» Tìm kiếm:

tàu viễn dương

Vay von quoc te phat trien doi tau vien duong Vay vốn quốc tế phát triển đội tàu viễn dương

Để nâng cao năng lực vận tải biển quốc tế, Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã được Chính phủ cho phép huy động vốn quốc tế để..

Tau vien duong dau tien cua Viet Nam nhan ISSC Tàu viễn dương đầu tiên của Việt Nam nhận ISSC

Công ty Vận tải và thuê tàu biển Việt Nam (Vitranschart) cho biết tại TP Hồ Chí Minh, Vitranschart vừa tổ chức (ngày 10/4/2004) lễ đón nhận..

Hai Phong tau vien duong dam chim tau ca Hải Phòng: tàu viễn dương đâm chìm tàu cá

Trưa 29/7, cách thị trấn Cát Bà gần 70 hải lý, một tàu nước ngoài đã đâm vào tàu câu QN 0217TS do anh Trần Văn Hội (Yên Hưng, Quảng Ninh)..

Tau vien duong dam chim tau ca Tàu viễn dương đâm chìm tàu cá

Trưa 29/7, cách thị trấn Cát Bà gần 70 hải lý, một tàu nước ngoài đã đâm vào tàu cá do anh Trần Văn Hội (Yên Hưng, Quảng Ninh) làm thuyền..

Hai Phong tau vien duong dam chim tau ca Hải Phòng: tàu viễn dương đâm chìm tàu cá

TT (Hải Phòng) - Trưa 29-7, cách thị trấn Cát Bà gần 70 hải lý, một tàu nước ngoài đã đâm vào tàu câu QN 0217TS do anh Trần Văn Hội (Yên..

Tau vien duong dam chim tau ca Tàu viễn dương đâm chìm tàu cá

Trưa 29/7, cách thị trấn Cát Bà gần 70 hải lý, một tàu nước ngoài đã đâm vào tàu cá do anh Trần Văn Hội (Yên Hưng, Quảng Ninh) làm thuyền..

Tau vien duong su dung tren 25 nam bi cam luu hanh Tàu viễn dương sử dụng trên 25 năm bị cấm lưu hành

Tại Paris, các nước thành viên Tổ chức hàng hải quốc tế (IMO) vừa ký Công ước Marpol về chống ô nhiễm trên biển, theo đó tất cả các loại..

Trum Minh sut va duong day mua ban ma tuy xuyen quoc gia Trùm Minh “sứt” và đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

Dự kiến từ hôm nay 23-2 đến 26-2-2004, Tòa án nhân dân TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm vụ án hình sự Ngô Đức Minh (Minh “sứt”) và đồng bọn về..

Tiep vien hang khong choi toi chi ruot Dung Ha keu oan Tiếp viên hàng không chối tội, chị ruột Dung Hà kêu oan

Ngày thứ hai phiên tòa, hội đồng xét xử (HĐXX) tiếp tục thẩm vấn các bị cáo còn lại. Trong khi nhóm bị cáo là thủy thủ tàu viễn dương thừa..

De nghi truy to mot co giao lua dao 6 5 ty dong Đề nghị truy tố một cô giáo lừa đảo 6,5 tỷ đồng

Bị can trong vụ này là bà Bùi Thị Ngọc Trung (Bùi Kim Tuyến), giáo viên trường Thủ Khoa Huân, Cần Thơ. Theo kết luận mới đây của Cơ quan..

Hoa ca lang Hoà cả làng

Một người Trung Quốc nhỏ con làm đầu bếp trên tàu viễn dương, rất hay bị các thủy thủ giễu cợt. Yếu thế nên bất lực, anh ta không bao giờ..

Tet dat lien duoi mat nha van tre chuyen di bien Tết đất liền dưới mắt nhà văn trẻ chuyên đi biển

Trương Anh Quốc, sinh năm 1976, tại Quảng Nam. Kỹ sư hàng hải tàu viễn dương. Anh đoạt giải nhì cuộc thi Văn học tuổi 20 lần 3. Trước thếm..

Thu choi ampli den Thú chơi ampli đèn

Lê Trần tuổi đã ngoài 40, lỡ mê âm thanh từ hồi còn là thủy thủ tàu viễn dương. Trong những chuyến vi vu, ông thu thập những thiết bị âm..

Dau gia co phieu 2 cong ty xang dau Đấu giá cổ phiếu 2 công ty xăng dầu

Cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2005, hai công ty vận tải xăng dầu lớn thuộc Petrolimex sẽ bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng.

Chat deo nhan dien thuy loi Chất dẻo nhận diện thuỷ lôi

Với một hệ thống cảm biến mới, các nhà khoa học Mỹ có thể phát hiện ra chất nổ trong nước với khối lượng cực nhỏ. Nhờ thế, thuỷ thủ của các..

Kich ban xau cho Trung Dong Kịch bản xấu cho Trung Đông

Bóng ma một cuộc chiến lớn đang đe dọa Trung Đông, với biểu hiện rõ nét nhất không chỉ là cảnh bom rơi đạn nổ làm hơn 300 người chết và..

Vi sao hai tau lon luot song song cung phia lai dam nhau Vì sao hai tàu lớn lướt song song cùng phía lại đâm nhau?

Một ngày năm 1912, "Olympic", chiếc tàu viễn dương lớn nhất thế giới thời đó đang chạy ngoài khơi, song song với nó 100 m là chiếc tuần..

Quang Nam khai truong Tau hoi nghi Ba Loc Quảng Nam: khai trương “Tàu hội nghị Bá Lộc”

Một nhà hàng nổi mang dáng dấp một chiếc tàu viễn dương (ảnh) có tên “Tàu hội nghị Bá Lộc” đã khai trương. “Tàu” này được xây dựng..

Khong pipi vao sup nua Không "pipi" vào súp nữa

Một người Trung Quốc nhỏ con làm đầu bếp trên tàu viễn dương, rất hay bị các thủy thủ giễu cợt. Yếu thế nên bất lực, anh ta không bao giờ..

Thu Ha cap bo voi nguoi it hon minh 5 tuoi Thu Hà "cặp bồ" với người ít hơn mình 5 tuổi

“Phim Đường đời khiến tôi hào hứng hơn để đóng tiếp vai Hạ Lan - vợ một thủy thủ tàu viễn dương “cặp bồ” với một cảnh sát thua mình 5..