Bien chat thai thanh tien Biến chất thải thành tiền

- Biến chất thải thành tiền! TP.HCM vừa đưa vào hoạt động Quỹ tái chế chất thải TP. Quỹ cho doanh nghiệp vay với lãi suất ưu đãi để hiện..

Hiem hoa tu do nhua tai che Hiểm họa từ đồ nhựa tái chế!

TP - Đồ nhựa tái chế, ngoài chuyện chứa các hóa chất phụ gia độc hại, còn là chỗ trú ẩn lý tưởng của vi trùng, các nhà khoa học ở Viện Khoa..

Can trong voi nhua tai che Cẩn trọng với nhựa tái chế

Dứt khoát không được dùng nhựa tái chế để làm những sản phẩm có liên quan đến sử dụng thực phẩm. Thậm chí cả áo mưa chỉ tiếp xúc với da..

Hiem hoa tui nilon tai che Hiểm hoạ túi nilon tái chế

Chúng tôi đến làng Khoai, thị trấn Như Quỳnh (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) “mục sở thị” khung cảnh “kinh hoàng” nghề tái chế túi..

Bien rac thanh van phong pham Biến rác thành văn phòng phẩm

Vỏ hộp sữa bằng giấy có thể tái chế thành các loại văn phòng phẩm, giấy cuộn, tấm bìa sơ mi, một số vật liệu xây dựng... với giá trị kinh..

Thia tai che ban nhu the nao Thìa tái chế bẩn như thế nào?

Lấy ngẫu nhiên 1 mẩu thìa nhựa tái chế rồi nhỏ 1 giọt nước cống nhỏ lên. Soi qua kính hiển vi điện tử, các nhà khoa học phát hiện ra một..

San xuat do nhua tu bao cao su bai rac Sản xuất đồ nhựa từ... bao cao su bãi rác

Các ống tiêm, bô nhựa, bao chứa phân bón, thậm chí bao cao su bốc mùi hôi thối, nằm chờ các cơ sở tái chế nhựa "hô biến" thành vật dụng..

Giau nho tai che rac Giàu nhờ tái chế rác

Từ phế liệu và rác thải, nhiều người dân xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội đã trở thành những ông chủ nhờ tái chế chúng thành hàng hóa lưu..

Duoc tai che rac thai y te Được tái chế rác thải y tế?

Sau sự cố bán rác thải bệnh viện tại nhiều bệnh viện, Bộ Y tế đã tiến hành tổng kiểm tra rác thải bệnh viện toàn quốc, đồng thời xây dựng..

Vao noi tai che nhua ban Vào nơi tái chế nhựa bẩn

Đến các cơ sở thu mua và phân loại tái chế nhựa thủ công trên địa bàn TPHCM, chúng tôi đã chứng kiến công nghệ tái chế nhựa phế phẩm dính..

TP HCM ra mat Qui tai che chat thai TP.HCM ra mắt Quĩ tái chế chất thải

Sáng 22-1, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã chính thức ra mắt Quĩ tái chế chất thải TP với nguồn vốn ban đầu là 100 tỉ đồng. Quĩ tái..

Tai che hop giay dung thuc uong bang may nghien thuy luc Tái chế hộp giấy đựng thức uống bằng máy nghiền thủy lực

Sau hơn hai tháng thí điểm Chương trình thu gom để tái chế hộp giấy đựng thức uống, từ 12/4 - 27/6, chương trình đã thu gom khoảng 6 tấn..

Duoc tai che rac thai y te Được tái chế rác thải y tế?

Sau sự cố bán rác thải bệnh viện tại nhiều bệnh viện, Bộ Y tế đã tiến hành tổng kiểm tra rác thải bệnh viện toàn quốc, đồng thời xây dựng..

TP HCM Quy tai che chat thai di vao hoat dong TP.HCM: Quỹ tái chế chất thải đi vào hoạt động

Với kinh phí ban đầu là 100 tỷ đồng do ngân sách Nhà nước tài trợ, Quỹ tái chế chất thải TP.Hồ Chí Minh - một tổ chức tài chính phi lợi..

Tai che bao nhua bien rac thanh vang Tái chế bao nhựa - biến rác thành... vàng!

Mọi người thường né tránh và có khi là vứt những túi nhựa bẩn trên đường phố. Tuy nhiên, không mấy người biết rằng chúng đang đang được..

Dot nhap lang nhua tai che "Đột nhập" làng nhựa tái chế

Đồ phế thải nhựa, gồm cả bơm tiêm, dây truyền dịch còn dính máu... đều là nguyên liệu để chế biến hạt nhựa. Dân trong nghề gọi hạt nhựa là..

Dai Loan se tai che dia CD tu nam 2004 Đài Loan sẽ tái chế đĩa CD từ năm 2004

Sớm nhất là vào tháng 7/2004, các nhà sản xuất CD tại Đài Loan sẽ phải tái chế lại các CD hư hỏng thay vì chôn vùi chúng. Cục bảo vệ môi..

Tai che rac thai dien tu de bao ve moi truong Tái chế rác thải điện tử để bảo vệ môi trường

Từ ngày 15-11 tới, chỉ thị của Ủy ban châu Âu (EC) về tái chế rác thải điện tử sẽ được áp dụng tại Pháp. Theo đó, trên mỗi sản phẩm điện tử..

Giay cao cap san xuat tu ve chai Giấy cao cấp sản xuất từ "ve chai"

Chọn cửa hàng to nhất ở vương quốc sữa dê, sữa chua dê cuối đường Láng Hòa Lạc (thuộc tỉnh Hà Tây), nhưng cả nhóm chúng tôi vẫn phải kêu..

Sony se tai che mien phi cac thiet bi dien tu Sony sẽ tái chế miễn phí các thiết bị điện tử

Từ 15 tháng 9, hãng Sony dự định sẽ tái chế miễn phí tất cả các sản phẩm điện tử của mình tại Mỹ. Động thái này có thể sẽ làm thay đổi cách..