Chuyen it biet ve cac bac lao thanh cach mang Chuyện ít biết về các bậc lão thành cách mạng

TP - Trước mắt chúng tôi là người bạn đời của Đại tướng Văn Tiến Dũng. Đã bước vào tuổi 85, nhưng trên gương mặt cụ vẫn còn phảng phất nét..

Gap nhau 8 gio Cong chuc va tam trong cong so Gặp nhau 8 giờ: Công chức và "tám" trong công sở

Như thường lệ, phòng kế toán của chúng tôi bao giờ cũng “khai vị” 8 giờ vàng bằng phần “bình luận” các bộ phim Hàn cuối tuần. Khi..

Ly Lan tam Harry Potter Lý Lan "tám" Harry Potter

Harry Potter 7 của bà J. K. Rowling đồng loạt ra mắt độc giả khắp thế giới vào sáng ngày 21-7-2007. Vậy nhà văn Lý Lan, người đầu tiên dịch..

Duong den voi phia ben kia Đường đến với “phía bên kia”

Thời thơ ấu có một quãng dài tôi sống với ông nội. Ông là một nhà nho đã học tới Tứ thư, Ngũ kinh và thường nhắc đi nhắc lại với con cháu..

Chuyen it biet ve cac bac lao thanh cach mang Ky 5 Chuyện ít biết về các bậc lão thành cách mạng - Kỳ 5

TP - Năm 1995, nghe tin Nhà nước cần cho một dự án lớn, vợ chồng Đại tướng Văn Tiến Dũng chả suy tính gì, xin trao lại ngay cho Nhà nước..

Hoc het lop 6 lop 8 van khong biet doc Học hết lớp 6, lớp 8 vẫn không biết đọc!

HS đã học hết lớp 6 và lớp 8, nhưng khi đánh vần 4 chữ "Sơn Tinh - Thủy Tinh" phải "rặn" hết 10 phút vẫn chưa xong. Đánh vần chữ "Thánh..

Doi cua phan lan chiem cua hang xom Đòi cưa phần lấn chiếm của hàng xóm

Cho rằng 20 cây đòn tay nhà ông hàng xóm lấn khoảng 20cm sang khoảng không của mình, một người dân đã khởi kiện đòi cưa bỏ.

Tam gi o cong so “Tám” gì ở công sở?

Không biết từ bao giờ từ “tám” đã được thiên hạ dùng để thay thế cho các hành động chia sẻ thông tin, tán gẫu tán phét, tụm năm tụm ba..

Ly Lan tam Harry Potter ra sao Lý Lan “tám” Harry Potter ra sao?

“Tám” đôi khi giúp giảm stress cho người “tám” và cho cả người nghe “tám”... Việc “tám” Harry Potter của Lý Lan ít ra cũng..

Dung tam but long viet tam chu khac nhau cung luc Dùng tám bút lông viết tám chữ khác nhau cùng lúc

Tục ngữ có câu: một tâm không thể làm hai việc, thế nhưng câu tục ngữ này có vẻ như không còn phù hợp với ông Chu Mệnh Địch nữa bởi trong..

Nghe si ban ve benh buon dua le Nghệ sĩ bàn về bệnh "buôn dưa lê"

"Tám" hay còn gọi là "buôn dưa lê" đã trở thành từ ngữ quen thuộc của người Việt Nam thời hiện đại. Do tần số xuất hiện dày đặc nên có..

Ve Kinh Bac 1959 1960 Về Kinh Bắc (1959 - 1960)

Được sự đồng ý của tác giả và sự giúp đỡ tận tình của ông Đoàn Tử Huyến (Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây), chúng tôi xin trân trọng..

Tinh nghia Tình nghĩa

Điệp viên Không Không Thấy (K.K.Thấy) với Tám thám tử vốn là đồng nghiệp cùng vào sinh ra tử đã lâu. Cả hai đều có điểm chung là nghèo thâm..

San hang thu du o cua khau Tan Thanh Săn hàng “thứ dữ” ở cửa khẩu Tân Thanh

“Thuốc kích thích, loại gì cũng có: Bôi, nước, xịt… đủ tất. “Phụ tùng” có giả cả nam lẫn nữ, chạy pin, phát âm thanh như thật! Hay..

Bai 6 Tam huy hieu cua Bac Ho tang Thuong tuong Pham Thanh Ngan Bài 6: Tám huy hiệu của Bác Hồ tặng Thượng tướng Phạm Thanh Ngân

Bác Hồ tặng ông tám huy hiệu cho tám lần bắn rơi máy bay, được trực tiếp gặp Bác Hồ và Bác tặng ông chiếc đồng hồ có khắc chữ....

Dap an Mat giac ngu trua 279 Đáp án “Mất giấc ngủ trưa” 27/9

Bạn [Cua@...] vừa viết thư về “Cười 24H” dọa sẽ “nghỉ chơi” vì “chỉ viết cho vui như vậy mà cũng đưa thư của “người ta” lên”. Tuy..

Top 10 Bien phap vui de chua benh tam cua cac ba vo Top: 10 Biện pháp vui để chữa bệnh "tám" của các bà vợ

Đặt hàng các hãng mỹ phẩm chế ra loại son môi nếu nói nhiều thì sẽ phát sinh độ dính như... keo dính chuột!

Tam chuyen o co quan “Tám” chuyện ở cơ quan

Không biết từ bao giờ, danh từ “bà Tám” để chỉ những người nhiều chuyện đã được động từ hóa và tính từ hóa. “Tám”, hay ở nhiều nơi..

TTO tang ban doc 20 cuon Ly Lan tam Harry Potter TTO tặng bạn đọc 20 cuốn Lý Lan tám Harry Potter

Tuần này (bắt đầu từ 17- 7 đến hết ngày 23- 7), TT và Nhà xuất bản văn nghệ dành tặng bạn đọc 20 cuốn Lý Lan tám Harry Potter. >> Lý Lan..