Chuyen that nhu bia Hack sim: Chuyện thật như bịa!

Cước di động hàng tháng chợt tăng vọt và bạn buộc phải trả tiền cho những cuộc gọi mà mình không hề gọi, chỉ vì một lý do không thể cãi:..