» Tìm kiếm:

tái cấp vốn

Tai cap von dot cuoi cho ngan hang quoc doanh Tái cấp vốn đợt cuối cho ngân hàng quốc doanh

Bộ Tài chính đang yêu cầu các ngân hàng quốc doanh đẩy mạnh xử lý nợ tồn đọng để được tái cấp vốn đợt cuối ngay trong tháng này. Dự kiến..

Tai cap von dot 4 cho cac ngan hang quoc doanh Tái cấp vốn đợt 4 cho các ngân hàng quốc doanh

Bộ Tài chính vừa quyết định dùng trái phiếu đặc biệt tương đương với số tiền 400 tỷ đồng để bổ sung vốn điều lệ đợt cuối cho Ngân hàng..

Tu 1 4 Tang lai suat chiet khau va tai cap von Từ 1/4: Tăng lãi suất chiết khấu và tái cấp vốn

Kể từ ngày 1/4, lãi suất chiết khấu và tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước với các tổ chức tín dụng là ngân hàng sẽ tăng thêm 0,5%.

Kiem che lam phat co qua soc Kiềm chế lạm phát có quá "sốc"?

Kể từ khi Ngân hàng Nhà nước công bố quyết định phát hành ngay một lúc tới 20.300 tỷ đồng tín phiếu bắt buộc, không được vay tái cấp vốn,..

Duoc cam co giay to co gia de vay tai cap von Được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn

Quy chế lưu ký giấy tờ có giá vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành, cho phép các TCTD được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn.

Nang lai suat co ban tien dong them 0 5 Nâng lãi suất cơ bản tiền đồng thêm 0,5%

Ngân hàng Nhà nước vừa điều chỉnh một loạt lãi suất chủ chốt của tiền đồng gồm lãi suất cơ bản, tái cấp vốn và chiết khấu nhằm kiểm soát..

Duoc cam co giay to co gia de vay tai cap von Được cầm cố giấy tờ có giá để vay tái cấp vốn

Theo quy chế mới ban hành của Ngân hàng Nhà nước, các tổ chức tín dụng khi tham gia nghiệp vụ thị trường tiền tệ phải thực hiện lưu ký giấy..

Nguyen nhan cua van de no xau co quy mo lon o Viet Nam Nguyên nhân của vấn đề nợ xấu có quy mô lớn ở Việt Nam?

Bất chấp Ngân hàng Nhà nước gần đây đã bơm thêm vốn (tái cấp vốn) cho các ngân hàng thương mại quốc doanh, vấn đề nợ xấu vẫn ở mức trầm..

Loanh quanh no xau Loanh quanh nợ xấu

Tuần qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có công văn hướng dẫn việc bán nợ tồn đọng của các ngân hàng thương mại nhà nước cho Công ty Mua,..

Giu nguyen cac lai suat tien dong chu chot Giữ nguyên các lãi suất tiền đồng chủ chốt

Lãi suất cơ bản, tái cấp vốn và chiết khấu bằng tiền đồng trong tháng 3 giữ nguyên như mức được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh đầu tháng 2..

Incombank don nha de IPO Incombank “dọn nhà” để IPO

Theo Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank), tính đến 30/9/2007, Incombank đã xử lý được 97,5% khoản nợ xấu hơn 10 nghìn tỷ đồng của..

Phat hanh tin phieu bat buoc de kiem che lam phat Phát hành tín phiếu bắt buộc để kiềm chế lạm phát

Trong một động thái nhằm siết chặt tiền đồng trong lưu thông, triệt để kiềm chế lạm phát ngay từ đầu năm, từ ngày 17/3, Ngân hàng Nhà nước..

Kiem che lam phat co qua soc Kiềm chế lạm phát có quá "sốc"?

Kể từ khi Ngân hàng Nhà nước công bố quyết định phát hành 20.300 tỷ đồng tín phiếu bắt buộc với mục tiêu kiềm chế lạm phát, thì dư luận..

Ho tro von thanh toan dip Tet Hỗ trợ vốn thanh toán dịp Tết

Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo sẽ hỗ trợ để các ngân hàng thương mại có đủ vốn thanh toán dịp cuối năm âm lịch thông qua các nghiệp vụ..

Kiem soat lam phat Kiểm soát lạm phát?

Biến động tài chính tiền tệ đang hết sức sôi động sau khi ngân hàng Nhà nước ban hành một số giải pháp rút bớt tiền ra khỏi lưu thông. Diễn..

Ngan hang nuoc ngoai khong de thanh cong Ngân hàng nước ngoài không dễ thành công?

Sắp tới, các ngân hàng nước ngoài với nhiều thế mạnh sẽ dễ dàng thâm nhập vào Việt Nam, nhưng sự thành công của họ ở đây sẽ không dễ dàng...

Sap binh on lai suat ngan hang toi da 10nam Sắp "bình ổn" lãi suất ngân hàng tối đa 10%/năm

Ngân hàng Nhà nước vừa cho biết sẽ nhanh chóng ấn định mức trần lãi suất trong giao dịch nghiệp vụ thị trường mở từ 9 - 10%/năm.Tại cuộc..

TTCK sut giam Nguyen nhan nao tu chinh sach tien te TTCK sụt giảm: Nguyên nhân nào từ chính sách tiền tệ?

- Trong 2 ngày gần đây chỉ số trên TTCK Việt Nam liên tục sụt giảm. Tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) ngày 18/2, chỉ số VN –..

2008 Nganh ngan hang doi mat voi nhieu kho khan 2008 - Ngành ngân hàng đối mặt với nhiều khó khăn

Các quy định về tăng lãi suất, tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc, điều chỉnh tỷ lệ cho vay chứng khoán… đang đặt các ngân hàng trước một lộ..