» Tìm kiếm:

tác động đến

Gia oto trong nuoc co giam Giá ôtô trong nước có giảm?

Quyết định giảm thuế nhập khẩu (NK) ô tô nguyên chiếc của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 11/1/2007. Tuy nhiên, dư luận vẫn còn nhiều..

Bien doi khi hau tac dong den bua an hang ngay Biến đổi khí hậu tác động đến bữa ăn hàng ngày

Hội nghị về nông nghiệp và biến đổi khí hậu vừa kết thúc tại Hyderabad (Ấn Độ) kết luận mọi thứ được dùng trên bàn ăn của thế giới dường..

Gene quyet dinh loi song cua moi ca nhan Gene quyết định lối sống của mỗi cá nhân?

""Bạn không thể cai được thuốc lá? Bạn uống rượu quá nhiều? Tại sao vậy? Hãy đổ lỗi cho hệ thống gene của bạn"". Đó là một đoạn trong báo..

Bien doi khi hau da tac dong den mam com Biến đổi khí hậu đã tác động đến mâm cơm!

Hội nghị về nông nghiệp và biến đổi khí hậu vừa kết thúc tại Hyderabad, Ấn Độ, kết luận rằng từ thịt gia súc, gia cầm, sữa đến khoai tây,..

Truoc dam phan Doha du bao nhung tac dong den Viet Nam Trước đàm phán Doha: dự báo những tác động đến Việt Nam

Việt Nam đã là thành viên WTO, bên cạnh việc thực thi các nghĩa vụ cam kết, Việt Nam sẽ cùng các thành viên thực hiện nghĩa vụ của mình mà..

Vao WTO nen tang gia dinh co bi tac dong Vào WTO, nền tảng gia đình có bị tác động?

Việt Nam gia nhập WTO, tất nhiên tác động đến các ngành kinh tế của đất nước. Bất cứ thay đổi lớn nào về kinh tế cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc..

Ban va vo Ben nao nang hon Bạn và vợ - Bên nào nặng hơn?

Họ vốn là những đôi bạn thân thiết, nhưng chỉ vì hơn nhau bộ cánh, kiểu tóc mà trở mặt, tác động đến cả tình bạn của vị hôn phu. Chuyện của..

Dem viec tung gio Đếm việc từng giờ...

Đại hội X vừa kết thúc. Trong vòng 5 năm nữa, việc nước nối tiếp việc nước, có việc to và việc nhỏ. Nhỏ gì thì cũng nằm trong kích thước..

Quan lieu bao cap van con tac dong den cai cach hanh chinh Quan liêu, bao cấp vẫn còn tác động đến cải cách hành chính

Hôm qua 7/12, tại Học viện Hành chính quốc gia (cơ sở TP.HCM), đại diện chính quyền 35 tỉnh thành phía Nam đã dự hội nghị sơ kết 3 năm thực..

El Nino da tac dong den khi hau nuoc ta El-Nino đã tác động đến khí hậu nước ta

Thời gian gần đây, nhiều hiện tượng thời tiết đặc biệt, bất thường liên tiếp xảy ra như xuất hiện các cơn bão mạnh siêu cấp, liên tục..

Tinh cach ong bo tac dong den su nghiep con cai Tính cách ông bố tác động đến sự nghiệp con cái

Thành công hay thất bại trong công việc có thể là kết quả của việc bạn có một ông bố như thế nào. Đó là nội dung cuốn sách Nhân tố ông bố..

Thieu kien nhan hay hung hang tac dong den cao huyet ap Thiếu kiên nhẫn hay hung hăng tác động đến cao huyết áp

Đây là kết luận của cuộc nghiên cứu do nhóm khoa học dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Lijing Yan thuộc Trường đại học Northwestern ở Chicago..

Dam phan Doha va nhung tac dong den Viet Nam Đàm phán Doha và những tác động đến Việt Nam

Việt Nam đã là thành viên WTO, bên cạnh việc thực thi các nghĩa vụ cam kết, Việt Nam sẽ cùng các thành viên thực hiện nghĩa vụ của mình mà..

Vista it tac dong den thi truong PC toan cau Vista ít tác động đến thị trường PC toàn cầu

Doanh số của máy tính các nhân được dự báo sẽ tăng 10,5% trong năm 2007 nhưng theo các nhà phân tích, hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft..

Tac dong cua WTO toi nen tang gia dinh Tác động của WTO tới nền tảng gia đình

Việt Nam gia nhập WTO, tất nhiên tác động đến các ngành kinh tế của đất nước. Bất cứ thay đổi lớn nào về kinh tế cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc..

Do tam ly va te nuoc theo mua Do tâm lý và… “té nước theo mưa”?!

Thông tin về việc áp dụng mức lương mới từ 1/10 tới đã ít nhiều tác động đến cuộc sống người dân. Biểu hiện cụ thể của việc tác động này là..

Xac dinh thu pham gay mat tri nho o benh nhan Alzheimer Xác định thủ phạm gây mất trí nhớ ở bệnh nhân Alzheimer

Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Northwestern (Mỹ) vừa "lật tẩy" một protein trong não là thủ phạm chính cướp đi trí nhớ của những người bị..

Kiem che toc do tang gia thi truong hay lam phat Kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường hay lạm phát?

Ngày 1/8/2007 Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã ký chỉ thị về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ tăng giá thị trường. Ngay cái tên..

Nen chieu khan gia the nao Nên "chiều" khán giả thế nào ?

Sân khấu đem tác phẩm đến cho khán giả, nghĩa là có những tác động đến tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của họ. Một vở diễn trình làng, kéo theo..

Thue thu nhap ca nhan chua tac dong den dai bo phan nhan dan Thuế thu nhập cá nhân chưa tác động đến đại bộ phận nhân dân

Đó là ý kiến của bà Nguyễn Thị Cúc, nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, thành viên Ban soạn thảo Dự án Luật thuế thu nhập cá nhân..