» Tìm kiếm:

tàu ngầm

Simon Lake nha phat minh tau ngam Simon Lake, nhà phát minh tàu ngầm

Vào năm 1915, con tàu Lusitania của nước Anh bị tàu ngầm Đức đánh đắm bằng thủy lôi, đã mang theo 1.198 sinh mạng, trong đó có 124 người..

Tai sao ca chau A dua nhau mua tau ngam Tại sao cả châu Á đua nhau mua tàu ngầm?

Cuộc đua tranh đang ngày càng gay gắt giữa các nước châu Á, đe dọa sẽ làm thay đổi cán cân quyền lực trong khu vực. Cả Trung Quốc, Đài..

Bi mat cuoc chien duoi day dai duong 1 Bí mật cuộc chiến dưới đáy đại dương (1)

Sau Thế chiến II, hải quân Mỹ liên tục tung ra những loại tàu ngầm tối tân nhằm thực hiện các chiến dịch tình báo chống Liên Xô. Để đối..

So phan bi an cua nhung chiec tau ngam Số phận bí ẩn của những chiếc tàu ngầm

Kể từ khi chiếc tàu ngầm đầu tiên hạ thủy năm 1774 cho đến nay, gần 2.000 chiếc đã mất tích. Trong Chiến tranh thế giới lần thứ 2, chỉ..

Ho so ve cac loai tau ngam cua Trung Quoc Hồ sơ về các loại tàu ngầm của Trung Quốc

Sau 3 thập kỷ gắn bó với loại tàu ngầm hạng Romeo và Ming đã lỗi thời, hải quân Trung Quốc đang dần hiện đại hóa hạm đội tàu ngầm của mình,..

Y nghia cua thoa thuan tau ngam Nga Trung nhin tu 3 phia Ý nghĩa của thỏa thuận tàu ngầm Nga - Trung nhìn từ 3 phía

Việc Trung Quốc mua thêm 8 tàu ngầm lớp Kilo (dự án 636) của Nga với chi phí 1,6 tỷ USD được rất nhiều người quan tâm, vì những lý do cả..

Bi mat cuoc chien duoi day dai duong 2 Bí mật cuộc chiến dưới đáy đại dương (2)

Sau vụ USS Gudgeon, các tàu ngầm Mỹ vẫn chưa chịu rút lui. Năm 1959, hải quân Mỹ đã phát động một chiến dịch quy mô lớn mang tên Holystone,..

Bi mat ve vu tai nan tau ngam AC28 cua Hai quan Nga Bí mật về vụ tai nạn tàu ngầm AC-28 của Hải quân Nga

Theo báo Izvestia, chiếc tàu ngầm kiểu Priz loại nhỏ, mang số hiệu AC-28 thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân Nga gặp nạn vào sáng..

Tau ngam Trung Quoc va su dieu chinh quan doi My o Thai Binh Duong Tàu ngầm Trung Quốc và sự điều chỉnh quân đội Mỹ ở Thái Bình Dương

Từ trước đến nay, Mỹ luôn tự hào là có lực lượng Hải quân hùng mạnh nhất thế giới. Đặc biệt, lực lượng Hải quân Mỹ luôn được coi là có khả..

Nhung vu tai nan tau ngam noi tieng trong lich su Những vụ tai nạn tàu ngầm nổi tiếng trong lịch sử

Tàu ngầm là một trong những loại vũ khí chiến lược của các cường quốc và được trang bị kỹ thuật tối tân. Nhưng trong vài thập kỷ gần đây,..

Cuoc chien tau ngam giua cac nha ty phu “Cuộc chiến tàu ngầm” giữa các nhà tỷ phú

“Giàu quá hóa cuồng” – câu nói này hoàn toàn có thể áp dụng cho các đại tỷ phú thế giới. Hiện nay, họ đang bước vào một cuộc thi đua..

Can cu tau ngam bi mat cua My o Dia Trung Hai Căn cứ tàu ngầm bí mật của Mỹ ở Địa Trung Hải

Lần đầu tiên, những thông tin về sự hiện diện của một căn cứ tàu ngầm bí mật của Hải quân Mỹ ở Địa Trung Hải mới được tiết lộ, khi chiếc..

My phat trien tau ngam khong nguoi lai Mỹ phát triển tàu ngầm không người lái

Các nhà dự báo chiến lược Mỹ yêu cầu quân đội nước này phải phát triển mạnh hạm đội tàu ngầm không người lái chứ không chỉ tập trung vào..

Cuoc chien tau ngam giua cac nha ty phu “Cuộc chiến tàu ngầm” giữa các nhà tỷ phú

TPCN - Giàu quá hóa cuồng” – câu nói này hoàn toàn có thể áp dụng cho các nhà đại tỷ phú thế giới hiện nay khi họ đang bước vào một..

My lap ham doi tau ngam khong nguoi lai Mỹ lập hạm đội tàu ngầm không người lái

TP - Các nhà dự báo chiến lược Mỹ lo ngại trước sự phát triển nhanh chóng của hạm đội tàu ngầm Trung Quốc nên để giữ được ưu thế về hải..

Cuoc chien tau ngam giua cac nha ty phu "Cuộc chiến tàu ngầm" giữa các nhà tỷ phú

"Giàu quá hóa cuồng" - câu nói này hoàn toàn có thể áp dụng cho các nhà đại tỷ phú thế giới hiện nay khi họ đang bước vào một cuộc đua sở..

Bi an trong chiec tau ngam K129 Bí ẩn trong chiếc tàu ngầm K-129

Gần đây, Thiếu tướng Cục trưởng Cục Hải quân - Bộ Tư lệnh quân đội phía Tây Nam, nguyên Cục trưởng Cục Tình báo Hạm đội Thái Bình Dương..

Tau ngam tu nhan thu choi moi cua cac ty phu Tàu ngầm tư nhân - thú chơi mới của các tỷ phú

TP - Đối với các nhà tỷ phú thì bỏ ra 25 triệu dollars để du lịch trong vũ trụ một tuần lễ trên con tàu “Soyuz” là một ý tưởng đã lỗi..

Duong khi het dan tren tau ngam Nga Dưỡng khí hết dần trên tàu ngầm Nga

Sớm nay, Đô đốc Nga Viktor Fyodorov cho biết, dưỡng khí trên chiếc tàu ngầm mắc cạn chỉ còn đủ cho 7 thuỷ thủ trong 18 giờ nữa. > Nga chạy..

Cuoc chien duoi day bien giua Lien Xo va Anh Cuộc chiến dưới đáy biển giữa Liên Xô và Anh

Tờ Independent của Anh mới tiết lộ một số tài liệu tuyệt mật vừa được công bố theo luật lưu trữ quốc gia, trong số đó có cả những sự kiện..