» Tìm kiếm:

tái đi tái lại

Gen troi gay viem amidan Gen trội gây viêm amiđan

Chứng viêm amiđan tái đi tái lại có thể do một gen trội gây ra, theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Na Uy.

Nhan biet va dieu tri benh Caffey o tre em Nhận biết và điều trị bệnh Caffey ở trẻ em

Bệnh Caffey là bệnh lý của hệ xương, xảy ra ở trẻ nhỏ hơn 6 tháng tuổi, có đặc điểm tái đi tái lại, có khi kéo dài nhiều năm gây nguy cơ..

Bi viem ket mac khong the chua khoi Bị viêm kết mạc, không thể chữa khỏi?

Mắt bị viêm kết mạc dị ứng không thể chữa khỏi? - Ngứa tái đi tái lại, vì sao?

Ngo doc chi nguyen nhan gay suy giam chi so thong minh o tre em Ngộ độc chì - nguyên nhân gây suy giảm chỉ số thông minh ở trẻ em

Ngộ độc chì là bệnh nghề nghiệp gặp ở người lớn. Tuy nhiên, ngộ độc chì cũng là một bệnh nguy hiểm mà trẻ em có thể mắc phải do môi trường..

Benh Caffey gay tan phe cho tre em Bệnh Caffey gây tàn phế cho trẻ em

Đây là bệnh lý của hệ xương, xảy ra ở trẻ dưới 6 tháng tuổi, tái đi tái lại. Bệnh có thể kéo dài nhiều năm, đe dọa nghiêm trọng sự phát..

Benh Caffey gay tan phe cho tre em Bệnh Caffey gây tàn phế cho trẻ em

Đây là bệnh lý của hệ xương, xảy ra ở trẻ dưới 6 tháng tuổi, tái đi tái lại. Bệnh có thể kéo dài nhiều năm, đe dọa nghiêm trọng sự phát..

Viem da day ta trang do Helicobacter pylori o tre em Viêm dạ dày, tá tràng do Helicobacter pylori ở trẻ em

Rất nhiều trẻ em trong độ tuổi 6-12 bị đau bụng, đau tái đi tái lại nhưng cha mẹ không để ý. Có trẻ hay bị ợ hơi, ợ chua, cha mẹ lại cho..

Da nhon va bi mun lau nam Da nhờn và bị mụn lâu năm

Da của em bị mụn từ 6 năm nay, da nhờn và mụn rất to. Em đã đi khám bác sĩ da liễu nhưng chỉ được cho uống thuốc kháng viêm, mụn không hết..

Da nhon bi mun lau nam Da nhờn, bị mụn lâu năm

Da của em bị mụn từ 6 năm nay, da nhờn và mụn rất to. Em đã đi khám bác sĩ da liễu nhưng chỉ được cho uống thuốc kháng viêm mụn không hết..

Cham soc da mat mun Chăm sóc da mặt mụn

Em năm nay 16 tuổi. Da mặt ở 2 bên gò má, trán và mũi lỗ chân lông rất to và hay bị mụn ở những nơi ấy, nhất là mụn cám. Em đã thử nhiều..

Viem cau than man tinh Viêm cầu thận mãn tính

Em bị mắc bệnh viêm cầu thận mãn tính từ lúc 8 tuổi và cho đến nay, 24 tuổi, thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần. Nếu có điều trị bằng..

Cach don gian xu ly chap leo Cách đơn giản xử lý chắp lẹo

Chắp lẹo thường tái đi tái lại nhiều lần với biểu hiện cộm hoặc ngứa mí mắt rồi bờ mi mắt sưng đỏ, sau vài hôm có thể thành mủ, nếu không..

Nguoi tieu dung mat long tin vao nuoc tuong den Người tiêu dùng mất lòng tin vào nước tương "đen"

- Sở Y tế TP.HCM vừa công bố danh sách hàng loạt doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước tương vi phạm qui định về tiêu chuẩn hàm lượng 3-MCPD..

Nhan biet va dieu tri hoi chung ruot kich thich Nhận biết và điều trị hội chứng ruột kích thích

Hội chứng này còn được gọi là viêm đại tràng co thắt, rối loạn chức năng đại tràng, bệnh đại tràng chức năng... Các rối loạn tiêu hóa mạn..

Cham eczema hay nam Chàm eczema hay nấm?

Tôi, nam, 42 tuổi, bị sẩn ngứa ở các ngón tay và ngón chân từ gần mười năm nay, hay tái đi tái lại, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày.

Day thi giai doan nam de hoanh hanh Dậy thì - giai đoạn nấm dễ... hoành hành

Em năm nay 17 tuổi, ở phần bẹn giữa hai chân của em thường xuyên bị ngứa và hay nổi những mảng đỏ. Em có sử dụng thuốc bôi nhưng vẫn tái đi..