» Tìm kiếm:

tàu đổ bộ

Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

My Phong tau do bo len Sao Hoa Mỹ: Phóng tàu đổ bộ lên Sao Hỏa

Thông báo của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cho biết tàu đổ bộ Sao Hỏa "Phoenix Mars Lander" đã được phóng lên theo tên lửa Delta II từ..

Bat ngo ma khong kho hieu Bất ngờ mà không khó hiểu!

“Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

Tin van Tin vắn

Tàu đổ bộ Spirit của Mỹ đã đáp thành công xuống bề mặt Sao Hỏa – Trung Quốc: Thấy dấu vết của dạng biến thể của coronavirus gây SARS -..

Tau do bo Stardust cua Nasa bay qua sao choi Wild 2 Tàu đổ bộ Stardust của Nasa bay qua sao chổi Wild-2

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thông báo, tàu thám hiểm sao Hỏa Stardust của Mỹ đã bay qua sao chổi Wild-2 và thu thập được những dữ..

Beagle 2 dap xuong sao hoa ngay mua noel 2003 Beagle 2 đáp xuống sao hỏa ngay mùa noel 2003

Cơ quan vũ trụ châu Âu tại Darmstadt (Đức) cho biết là ngày 19/12 vừa qua, Beagle 2 – tàu thăm dò bề mặt Sao Hỏa – đã tách thành công..

Q A ve D Day Q-A về D-Day

Ngày 6/6, quân đồng minh đổ bộ lên bờ biển Normandy, bắt đầu cuộc tấn công vào Tây Âu, đẩy lùi lực lượng chiếm đóng Phát xít Đức. D-Day..

Nha tho noi tren nuoc Nhà thờ nổi trên nước

"Công tước Vladimir", nhà thờ nổi duy nhất trên thế giới được xây dựng và tái tạo tại Volgograd 2 năm trước đây. Nó được sửa lại từ một..